🕉 nghĩa là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá🕉 nghĩa là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Có nghĩa là gì, có nghĩa là gì, Banggiaonline.com chia sẻ câu trả lời chính xác nhất về có nghĩa là gì.

🕉 có nghĩa là gì?

nghĩa là OM là AUM ở Ấn Độ. Om là một âm thanh rất đơn giản với một ý nghĩa phức tạp. Nó là toàn bộ vũ trụ được kết hợp thành một từ, đại diện cho sự hợp nhất của tâm trí, cơ thể và tinh thần là nền tảng của yoga.

sự thông báo

Sức mạnh của Om

Trong truyền thống Ấn Độ giáo, âm thanh của Om được cho là chứa đựng toàn bộ vũ trụ. Đó là âm thanh đầu tiên của tuổi thơ và cũng bao trùm cả hiện tại và tương lai. Như vậy, tầm quan trọng và sức mạnh của nó là khó có thể nói quá. Trong hệ thống luân xa, nó được kết nối với luân xa Ajna, con mắt thứ ba, đại diện cho trực giác và kiến ​​thức bản thân. 2

sự thông báo

Om cũng là một âm tiết hạt giống được sử dụng như một khối xây dựng cho nhiều thần chú khác trong quá trình thiền định. Ví dụ, om namah shivaya có nghĩa là “Tôi tôn vinh điều thiêng liêng bên trong tôi.” Om shanti có nghĩa là “hòa bình với bạn” và là một cách thay thế để nói lời tạm biệt.

Mặc dù yoga không phải là một tôn giáo, thần chú om và om thường được sử dụng trong các thực hành tâm linh, nơi chúng được dành sự tôn trọng lớn. Hãy ghi nhớ ý nghĩa tôn giáo và lịch sử của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng sự tôn trọng tương tự khi kết hợp om vào cuộc sống hàng ngày hoặc thực hành yoga của bạn.

sự thông báo

Om trong yoga

Trong khung cảnh yoga, hát om Mở đầu bài học, người tập đưa người tập vào thời gian và không gian mà họ sắp trải qua trên chiếu hoặc trong thiền định. Tương tự như vậy, om vào cuối buổi học, nó báo hiệu rằng việc rèn luyện thể chất của bạn đã kết thúc và đã đến lúc hòa nhập lại với xã hội.

Hát với một nhóm người cũng giúp thống nhất nhóm và tạo ra cảm giác cộng đồng. Khi bạn cảm nhận được sự rung động của bài ca và mất đi âm thanh của giọng hát của chính bạn giữa các bạn cùng lứa, bạn có thể cảm nhận được nó đồng thời với những người khác và thậm chí cả vũ trụ.

#nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.