10 công cụ quan hệ tuyệt vời tạo quan hệ tốt nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá10 công cụ quan hệ tuyệt vời tạo quan hệ tốt nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Những lời nói và hành động phù hợp vào đúng thời điểm tạo nên sự khác biệt. Các mối quan hệ thành công không xảy ra trong chân không.

Họ làm việc, và những cặp đôi làm nên mối quan hệ của họ là những người hạnh phúc và được yêu thương nhất. Đó là một chương trình đơn giản nhưng nó thực sự hoạt động. Dưới đây là mười công cụ giúp bạn bắt đầu.

sự thông báo

1. Cho những gì bạn muốn nhận được

Tất cả các mối quan hệ đều được hưởng lợi từ một thái độ đàng hoàng. Nếu bạn muốn cảm thấy được hiểu, hãy cố gắng hiểu thêm.

Nếu bạn muốn cảm thấy được yêu thương nhiều hơn, hãy cố gắng cho đi nhiều hơn. Và hãy nhớ rằng, đối tác của bạn không phải là nhà ngoại cảm, vì vậy hãy cho họ biết những gì bạn cần.

sự thông báo

2. Tìm nơi hạnh phúc của bạn

Không ai khác có thể làm cho bạn hạnh phúc. Tìm kiếm hạnh phúc là điều bạn phải tự mình làm.

sự thông báo

Nếu bạn cho rằng đó là trách nhiệm của đối tác, hãy suy nghĩ lại và nhìn vào bên trong để tìm ra những mảnh ghép mà bạn có thể còn thiếu. Hãy chịu trách nhiệm về hạnh phúc của chính bạn và bạn có thể sẽ không bao giờ bất hạnh nữa.

3. Tìm cách trở thành và luôn là bạn tốt nhất của nhau

Đối với một số người, trở thành bạn thân không có ý nghĩa gì, nhưng đối với những người đó, hầu hết đều nói rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của họ bên nhau. Những người bạn thân luôn ủng hộ nhau và không bao giờ hạ thấp nhau mà hãy nâng nhau lên.

4. Thường xuyên điều chỉnh mối quan hệ

Nếu bạn đã tham gia tư vấn, hãy quay lại và dành một buổi trò chuyện hoặc đọc một cuốn sách về mối quan hệ cùng nhau.

Bạn nên làm điều này ít nhất một lần một năm. Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng mình cần giúp đỡ, chỉ riêng quá trình này sẽ củng cố kết nối của bạn.

5. Bỏ đi cơn giận của bạn

Giận dữ là một kẻ giết người trong mối quan hệ. Nó khiến bạn rút lui và ngăn cản bạn nhìn thấy những điều tốt đẹp xung quanh mình.

Nếu bạn đang bực bội với đối tác của mình, hãy cho bản thân một khoảng thời gian để bình tĩnh và sau đó nhẹ nhàng thảo luận về những gì đang xảy ra với bạn. Giữ lấy sự tức giận là một sự lãng phí thời gian.

6. Tôn trọng bản thân theo một cách nào đó mỗi ngày

Mỗi buổi sáng, bạn có cơ hội để làm cho mối quan hệ của mình trở nên ngọt ngào và sâu sắc hơn bằng cách nói với đối tác của bạn.

Cảm giác được người mình yêu tôn trọng và yêu thương khiến cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. Hầu hết chúng ta thích nghe “I love you”. Đừng cố nói ra cảm giác của bạn.

7. Hiểu rằng mọi cặp đôi đều khác nhau

Chúng ta không đến từ Sao Hỏa, Sao Kim hay Mặt trăng. Điều đó có nghĩa là mọi người đều ở trong cùng một hệ mặt trời, và ngay cả Einstein cũng không chắc.

Hiểu và tôn trọng sự khác biệt của chúng ta làm cho cuộc sống chung trở nên yên bình, dễ chịu và vui vẻ hơn.

8. Khi cảm giác khó chịu qua đi, trước tiên hãy kiểm tra xem điều gì đang xảy ra bên trong bạn

Thay vì nổi giận với đối tác của bạn vì bạn đang cảm thấy thất vọng, hãy nổi điên với chính mình.

Hầu hết các cuộc tranh luận đều xuất phát từ nỗi sợ hãi hoặc nỗi đau của chính chúng ta. Sự thật là, chúng ta thường không bận tâm đến những lý do mà chúng ta nghĩ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang suy nghĩ rõ ràng.

9. Đặt mong muốn của bạn lên bàn, cho đối tác của bạn biết những gì bạn cần

Sự thật là bạn chỉ có thể thay đổi bản thân chứ không phải người khác, nhưng bạn có thể ảnh hưởng đến hành vi của người khác.

Yêu ai đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi những hành vi mà bạn có thể không thích ở bản thân.

10. Nói nhiều hơn bao giờ hết

Bạn phải chấp nhận rủi ro khi chia sẻ những gì thực sự đang diễn ra trong trái tim và tâm trí của bạn.

Nếu đối tác của bạn không biết bạn cảm thấy thế nào (hoặc bạn không), thì đây là một cuộc trò chuyện cần thiết. Làm điều đó sớm hơn thay vì muộn hơn.

Không có đảm bảo và nhu cầu của chúng tôi thay đổi theo thời gian. Nhưng những cặp đôi thực hành những kỹ thuật này có thời gian quan hệ lâu hơn và bền chặt hơn những cặp đôi không tích cực quan hệ.

#công #cụ #quan #hệ #tuyệt #vời #tạo #quan #hệ #tốt #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.