105+Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn buồn khiến hàng triệu người rơi lệ

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn buồn đã khiến hàng triệu người rơi nước mắt. Tương truyền, hoa Bì Ngân là loài hoa duy nhất mọc trên đường lên Hoàng Tuyền, khi linh hồn trước khi qua cầu Nại Hà bắc qua bờ Vong Xuyên sẽ gửi hết kỷ niệm của mình vào hoa Bì Ngân. Dù là đau khổ tột cùng hay tình yêu sâu đậm của hoa khôi Bích Ngân đều đón nhận những kỷ niệm đó.

Bởi vì hoa Bi Ngân mang trong mình một truyền thuyết bi thương, nhìn hoa Bi Ngân ta lại cảm thấy bùi ngùi. Sau đây là tuyển tập những hình ảnh hoa khôi Bích Ngân đượm buồn khiến triệu người rơi lệ.

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn đỏ buồn

Hoa Bi Ngân có những cánh hoa vươn dài khỏi mặt đất, phía trên đài hoa gồm 5-7 nụ, xòe ra tứ phía như muốn thu trọn tinh hoa của đất trời. Điều thú vị là một khi cây nở hoa thì lá sẽ không mọc nữa, lá không có hoa nên hoa và lá của cây Bì Ngân mãi mãi không bao giờ gặp được nhau. Có lẽ vì thế mà nhìn hoa Bì Ngân, ta thấy man mác một nỗi buồn man mác. Và hoa bạch dương đỏ cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh bông hoa Bigan trắng buồn

Hoa Bì Ngân nói chung và hoa ban trắng nói riêng gắn liền với một câu chuyện tình bi thương, cảm động khiến hàng triệu người rơi lệ. Hoa ngàn năm nở, ngàn năm hoa héo, hoa vừa kịp nở thì lá chóng tàn, lá vừa nhú thì hoa tàn, chỉ thấy hoa mà không thấy lá, khi thấy lá thì có thể ‘ t thấy hoa, lá và hoa cùng chung một gốc, rất gần mà chẳng thấy nhau, chỉ nhớ thương mà ôm nỗi tiếc thương nhớ nhung …

Yếm đỏ hoa Ngân Giống như loài hoa Bigan màu trắng, nó cũng có nghĩa là “chia ly, đau khổ, bất hạnh, cái chết cái đẹp”, nhưng nhiều người hiểu ý nghĩa của loài hoa là “ký ức đau buồn”. hình ảnh hoa bỉ ngạn buồn trên đây, hy vọng bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về nó. Đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng cảm nhận nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.