12 câu tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất


https://www.youtube.com/watch?v=M67ou5zDfGM


1. Nếu tôi ở địa ngục và bạn ở trên thiên đường, tôi sẽ nhìn lên và rất vui vì bạn. Nhưng nếu tôi đang ở trên thiên đường và bạn ở địa ngục, tôi sẽ cầu Chúa cho tôi xuống vì thiên đường không phải là thiên đường nếu không có chữ U!


(Nếu tôi đang ở địa ngục và bạn đang ở trên thiên đường. Tôi sẽ nhìn lên và vui mừng với bạn. Nhưng nếu tôi ở trên thiên đường và bạn đang ở trong địa ngục, tôi sẽ cầu xin Chúa cho tôi xuống bởi vì tôi biết thiên đường . Con đường sẽ không là thiên đường nếu không có bạn!)

thú nhận bằng tiếng anh


2. Nhận món quà TỐT LÀNH đơn giản của tôi, được gói bằng sự chân thành, được buộc cẩn thận và được đóng dấu với lời cầu nguyện để bạn được bình an và hạnh phúc suốt cả ngày! Bảo trọng!


(Một món quà đơn giản trong sáng được gói bằng sự chân thành, được buộc chặt cẩn thận và gói kín với lời chúc cho bạn luôn bình an và hạnh phúc cả ngày dài! Hãy quan tâm!)


3. Khi nhìn lại rất đau. . và bạn sợ hãi khi nhìn về phía trước. . . nhìn bên cạnh, tôi sẽ luôn ở đó cho bạn.


(Nếu bạn cảm thấy đau khi nhìn lại… Và bạn sợ phải nhìn về phía trước… Hãy nhìn về phía tôi luôn ở đây vì bạn.)


4. Nếu tôi chết hoặc đi đâu đó xa, tôi sẽ viết tên của bạn trên mỗi ngôi sao, để mọi người nhìn lên có thể thấy bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi.


(Một ngày nào đó khi tôi chết hoặc đi đâu đó xa, tôi sẽ viết tên của bạn lên tất cả các ngôi sao, để mọi người có thể tra cứu và hiểu bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi.)


5. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên đường, Ngài nhìn thấy tôi và hỏi: “Điều ước hôm nay của bạn là gì?!” Tôi nói: Lạy Chúa, xin hãy quan tâm đến người đang đọc thông điệp này!


(Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn thấy anh ta và hỏi: “Điều ước của bạn cho ngày hôm nay là gì?” Anh ta trả lời: “Xin Chúa bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!)


6. Bạn có thể biến bầu trời trở nên xanh tươi và làm cho cỏ trông xanh, nhưng bạn không thể ngăn cản tôi yêu bạn!


(Bạn có thể làm xanh bầu trời hoặc xanh cỏ, nhưng bạn không thể ngăn tôi yêu bạn.)


7. Hoa hồng đỏ, tím xanh không bao giờ gợi cảm bằng bạn, khi trong giấc ngủ tôi mơ thấy bạn, khi tỉnh táo tôi nghĩ đến bạn TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ THẬT SỰ ĐIÊN RỒI U !!


(Màu hoa hồng hay màu xanh của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh nghĩ đến em, tất cả những gì anh có thể làm là phát điên lên vì em!)


8. Anh yêu em như sinh mệnh em có biết tại sao không? Bởi vì bạn là cuộc sống của tôi. . .


(Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em là cuộc sống của anh.)


9. Em đã đánh rơi một giọt nước mắt giữa đại dương, khi ai đó tìm thấy, anh sẽ ngừng yêu em


(Em đã đánh rơi một giọt nước mắt trong lòng đại dương, và khi ai đó tìm thấy nó, đó là lúc anh ngừng yêu em.)


10. Nếu nước là nụ hôn, anh sẽ gửi em biển


Nếu lá là những cái ôm, tôi sẽ gửi cho bạn một cái cây


Nếu nite là tình yêu, tôi sẽ gửi cho bạn những vì sao


Nhưng tôi không thể gửi cho bạn trái tim của tôi vì bạn đang ở đâu


(Nếu giọt nước là nụ hôn, anh sẽ cho em cả biển cả.


Nếu lá là những cái ôm và những cái vuốt ve, tôi sẽ cho bạn cả khu rừng. . .


Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em bầu trời đầy sao.


Nhưng trái tim anh không thể cho em vì nơi đó đã thuộc về em rồi.)


10. Tình yêu giống như không khí, không phải lúc nào ta cũng có thể nhìn thấy nhưng ta biết nó luôn ở đó! Giống như tôi vậy, bạn không thể luôn nhìn thấy tôi nhưng tôi sẽ luôn ở đó và bạn biết rằng tôi sẽ Luôn yêu bạn!


(Tình yêu giống như không khí, chúng ta không thể nhìn thấy nó nhưng chúng ta luôn biết nó ở đó! Nó giống như bạn, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tôi nhưng bạn sẽ luôn ở bên cạnh tôi và tôi sẽ biết bạn mãi mãi yêu bạn.)


11. Anh đã viết tên em trên cát nhưng nó bị cuốn trôi, anh đã viết tên em trên bầu trời nhưng nó đã bị thổi bay, anh đã ghi tên em vào trái tim mình nơi nó sẽ ở lại. . .


(Em viết tên anh trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi, anh viết tên em trên trời nhưng gió cuốn đi, anh ghi tên em vào tim nơi sẽ mãi ở lại).


12. Trong những giờ phút đen tối nhất của bạn, khi bạn cảm thấy sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ điều này, tôi sẽ luôn ở đây vì bạn, tôi không phải thiên thần và tôi không thể thay đổi số phận của bạn nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì vì bạn gây ra cho bạn là bạn đời của tôi.


(Trong thời khắc đen tối nhất, khi bạn sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng tôi luôn ở bên bạn. Tôi không phải là thiên thần và tôi không thể thay đổi số phận của bạn nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn vì bạn là một phần của tôi.)


Source: Banggiaonline.com
Category: Tiếng Anh

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.