1706 là gì? Mọi thứ về 1706 nhất định bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá1706 là gì? Mọi thứ về 1706 nhất định bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

1706 là gì, nghĩa là gì, cách sửa mã lỗi Microsoft Office 1706 nhanh nhất và số 1706 có nghĩa là bạn không biết.

sự thông báo

Mã lỗi 1706 là gì?

Lỗi 1706 xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng “InstallShield” khi cài đặt Microsoft Office trên máy tính của mình. Lỗi này là do một số vấn đề với trình cài đặt Office và bắt nguồn từ các đặc quyền như có đặc quyền của quản trị viên, có tệp bị hỏng / bị hỏng hoặc đơn giản là không sử dụng đĩa CD đúng cách.

Bạn có thể gặp lỗi tương tự như sau:

sự thông báo

“Lỗi 1706. Việc cài đặt không thể tìm thấy các tệp cần thiết. Kiểm tra kết nối mạng hoặc ổ CD-ROM của bạn. Để biết các giải pháp tiềm năng khác cho sự cố này, hãy xem C: Program Files Microsoft Office Office10 1033 Setup.hlp. “

sự thông báo

“Lỗi 1706. Việc cài đặt không thể tìm thấy các tệp cần thiết. Kiểm tra kết nối mạng hoặc ổ CD-ROM của bạn. Để biết các giải pháp tiềm năng khác cho vấn đề này, hãy xem C: Program FilesMicrosoft OfficeOffice101033Setup.hlp.

Nguyên nhân lỗi 1706

Có một số nguyên nhân gây ra lỗi trình cài đặt 1706, trong số đó, những nguyên nhân này là phổ biến nhất:

Ban đầu, bạn đã cài đặt Microsoft Office từ cài đặt quản trị mạng.

Cài đặt quản trị viên mạng không còn khả dụng.

Bạn đang cố gắng sử dụng đĩa CD-ROM Office khi Trình cài đặt Windows nhắc bạn về vị trí nguồn của Office.

Nhấp vào Hủy khi được nhắc đưa đĩa CD vào

Bạn có một lỗi đăng ký trên máy tính của bạn

Windows Installer không thể phân biệt sự khác biệt giữa hai nguồn vì các tệp cài đặt quản trị được giải nén và các tệp Office CD-ROM được nén.

Làm thế nào để sửa lỗi 1706?

Bước 1: Tải xuống phiên bản Shield Installer mới nhất

Cài đặt Shield thường xuyên nhận được các bản cập nhật để đảm bảo nó có thể hoạt động với tất cả các tệp mới nhất.

Nếu bạn gặp lỗi 1706, có khả năng InstallShield của bạn đã lỗi thời và bạn cần cập nhật nó. Để thực hiện việc này, bạn phải có thể tải xuống phiên bản InstallShield mới nhất từ ​​trang web của họ.

Bước 2: Đảm bảo bạn nhấp vào “Setup.exe” (không phải tệp MSI)

Nhấp vào tệp “MSI” sẽ dẫn đến lỗi 1706 vì nó sẽ không có phạm vi tùy chọn cần thiết để chạy. Để khắc phục điều này, bạn nên nhấp vào ứng dụng Setup.exe mà chương trình sẽ có.

Setup.exe sẽ sử dụng tệp MSI và kết hợp tất cả các kết nối khác nhau với nhau, cho phép máy tính của bạn chạy tốt hơn nhiều với trình cài đặt hoạt động bình thường.

Bước 3: Sử dụng giải pháp mạng thay thế

Không có quyền mạng chính xác có thể gây ra lỗi 1706, vì một số mạng có các giao thức khác nhau.

Nếu bạn không có quyền mạng chính xác, các rào cản quyền có thể ngăn bạn cài đặt các chương trình bạn cần, vì vậy bạn nên sử dụng một giải pháp mạng khác. Để sử dụng mạng thay thế, hãy làm theo các bước sau:

Nhấp vào Dấu sao, sau đó nhấp vào Chạy.

Trong hộp Mở, nhập một dòng lệnh tương tự như sau, sau đó bấm OK

đường dẫn mạng mới Setup.exe / tên gói fvm .msi

trong đó new-network-path là đường dẫn đầy đủ đến cài đặt quản trị viên mạng thay thế và tên gói là tên của gói Windows Installer .msi trong thư mục gốc của cài đặt quản trị này (ví dụ: Proplus.msi).

Nhấp vào OK khi cập nhật hoàn tất.

Lưu ý Sau khi bạn làm theo các bước này, Trình cài đặt Windows sử dụng vị trí máy chủ mới này bất cứ khi nào bạn cần cài đặt lại, sửa chữa hoặc thêm một tính năng vào cài đặt Office của mình.

Bước 4: Xóa bản ghi

Một cách khác để tránh lỗi này là sử dụng ứng dụng “dọn dẹp sổ đăng ký” để sửa các quyền cấu hình bị hỏng khác nhau. Sổ đăng ký là một cơ sở dữ liệu trong hệ thống Windows lưu trữ các cài đặt và tùy chọn quan trọng cho máy tính của bạn.

Thật không may, cơ sở dữ liệu này liên tục bị hỏng, khiến trình cài đặt không thể sử dụng nó đúng cách. Để khắc phục sự cố này, bạn nên sử dụng chương trình “dọn dẹp sổ đăng ký” để sửa mọi cài đặt bị hỏng trong cơ sở dữ liệu này. Không nhiều người nhận ra điều này, nhưng đây có thể là lý do tại sao lỗi 1706 xuất hiện.

Nếu đó không phải là câu trả lời cho câu hỏi 1706, hãy tiếp tục đọc phần còn lại ở đây!

1706 có nghĩa là gì khác?

1706 đại diện cho phổ năng lượng của số 1, số 7, số 6.

1706 mang đến cho bạn niềm vui khi tương lai bắt đầu gặp bạn. 1706 có nghĩa là bạn đang trên đường tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Những thay đổi này mang lại cho bạn sự cống hiến về mặt suy nghĩ tích cực và tập trung vào việc cầu nguyện.

Một trong trường hợp này có thể được coi là thông tin thuận lợi. Tiếp tục theo cùng một hướng, mục tiêu mong muốn sẽ dễ dàng đạt được. Những phẩm chất như tính độc lập và khả năng đánh giá hết khả năng của mình sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình.

Nếu bạn nhận được một tin nhắn kỹ thuật số có chứa số Bảy, bạn nên rút ra kết luận nhất định về cách nhìn của mình đối với cuộc sống. Cụ thể: Chỉ vì bạn có thể làm tất cả không có nghĩa là bạn phải làm tất cả. Đừng biến kỹ năng của bạn thành một nhiệm vụ. Nếu không, chắc chắn sẽ có người muốn sử dụng nó.

Có một tin nhắn với số sáu? Việc bạn không sẵn sàng chấp nhận những lý lẽ của người khác, sự cố chấp, cố chấp và bướng bỉnh của bạn có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ với người khác trong thời gian sắp tới. Sự kiên nhẫn của anh ấy đang cạn kiệt. Hậu quả trong trường hợp này sẽ vô cùng đau đớn.

Nếu gần đây bạn gặp nhiều xui xẻo, sự kết hợp của 1-7 là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc ngừng hành động ngẫu nhiên và bắt đầu suy nghĩ. Giải pháp cho hầu hết các vấn đề có thể chỉ là một viên đá ném đi, và bạn chỉ không có thời gian để ý và nhận ra nó. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi trước khi bạn hoàn toàn lạc lối.

#là #gì #Mọi #thứ #về #nhất #định #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.