177013 là gì? Bật mí bí mật 177013 chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá177013 là gì? Bật mí bí mật 177013 chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

177013 là gì, 17703 meme, Banggiaonline.com đã chia sẻĐiều đặc biệt 177013 không ai biết.

177013 là 177013 Manga còn được gọi là ‘Manga Metamorphis / Manga Sự nổi lên’.

Tác giả của bộ truyện là một mangaka người Mỹ gốc Nhật được biết đến với cái tên Shindo L. Bộ truyện này được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng nhờ nội dung trực tuyến.

177013 là 177013 tay áo đó là một doujin hentai.

sự thông báo

Doujin là gì?

Doujin là một thuật ngữ phổ biến nó được sử dụng cho một nhóm người có chung sở thích hoặc nó có thể là một hoạt động hoặc một sở thích. Bản dịch tiếng Anh của Doujin được gọi là clique hoặc fandom.

Thuật ngữ này thường được biết đến với một nhóm người có chung ý tưởng sáng tạo hoặc tác phẩm được sản xuất dưới dạng tiểu thuyết hoặc manga, dưới bất kỳ hình thức nào khác.

Doujin nó cũng trở thành một nền văn hóa và một số nhà văn chuyên nghiệp cũng làm việc ở đó.

Hầu hết các doujin đều có khoảng 15-30 trang, nhưng Manga 177013 là trang duy nhất 225 trang.

Tại sao Manga năm 177013 lại bị che đậy trong bí ẩn?

Sau đây chúng ta sẽ biết tại sao manga còn có tên là Biến hình. Như trong Metamorphis, có một sự tiến hóa như thế này sau khi Saki lột xác, có vẻ như cô ấy vừa mới tiến hóa.

Vì vậy, một ngày cuối tuần, cô quyết định ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành và mua một số tạp chí thời trang. Ở đó chúng ta gặp một nhân vật khác trong câu chuyện tên là Hayato. Về cơ bản những gì anh ấy làm là tán tỉnh cô ấy, và anh ấy đã thành công. Cuối cùng, anh đưa Saki đến một quán karaoke.

Trong karaoke, họ không chỉ hát theo sở thích mà còn thích những thứ khác. Hayato rất biết cách tán gái nên đã rút thuốc kích dục đưa cho Saki. Vì vậy, trong phòng, cả hai đều tận hưởng rất nhiều và Saki làm việc và nằm xuống trong tình trạng đáng thương. Hayato bỏ thuốc mê.

Trong tâm trí của Hayato, Saki chỉ là một món đồ chơi đối với cô và cô đã thêm thông tin liên lạc của mình vào điện thoại của Saki và thông tin chi tiết của Saki vào điện thoại di động của mình. Vì vậy, bạn có thể gọi và chơi với cô ấy bất cứ khi nào bạn muốn.

Rất nhanh sau đó Saki bắt đầu đi chơi nhiều như vậy và những mối quan hệ đó vẫn tiếp tục. Saki bắt đầu tham gia các buổi hòa nhạc trả tiền cùng các chàng trai. Khi một gã trai phát hiện ra cảnh biểu diễn của cô, sau đó bắt đầu tống tiền và sử dụng Saki. Bạn bè của Saki cũng bắt đầu ghen tị với cô ấy vì xung quanh cô ấy có rất nhiều con trai.

Bố cô vừa bị đuổi việc, sau khi về nhà đã thân mật với con gái riêng khiến người xem rất hoang mang. Mẹ cô bắt đầu ghét cô khi cha cô nói với cô mọi chuyện và thay vì an ủi cô, ông lại đuổi cô ra khỏi nhà, điều đó thật ngu ngốc.

Cô bắt đầu sống với Hayato, người đang nợ 8 triệu yên. Cô cũng trở thành một con nghiện ma túy. Saki đã giúp Hayato bằng cách làm những công việc lặt vặt. Nhưng một lúc sau, Hayato đuổi Saki ra khỏi nhà, cô không có tiền.

Cô ấy có thai và có thai và quyết định làm một quyết định khác để giữ lại đứa trẻ. Anh vẫn tiếp tục làm những công việc lặt vặt. Anh cũng mắc chứng nghiện ma túy nghiêm trọng khi một ngày nọ, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một bãi rác.

Cuối cùng, khi đang tiến về phía trước trong cuộc đời, cô đã bị một nhóm người đánh đập khi giấu tiền trong túi. Cuối cùng, anh ấy không thể chịu đựng được tất cả và cuối cùng đã tự tử, khiến một người rất thất vọng.

Tại sao tôi vẫn thấy # 17703 trong cộng đồng anime?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản và câu trả lời là “đó là một meme”. Manga đã bị troll rất nhiều và lý do số “1” bị thiếu là vì con số này đề cập đến chỉ mục / ID gửi (xuất hiện trên trang 177013 của trang web) của một bộ truyện tranh hentai nào đó của một số người nổi tiếng. trang truyện tranh

Câu chuyện của manga này kết thúc quá tệ khiến mọi người thất vọng và để vượt qua nó, một số người đã cố gắng tạo ra phiên bản manga của riêng họ. Điều này khá thú vị vì câu chuyện chính đã được xem rất nhiều trên mạng.

Điều khác là YouTube cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc này khi một số người dùng YouTube sau khi đọc manga này đã bắt đầu đưa ra đánh giá của họ về manga, điều này khơi dậy sự tò mò của một số độc giả nhất định.

Nhiều độc giả muốn đi sâu vào những thứ tối tăm. Vì vậy, đặc biệt đối với họ, đó là một lựa chọn tốt để đọc. Nhưng nó không thể nói cho tất cả người đọc và người xem.

#là #gì #Bật #mí #bí #mật #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.