2157 nghĩa là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá2157 nghĩa là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Tình yêu không phải lúc nào cũng vậy.

Đôi khi nó tiến triển qua các giai đoạn cụ thể.

Tình yêu chập chờn đầu tiên, khi bạn yêu một ai đó, bạn thường cảm thấy như phải lòng, với rất nhiều phấn khích và lo lắng.

Và nếu nó là của nhau? Nguồn tin cậy của Euphoric Bliss Nhiều người có kinh nghiệm có thể giữ cho bạn và đối tác của bạn hoàn toàn gắn bó với nhau. Theo thời gian, tình yêu mới được tìm thấy này thường biến thành một thứ gì đó ít tốn kém hơn, nhưng ổn định và lâu dài hơn.

Mức độ hormone cao hơn bình thường, chẳng hạn như dopamine và norepinephrine, thúc đẩy cường độ của những cảm giác ban đầu này. Cuối cùng, những cảm xúc dâng cao này thường chuyển thành tình cảm sâu sắc hơn với sự trợ giúp của oxytocin, một loại hormone đóng vai trò liên kết.

Nhưng cảm xúc của tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo một con đường tuyến tính.

Có thể bạn phải lòng một người mới quen, nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng đóa hồng đầu tiên của tình yêu đã làm nhòe đi đôi mắt của bạn. Một khi cường độ ban đầu cạn kiệt, tình cảm của bạn bắt đầu khô héo mà không thể bén rễ.

Hai bạn cũng có thể nảy sinh tình yêu lãng mạn mà không cần phải trải qua những cảm xúc rung động, đau nhói. Ví dụ, một người đang yêu người bạn thân nhất của họ có thể thấy rằng tình yêu đơn thuần của họ đã trở nên lãng mạn và tình dục hơn gần như chỉ sau một đêm.

Và tất nhiên, tình yêu mà bạn dành cho bạn bè, hay tình yêu thuần khiết, vẫn có thể sâu đậm, ngay cả khi nó không gắn với bất kỳ sự hấp dẫn lãng mạn hay tình dục nào.

Có những dấu hiệu thực sự để tìm kiếm?

Mọi người thường nói về tình yêu như thể mọi người đều trải qua nó theo cùng một cách, nhưng kinh nghiệm sống và lịch sử mối quan hệ có thể thay đổi quá trình “điển hình” của sự hấp dẫn lãng mạn.

Nếu bạn đã bị lạm dụng hoặc phản bội trong một mối quan hệ, bạn có thể cảm thấy khôn ngoan khi mất cảnh giác một lần nữa. Điều này có thể làm dịu cảm giác lo lắng và bốc đồng thường đi kèm với giai đoạn đầu của tình yêu.

Tóm lại, mặc dù không có cách nào để yêu, nhưng bạn có thể sẽ nhận thấy một số dấu hiệu chính về thể chất và cảm xúc:

Có thể bạn thường xuyên nghĩ về lần tương tác cuối cùng hoặc lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ tiếp theo. Bạn muốn kể cho họ nghe về những trải nghiệm của bạn mỗi ngày: điều tuyệt vời, điều tồi tệ và điều bình thường.

Nếu họ gặp khó khăn, bạn có thể quan tâm đến vấn đề của họ và nghĩ cách giúp họ.

Khi bạn dành thời gian cho gia đình và bạn bè, bạn có thể nói rất nhiều về nó và tưởng tượng những người thân yêu của bạn cũng sẽ thích nó như thế nào.

#nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.