369 là gì? Lí do đặc biệt 369 viral là đây

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá369 là gì? Lí do đặc biệt 369 viral là đây để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

369 là gì, TikTok 369 có nghĩa là gì, phương pháp 369 là gì, cùng Banggiaonline.com chia sẻ nhéĐây là lý do đặc biệt cho virus 369.

369 là gì?

369 là dãy số có 3 chữ số trong đó bắt đầu bằng số 3 và kết thúc bằng số 9 với một ý nghĩa đặc biệt mà chưa ai biết đến.

sự thông báo

369 là một phương pháp liên quan đến việc viết những gì bạn muốn diễn đạt ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối.

phương pháp 369 phổ biến trên TikTok (tự nhiên), với các video dưới thẻ # “Phương pháp 369” nó đã đạt được tổng cộng hơn 165 triệu lượt xem. Không khó để tìm thấy những người trên ứng dụng tuyên bố rằng kỹ thuật này đã giúp họ thể hiện các mối quan hệ mới, nhiều tiền và hơn thế nữa.

Chính nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla, người đầu tiên cho rằng ba, sáu và chín là những con số có sức mạnh hiển hiện trong thế kỷ 20. Cố vấn tâm linh Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông ấy tin vào những con số thần thánh này là chìa khóa để mở ra vũ trụ.”

Ngoài những con số, 369 thực hành theo luật hấp dẫnLuật này nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý đến.

Nhà trị liệu thôi miên và tác giả của Wishcraft Shauna Cummins cho biết thêm rằng bằng cách tập trung vào những gì bạn muốn, đặc biệt là theo một cách nhất quán như vậy, bạn có thể giúp bộ não của mình “tìm thấy những gì nó đang làm.” [trở nên] bạn có nhiều khả năng từ hóa mong muốn của mình thành hành động. “

BẤM NGAY ĐỂ MUA SẢN PHẨM 369 SIÊU KHUYẾN MÃI

sự thông báo

Ý nghĩa của các con số 369

Zalucky giải thích rằng phương pháp 369 kết hợp giữa số học và định luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mỗi số trong dãy số:

  • 3 là nó đại diện cho sự kết nối của chúng ta với nguồn hoặc vũ trụ và sự tự thể hiện sáng tạo của chúng ta
  • 6 được nó đại diện cho sức mạnh bên trong của chúng ta và sự hài hòa
  • 9 là đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (như buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi con người của chúng ta)

Làm thế nào để bạn biểu hiện với phương pháp 369?

Tất nhiên, trước khi bắt đầu, bạn sẽ muốn tìm ra chính xác những gì bạn muốn hiển thị. Khi bạn đã rõ ràng về điều đó, đã đến lúc đưa ra lời khẳng định. (Ví dụ: nếu bạn muốn đại diện cho tiền, câu nói của bạn có thể là “Tôi sẽ nhận được một khoản tiền lớn.”)

Đây là những gì bạn sẽ làm từ đây:

  • Viết lời khẳng định của bạn ba lần ngay khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
  • Viết lời khẳng định của bạn sáu lần trong suốt buổi chiều.
  • Viết lời khẳng định của bạn chín lần trước khi ngủ.
  • Hãy nhớ rằng phương pháp này (và bất kỳ phương pháp kê khai nào, cho vấn đề đó) có nhiều khả năng hoạt động hơn nếu bạn thực hiện hành động.

Hãy thử phương pháp 369

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phương pháp 369 có thực sự hiệu quả hay không, hãy tự mình thử nó. Bạn muốn bắt đầu với một điều gì đó đơn giản và tích cực, vì vậy lời khẳng định của bạn là, “Tôi luôn tràn đầy lòng biết ơn mỗi ngày.”

Bây giờ, bạn không thể nói liệu phương pháp này có thực sự khiến người yêu của bạn nhắn tin lại cho bạn hay giúp bạn tăng lương trong công việc hay không, nhưng bạn có thể nói rằng bằng cách viết, tôi rất biết cảm ơn vì đã khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Sau khi thực hiện phương pháp 369 khoảng một tuần, bạn nhận thấy rằng bạn luôn cảm thấy tích cực hơn và nhận thấy những điều bạn biết ơn trong suốt cả ngày.

Bây giờ, nó như thể bộ não của bạn đang tìm kiếm những thứ để biết ơn, để củng cố niềm tin tiềm thức mà bạn đã thấm nhuần. Những điều khá thú vị và theo ý kiến ​​của bạn, bằng chứng tốt cho thấy có sức mạnh trong việc chú ý đến những suy nghĩ nhất định của người khác.

Dòng dưới cùng 369 là gì?

Nếu bạn muốn thể hiện điều gì đó trong cuộc sống của mình, phương pháp 369 đơn giản rất đáng thử.

Khi chúng ta thu hẹp sự tập trung vào những thứ chúng ta muốn thu hút và thực hiện những hành động đúng đắn để đạt được điều đó, chúng ta có thể làm được những điều tuyệt vời và những con số phù hợp chỉ hữu ích. Nó có thể giúp đỡ, chia sẻ Banggiaonline.com.

sự thông báo

#là #gì #Lí #đặc #biệt #viral #là #đây

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.