9 game kinh dị có thiết kế âm thanh đáng kinh sợ

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá9 game kinh dị có thiết kế âm thanh đáng kinh sợ để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

9 game kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ, game kinh dị có âm thanh đáng sợ nhất, Banggiaonline.com chia sẻ những game khiến bạn sợ hãi.

Thiết kế âm thanh trong trò chơi điện tử là điều tuyệt vời để đầu tư vào người chơi hoặc khiến họ sợ hãi hơn nữa trong các thể loại như trò chơi kinh dị.

Quang học cao

Trò chơi kinh dị được biết đến với thiết kế mức độ rùng rợn và bầu không khí kỳ quái. Một cách để giúp bầu không khí này là thông qua âm thanh được sử dụng trong những ngôi nhà ma ám cũ hoặc tàu vũ trụ bị người ngoài hành tinh xâm chiếm, nơi bạn có thể lờ mờ nghe thấy mối đe dọa. Điều này làm tăng thêm yếu tố sợ hãi của những người dám mạo hiểm sâu hơn.

Những trò chơi này được người chơi đặc biệt ghi nhớ vì âm thanh được sử dụng trong chúng ảnh hưởng đến cách họ chơi. Trong khi các tựa game khác chủ yếu dựa vào việc sử dụng âm thanh để thúc đẩy thể loại kinh dị theo những cách mới và thú vị mà vẫn chưa được khám phá đầy đủ.

Quang học cao

Tựa game kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ là Outlast

Trong trải nghiệm sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất này, người chơi phải khám phá các hành lang chết chóc của bệnh viện tâm thần, Mount Massive Asylum. Giữa việc trốn tránh những bệnh nhân kinh hoàng sống ở đó và ghi lại tất cả những gì họ nhìn thấy, những âm thanh vang vọng khắp tòa nhà khiến người chơi đau đớn.

Những tiếng la hét yếu ớt khi không có ai xung quanh, những tiếng lẩm bẩm của những bệnh nhân được thả và hơn hết là những tiếng động ẩm ướt kỳ lạ kèm theo những sự kiện khủng khiếp đang xảy ra trên khắp thế giới khi ở trong một trại tị nạn. Chắc chắn sẽ khiến bất cứ game thủ nào cũng phải dựng tóc gáy khi thi đấu.

Quang học cao

Người cuối cùng của chúng ta

Tựa game phiêu lưu hành động The Last of Us không thường được nhớ đến vì độ kinh dị mà chủ yếu là về chiều sâu và tính chiêm nghiệm. Ẩn trong ngày tận thế thây ma này là con quái vật đáng sợ nhất và đáng nhớ nhất, với tiếng lách cách khiến người chơi không khỏi nhớ nhung.

Người chơi luôn phải đối mặt với những khoảnh khắc tồi tệ nhất, họ đang ở trong những tòa nhà bị bỏ hoang từ lâu, những tiếng nhấp chuột phát ra xung quanh rất đáng sợ, đặc biệt là họ không thể nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào khác do người chơi phải im lặng.

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh Darkwood đáng sợ

Giữ cho chủ đề kinh dị sinh tồn sống động. Darkwood là một tựa game gần đây được lấy cảm hứng từ những nỗi sợ hãi thời xưa gây ra bởi sự kinh dị trong bầu không khí và khi người chơi thấy mình bị bao quanh bởi một khu rừng luôn ngột ngạt, không có gì ngạc nhiên khi họ nghe thấy những âm thanh mà họ nghe thấy.

Gãy cành là một chuyện, nhưng nỗi sợ hãi thực sự là vào ban đêm khi những người chơi bị nhốt bên trong nơi trú ẩn của họ. Luôn lo sợ có thứ gì đó phá vỡ, người chơi phải lắng nghe tiếng bước chân xung quanh nhà của mình, lắng nghe cẩn thận để biết nơi nào và khi nào sẽ tấn công.

đồi im lặng

Silent Hill không chỉ được ca ngợi vì câu chuyện đáng kinh ngạc mà còn vì âm thanh đáng nhớ và tiếng ồn trong bầu không khí. Đặc biệt trong trò chơi đầu tiên, việc sử dụng tĩnh vô tuyến cho phép người chơi biết khi nào có kẻ thù ở gần.

Điều này không chỉ hữu ích cho những người chơi đang cố gắng sống sót trong Silent Hill, mà còn rất đáng sợ khi nghe thấy nhịp tim của người chơi sẽ tăng lên đến giây thứ hai khi bắt đầu tĩnh. Điều này đã được thay đổi thành nhạc của kẻ thù cụ thể trong trò chơi thứ hai, mặc dù nó có tác dụng tương tự.

Cho đến khi bình minh

Là một trò chơi truyền cảm hứng để tạo ra trải nghiệm xem phim cho người chơi, thiết kế âm thanh phải phù hợp với giấc mơ mà các nhà phát triển của Supermassive Games đã có. Đương nhiên, điều này có nghĩa là tạo một bản nhạc phù hợp nhất với trải nghiệm.

Mặc dù một số người chơi cho rằng thiết kế âm thanh của Until Dawn không tốt bằng những tựa game khác, nhưng nó vẫn nổi bật với sự đa dạng của những âm thanh đáng sợ gây ra bởi những âm thanh đơn giản. Đặc biệt trò chơi được bao quanh bởi một khu rừng kỳ lạ, cũng như những cảnh rùng rợn khác trong cửa hàng khiến người chơi phải thử, hãy cùng Banggiaonline.com chia sẻ với các bạn nhé.

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ Alien: Isolation

Bỏ rừng và quái vật để thay thế bằng người ngoài hành tinh và phi thuyền, Alien: Isolation lấy bối cảnh trên một trạm vũ trụ bị tàn phá bởi Xenomorph khét tiếng. Là một game kinh dị sinh tồn, tốt nhất là người chơi không nên chạm trán với người ngoài hành tinh này khi đang khám phá.

Vì người chơi không biết người ngoài hành tinh ở đâu, nên bất kỳ tiếng kêu hoặc tiếng kêu cót két nào ở trên đều có thể là một người ngoài hành tinh đang chờ tấn công người chơi. Vì vậy, một người chơi luôn ở trong tư thế tránh những âm thanh mà anh ta nghe thấy xung quanh anh ta.

Resident Evil

Resident Evil đã có nhiều bổ sung tuyệt vời cho thể loại game kinh dị. Nó đặc biệt được khen ngợi vì cách nó tạo ra trải nghiệm thú vị thông qua âm thanh cho những người đã chơi bất kỳ tựa game nào trong quá khứ.

Nó đã tiếp tục gây ấn tượng với người chơi hết lần này đến lần khác. Đặc biệt là trong Resident Evil 7, nơi nó quay trở lại cội nguồn của sự kinh dị, để tạo ra một trải nghiệm hồi hộp qua những khoảnh khắc hoàn toàn im lặng nghe cửa nhà đóng mở từ bên trong, những con quái vật bên trong.

Amnesia: The Dark Descent

Amnesia: The Dark Descent đã được ca ngợi bởi những người chơi khám phá các lâu đài gothic trong thời đại kinh dị tâm lý, làm tăng thêm bầu không khí ám ảnh vốn có của trò chơi. Mặc dù một con quái vật theo sau người chơi, nhưng nhiều mối nguy hiểm mà họ phải đối mặt không bao giờ xuất hiện, mặc dù họ cảm thấy như vậy.

Người chơi sẽ nhận được một loạt các ảo giác có thể nghe thấy khiến họ nghĩ rằng có điều gì đó đang xảy ra trong phòng bên cạnh, và sau đó họ sẽ không đi vào bất cứ điều gì hoặc các cuộc trò chuyện trong quá khứ đã diễn ra trong một thời gian dài. Cả hai đều kích hoạt câu chuyện, đồng thời khiến người chơi sợ hãi.

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ Perception

Tương tự như câu chuyện của Stiffled, Perception kể về cuộc đời của Cassie, một phụ nữ mù phải sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang để khám phá thế giới xung quanh. Đối mặt với những cơn ác mộng không lời giải thích, Cassie phải khám phá một dinh thự để khám phá những bí mật của nó và tìm hiểu tận cùng những bí ẩn của nó.

Bằng cách sử dụng âm thanh của bước chân của Cassie, nước nhỏ giọt, hoặc thậm chí là tiếng chuông đồng hồ của ông nội, xung quanh biệt thự được tiết lộ ngắn gọn cho người chơi, cho họ thấy thế giới, chi tiết họ bước vào và nỗi kinh hoàng ẩn náu ở đó, Banggiaonline. khi anh ấy chia sẻ với bạn.

#game #kinh #dị #có #thiết #kế #âm #thanh #đáng #kinh #sợ

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.