99+ Câu Chúc Ngủ Ngon Ngắn Gọn Cho Bạn Bè, Người Yêu

Tràn ngập tình cảm chân thành trong Câu nói chúc ngủ ngon ngắn dưới đây cho người đó. Chúng tôi tin chắc rằng người ấy sẽ phần nào hiểu được tâm tư và sự quan tâm của bạn trong suốt thời gian qua.

Đừng vội chìm vào giấc ngủ say mà quên nhắn gửi yêu thương, thắp lại một mối tình, hãy thổi bùng ước mơ về một mối tình màu hồng thành hiện thực trọn vẹn.

Hãy cập nhật lời chúc ngủ ngon Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn để gửi tặng bạn bè và những người thân yêu, nhằm tạo bước đệm để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp!

Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngắn Hay Nhất

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất dưới đây sẽ góp phần ru, gửi hơi ấm, mang lại niềm vui nho nhỏ cho bạn bè, người yêu. Tuy ngắn gọn nhưng chứa chan tình cảm, giúp tình cảm giữa hai người luôn đong đầy.

-Xin chào. Bạn đã ngủ chưa? Em mãi không ngủ được, không biết là do đêm quá lạnh hay nỗi nhớ về anh tràn về. Bạn nào chưa ngủ thì nhắn tin lại cho mình, nếu chưa thì chúc bạn ngủ ngon. Iu và nhớ bạn rất nhiều! Chow… –

-Em đã nhắn tin cho anh… chỉ muốn nói lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon anh nhé! Nếu không thì mất 400đ nhắn tin nhé ^^

– Đi ngủ! Em gái vịt ngốc của tôi ngủ rất ngon. Cô ấy yêu anh rất nhiều! Chữ ký: điện thoại.

-Sao ban ngày trông em xấu thế này… xấu xấu ghê gớm… nhưng khi ngủ trông xinh và tội nghiệp quá… ngủ đi con… ngủ ngon!

– Con ơi, ngủ ngon đi, đêm nay đã khuya rồi để những giấc mơ đẹp theo con, con ơi … Chúc con ngủ ngon.

Dù bầu trời xanh hay xám, dù trời có trăng hay sao, chỉ cần trái tim bạn chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên bạn. Chúc ngủ ngon!!

-Thằng ngốc! Bạn có biết trên thế giới có 4,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có 1 người đang đọc tin nhắn của tôi. Chúc ngủ ngon đến hoàng tử của trái tim tôi na!

-Chào trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ. Bảo mặt trời dậy muộn một chút. Vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi nhiều hơn. Chúc bạn ngủ ngon nhé gấu trúc.

-Châu Âu đang ngủ, Châu Á đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc ngủ ngon tình yêu của anh và mơ về em!

-Chúc bạn ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và một ngày mới sẽ đến với bạn trong niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em nhất trên đời ^^

-Chúc bạn ngủ ngon… một giấc mơ yên bình và ấm áp…. Tôi sẽ luôn yêu bạn… Mãi yêu bạn (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày… vì tôi sẽ nhắn lại cho bạn vào tuần sau… và tuần này, chỉ cần lấy nó ra và đọc lại mỗi tối… tiết kiệm tiền của chúng tôi… Good Night!).

-Chúc anh đêm nay gặp nhiều ác mộng … Và anh sẽ xuất hiện để chạy trốn cùng em!

-Chúc con yêu của mẹ ngủ ngon để cả thế giới được bình yên vì nếu con thức dậy vào giờ này thì sự bình yên sẽ bị đe dọa.

-Chúc bạn ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. Người nói lời chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ nhưng người nói lời chúc ngủ ngon hôm nay là một người đáng yêu, người chúc bạn ngủ ngon, cô gái thân yêu của tôi.

– Chắc cô ấy đang ngủ ngon. Mọi người không ngủ được. Nhớ đằng kia. Mong gặp cô ấy vào buổi sáng. Hix. Cô U. Ngủ ngon ở đó!

Một số người nói rằng nó khó nhớ, và những người khác nói rằng thật khó để quên. Vì vậy, đừng quên anh và đừng quên nhớ anh ngay cả trong giấc mơ em nhé! Chúc gấu của tôi ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng tôi! Hôn em…

-Cũng muộn rồi … đừng lo đi ngủ … Vẫn ngồi đó đọc tin nhắn ^^! (Nếu cô ấy trả lời thì ăn thêm một câu nữa “ơ … vậy mà anh vẫn chưa đi ngủ” …

– Này, ngủ chưa? Em yêu, trời lạnh quá? Gối sưởi tích hợp của tôi có còn ấm không? Có lẽ sẽ không ấm bằng tình yêu của anh dành cho em ………… (-_-) Yêu và nhớ anh nhiều lắm! Chúc ngủ ngon!

-Em có biết tại sao cả hai chúng ta đều cần ngủ mỗi đêm không? Bởi vì… Đó là cách chúng ta… hjhj… nhìn thấy bạn trong giấc mơ của tôi… thiên thần của tôi!

– Em yêu, đến giờ ngủ rồi. Nhớ đừng thức khuya xem phim, giữ gìn sức khỏe để mai còn đi học nhé! Hãy tốt đẹp, tôi yêu bạn. Mong bé ngủ ngon!

– Tôi đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người tôi quan tâm nhất và người đang ở trong tâm trí tôi. Đó là bạn! Vì vậy, tôi chỉ muốn chúc bạn một đêm tốt lành !!

-Gửi gió mang đến cho em những lời chúc ngủ ngon của anh. Chúc ngủ ngon
Hãy đặt tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào một giấc ngủ ngon để mơ nhiều giấc mơ hạnh phúc!

Khi màn đêm buông xuống, xin hãy gác lại những lo toan, muộn phiền. Nhắm mắt lại và đi ngủ vì mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất đang đến với bạn. Ngủ ngon nếu không sáng mai bạn sẽ trở thành Gấu trúc. Chúc ngủ ngon

-Khi sao vụt tắt, Hằng mở mắt, Ôm chặt lấy tôi một lần nữa. Nhắm mắt lại và ngủ đi con. Chúc em ngủ ngon và có em trong những giấc mơ ngọt ngào!

-Phải làm gì, làm như thế nào, làm như thế nào … Chỉ muốn chúc cho người đó một giấc ngủ bình yên. cô !

Mùa đông này anh sẽ không lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh. Tôi muốn trở thành vệ sĩ đứng gác cho ước mơ của bạn đêm nay. Chúc ngủ ngon!

-Một cục đá để dâu tây ngọt hơn, sợi dây để khinh khí cầu bay cao, que diêm để ngọn nến thắp sáng. Và tin nhắn này để nhìn thấy nụ cười của anh ấy! Hj. Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi!

-Ngày của bạn không thể kết thúc mà không có việc gì đó để làm. Tôi sẽ không thể ngủ nếu không nói “chúc ngủ ngon”.

Một ngày dài mệt mỏi sắp kết thúc. Anh phải hứa với em rằng sẽ vứt bỏ mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình vào giường, để những điều ngọt ngào và ấm áp cùng anh vào giấc ngủ. Chúc ngủ ngon!

-Một ngày bạn nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon, có lẽ không chỉ từ bạn. Nhưng từ 21h45 là thời gian để anh chúc em ngủ ngon. Không ai chúc bạn ngủ ngon vào giờ này. Sau khi đọc sms của bạn, tắt điện thoại của bạn và đi ngủ. Ngủ ngon!

-Ngày của bạn có thể bận rộn. Nhưng tôi sẽ không bao giờ trải qua một ngày mà không nói, “Chúc ngủ ngon”.

-Hôm nay em chúc anh ngủ ngon, có lẽ vì nụ cười tỏa nắng như mùa thu của anh đã khiến em quên đi tất cả, cố gắng giữ nụ cười ấy mãi và ngủ thật ngon nhé.

– Người đó, ngủ ngon và có một giấc mơ đẹp về em. Ngủ ngon. Một ngày mới sẽ đến với em với nhiều niềm vui và nụ hôn của anh trong đó … Chúc em ngủ ngon, cô gái đáng yêu !!!!

-Chúc em ngủ ngon! Tôi hy vọng bạn có một đêm tốt và những giấc mơ ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon và bình an, em yêu!

-Nhìn đồng hồ là biết đã đến giờ đi ngủ rồi, anh nhắn tin chỉ để nói “chúc em ngủ ngon” mặc dù biết lúc này chắc em chưa ngủ !!!

– Những điều em phải nhớ khi đi ngủ: 1 – Nhớ em; 2 – Suy nghĩ của bạn; 3- Ôm anh; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt lại và đi ngủ ngay bây giờ. Chuẩn bị để trở thành ước mơ của tôi! Chúc ngủ ngon!

-Nếu bạn vẫn còn buồn trong lòng, vui lòng gọi 09 ……. Đó là tổng đài 1080 của riêng bạn. Chúc con yêu ngủ ngon!

Sau một ngày mệt mỏi, hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ quên đi mọi muộn phiền. Để chỉ giữ những điều ngọt ngào cho giấc ngủ !!!! Chúc ngủ ngon!!!!

Thức khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù bạn xấu như quỷ thì tôi vẫn muốn nói với bạn một câu: Ngủ ngon nhé! Yêu em mãi mãi

-Vào đêm lạnh giá này, trong căn phòng nhỏ này, em nhìn lên những vì sao sáng trên bầu trời đen tối của mình và mơ thấy nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt xinh xắn của em. Chúc ngủ ngon!

Trong đêm tuyệt vời này, tôi cầu xin ánh trăng huyền diệu che chở cho bạn, gió thơm để thổi bay những muộn phiền của bạn, và những ngôi sao lấp lánh để dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào của bạn. Ngủ ngon con nhé!
Có 10 thiên thần trên thiên đường: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần! ^^

-Tôi đã nhờ một số thiên thần trông chừng giấc ngủ của cô ấy. nhưng họ đều từ chối, bạn biết không. Họ nói thiên thần không thể trông chừng thiên thần nên hãy cố gắng ngủ ngon. Có một giấc ngủ đêm tốt.

– Em không biết phải nhắn tin gì cho anh tối nay! Chỉ biết bây giờ mẹ nhớ con nhiều lắm, dù ở đây mưa và rất lạnh nhưng chỉ mong con có một giấc ngủ thật ấm và thật ngon trong giấc mơ hồng, con nhé!

Đừng đóng cửa khi thấy cô đơn, đừng khép chặt trái tim khi khao khát yêu thương và đừng khép tay khi anh cần em vì anh sẽ ôm chặt lấy em đến hết cuộc đời. Ngủ ngon! Ôm bạn!

-Bạn có thể làm cho tôi một việc? Điều đầu tiên: hãy ngủ một giấc thật ngon vào tối nay. Điều thứ hai: sáng mai thức dậy với nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em được vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc. Điều thứ ba: Yêu bạn và chỉ bạn: X. Chúc chồng ngủ ngon!

– Ồ, chắc anh ấy đang ngủ đúng không? Tôi biết điều đó, nhưng tôi vẫn muốn chúc cho cô ấy điều ước ấm lòng này. Có một giấc ngủ ngon

Những câu chúc ngủ ngon ngắn bằng tiếng Anh

Những câu nói chúc ngủ ngon ngắn bằng tiếng Anh Sẽ tạo nhiều bất ngờ cho những người thân yêu, bạn bè. Thông qua đó, các bạn sẽ cùng nhau luyện tập thêm nhiều kiến ​​thức tiếng Anh. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử và cảm nhận hiệu quả?

-Goodnight my love, goodnight my everything!

– Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.

-Chúc các bạn ngủ ngon… ngủ ngon… đừng để rệp cắn!

– Ngủ ngon nhé tình yêu của anh, hãy ngủ yên nhé tình yêu của anh, những giấc mơ êm đềm, cầu mong ngày mai nắng đẹp rực rỡ và mang em đến gần anh hơn.

-Tình yêu là những cảm xúc đơn giản hơn, đêm nào anh cũng mơ thấy em, anh muốn chiếm lấy trái tim em… anh yêu em.

-Sun đang buồn và mặt trăng đang hạnh phúc, mặt trời bcoz đang nhớ bạn, và mặt trăng sẽ ở bên bạn đến hết đêm, chúc bạn có một đêm tuyệt vời.

-Có những giấc mơ ngọt ngào.

– Một ngày nữa sẽ kết thúc. Thật tuyệt khi có một người như bạn làm cho hàng ngày có vẻ tuyệt vời như vậy. Cảm ơn tình yêu của tôi và có thể tất cả các thiên thần sẽ bảo vệ bạn đêm nay!

-Mọi ngày anh yêu em hơn ngày hôm qua. Những giấc mơ ngọt ngào.

-Chúc ngủ ngon! Tôi sẽ nhớ bạn cho đến sáng.

– Sao ánh sáng sao sáng, bạn là ngôi sao duy nhất tôi nhìn thấy 2nite, tôi ước mình có thể ở đó để canh giữ giấc mơ của bạn đêm nay

-Em không mơ về anh, vì anh không bao giờ có thể ngủ được khi nghĩ về em.

– Chúc ngủ ngon. Ngủ ngon. Tôi chúc bạn có những giấc mơ đáng yêu với tất cả khả năng của tôi.

-Chúc các bạn ngủ ngon, hẹn gặp lại vào buổi sáng!

-Em sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ anh trong những giấc mơ của em.

– Tôi nghĩ về bạn ngay khi tôi thức dậy và sau đó một lần nữa trước khi tôi chìm vào giấc ngủ. Bạn thấy đấy, bạn không bao giờ nằm ​​ngoài suy nghĩ của tôi. Chúc một đêm ngon giấc!

-Em không muốn hôn tạm biệt anh, anh muốn hôn em ngủ ngon.

– Chạm vào trái tim của bạn, nhắm mắt lại. Thực hiện một điều ước, nói lời chúc ngủ ngon. Bầu trời thật rộng, sao sáng quá, tắt đèn, ngủ thật chặt.

-Goodnight hun: * I love you

-Tôi yêu gấu mèo của tôi, chúc ngủ ngon

-Chúc em ngủ ngon và mãi yêu anh!

– Cầu mong thiên thần sẽ trông chừng giấc ngủ của bạn đêm nay.

-Goodnight hun: * I love you

– Ngủ ngon… ngủ ngon… đừng để rệp cắn!

-Em ước gì anh ở đó để ôm em thật chặt, thay vì chỉ gửi cho em câu “Chúc ngủ ngon” đầy yêu thương này.

-Không thể chờ đợi để được trong vòng tay của bạn một lần nữa, tình yêu của tôi. Chúc ngủ ngon.

-Tôi sẽ đi bộ hàng nghìn dặm để ở bên bạn tối nay. Nhớ bạn-g’night.

-Tối nào tôi cũng yêu trở về nhà. Vì nhà đang ở trong vòng tay của bạn.

-Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi!

Trên đây eread.com.vn đã tổng hợp những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn súc tích nhất dành cho bạn bè và người thân. Những lời chúc ngủ ngon mỗi tối thay cho lời quan tâm, lời muốn nói đến đối phương. Các bạn hãy bớt chút thời gian để chọn lọc những câu nói hay và ý nghĩa nhé. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.