Agust D là ai? Agust D có nghĩa là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAgust D là ai? Agust D có nghĩa là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Agust D là ai, Agust D có nghĩa là gì, cùng Banggiaonline.com giải thích ý nghĩa nhé Tháng 8 Dchủ yếu là nước.

August D là ai?

Agust D là nghệ danh của Suga cho các mixtape riêng lẻ.

Thông qua các MV và lời bài hát của Suga với nghệ danh DỄFan Kpop phát hiện ra hai danh tính với những rung cảm rất khác nhau hút.

Tháng 8 D có nghĩa là gì?

Nói chuyện với Grazia Korea vào năm 2016, Suga chia sẻ rằng anh ấy thường viết tên của mình là “DT Suga” trong lời bài hát của mình và “Agust D” chỉ đơn giản là “DT Suga” đánh vần ngược.

“DT” cũng là viết tắt của “Daegu Town”, là nơi Suga đến từ.

Suga tên thật là Min Yoongi, có nghĩa là anh ấy thực sự có hai nghệ danh. Có một chút bất thường khi các nghệ sĩ có hai nghệ danh, vì vậy một số người hâm mộ sẽ thắc mắc tại sao Suga lại hoạt động solo với ‘Agust D’, và sự khác biệt giữa hai tính cách của họ có thể là gì.

sự thông báo

Cái tên “Suga” bắt nguồn từ đâu?

Như đã nói ở trên, Suga tên thật là Min Yoon-gi. Khi ra mắt cùng BTS vào năm 2013, anh ấy đã quyết định lấy tên là “Suga”.

Theo Koreaboo, CEO Bang Si-hyuk của Big Hit Entertainment là người đã nghĩ ra “Suga”.

sự thông báo

Bản thân Suga được cho là thích nó vì nó trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy. Ngoài ra, cái tên này cũng có thể đại diện cho “người bảo vệ bắn súng”, một vị trí mà anh ấy thường chơi trong bóng rổ.

Tại sao Suga còn được gọi là ‘Agust D’?

Hầu hết các thần tượng K-pop có nghệ danh sẽ tiếp tục như vậy khi phát hành nhạc solo. Tuy nhiên, Suga thì khác vì các album solo của anh ấy đều được phát hành dưới cái tên “Agust D.”.

sự thông báo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Time, Suga đã tiết lộ rằng anh ấy đưa ra quyết định này vì Agust D là một người tôi khác với Suga. Anh ấy giải thích rằng Agust D đại diện cho một “mặt thô” mà anh ấy không thể thể hiện như Suga.

#Agust #là #Agust #có #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.