Ai La Trieu Phu HD 2017(ALTP) for Android – Download Free [Latest Version + MOD] 2022

Ứng dụng di động Who La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) là gì?
Trò chơi với các câu hỏi được cập nhật liên tục từ hệ thống mạng, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác ngồi trên ghế nóng như trong chương trình: – Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên và khách quan. Mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn và độ khó sẽ tăng dần qua các câu. Ai La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) is a Games app by Doan Ngoc Huong. Phiên bản mới nhất của ứng dụng là phiên bản 1.1 và nó đã được cập nhật trên cửa hàng Android khoảng 2 tháng trước.

 • Ứng dụng Who La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) có miễn phí không? Chi phí của ứng dụng là $ 0,00
 • La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) for Android Ảnh chụp màn hình

  Tải xuống và cài đặt APK La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) trên Android

  Ngoài ra, để có trải nghiệm mượt mà, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng tệp APk hoặc Apk MOD sau khi bạn đã tải xuống thiết bị của mình. Tệp APK là tệp thô của ứng dụng Android tương tự như cách. exe dành cho Windows. APK có nghĩa là Android Package Kit (viết tắt là APK). Đây là định dạng tệp gói được hệ điều hành Android sử dụng để phân phối và cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Làm cách nào để thiết lập Ai là La Triệu Phú HD 2017 (ALTP)?

  Trong 4 bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng La Trieu Phu HD 2017 (ALTP). ứng dụng apk trên Điện thoại của bạn sau khi bạn tải xuống xong:

  Bước 1: Tải xuống .apk La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) trên thiết bị của bạn

  Bạn có thể thực hiện việc này ngay bây giờ, bằng cách sử dụng bất kỳ gương tải xuống nào của chúng tôi bên dưới. Của nó 99% đảm bảo hoạt động . Nếu bạn tải xuống apk trên máy tính, hãy đảm bảo chuyển nó sang thiết bị Android của bạn.

  Bước 2: Cho phép các ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

  Để cài đặt .apk Ai Là Triệu Phú HD 2017 (ALTP), bạn phải đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba hiện được bật làm nguồn cài đặt. Chỉ cần đi tới Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra Không biết nguồn gốc để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

  Trên Android 8.0 Oreo, thay vì kiểm tra cài đặt chung để cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của mình cài đặt APK vào lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

  Bước 3: Chuyển trình quản lý tệp của bạn hoặc vị trí trình duyệt

  Bây giờ bạn sẽ cần tìm tệp .apk La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) mà bạn vừa tải xuống.
  Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng quản lý tệp tại đây để có thể dễ dàng tìm thấy tệp trên thiết bị Android của mình.

  Khi bạn đã định vị được tệp .apk Ai Là Triệu Phú HD 2017 (ALTP), hãy nhấp vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Vỗ nhẹ “Đúng” khi được nhắc nhở cho bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả các lời nhắc trên màn hình.

  Bước 4: Thưởng thức

  Ai La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) nay đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Vui thích !

  Tệp APK có an toàn không?

  Bỏ qua bất kỳ tin đồn hoặc một trang web nói khác. Các tệp APK thường an toàn như một. Do đó, tập tin exe windows pc do đó, điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn phải luôn tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Nhìn chung, bạn không có gì phải lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp một số trang web an toàn nhất trong các bản sao tải xuống Apk của chúng tôi bên dưới.

  Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này. Tải xuống ứng dụng của bạn bên dưới!

  La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) v1.1 APK Download Mirrors là ai

  Có gì mới trong La Trieu Phu HD 2017 (ALTP) v1.1

  • Ngày phát hành: 2021-10-24
  • Phiên bản hiện tại: 1.1
  • Kích thước tệp: 15,98 MB
  • Nhà phát triển: Đoàn Ngọc Hương
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Android Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 trở lên

  Trò chơi với các câu hỏi được cập nhật liên tục từ hệ thống mạng, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác ngồi trên ghế nóng như trong chương trình: – Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên và khách quan. Mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn và độ khó sẽ tăng dần qua các câu. Mỗi câu hỏi bạn phải trả lời trong một khoảng thời gian nhất định, trả lời càng nhanh và chính xác thì bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng. – Trong game, bạn có 4 quyền hỗ trợ sau: lựa chọn 50/50, hỏi ý kiến ​​người theo dõi, gọi điện thoại thông minh cho các thành viên trong gia đình và các phép biến đổi đáng nghi vấn khác. – Hệ thống cập nhật câu hỏi liên tục và mới nhất – Thiết kế bắt mắt, dễ chơi. Hiệu ứng âm thanh như ngoài thực tế Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thư giãn!

  Apk Mirror 1: : Tải xuống APK

  Source: Banggiaonline.com
  Category: Tiểu Sử

  Đánh giá:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.