Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAlpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Alpha male là gì sigma male là gì độc alpha male là gì alpha male trên facebook Banggiaonline.com chia sẻ thêm.

Alpha Male là gì?

Alpha Male là một người đàn ông rất thông minh, tự tin và thành công. Đàn ông Alpha thường được coi là những nhà lãnh đạo vĩ đại và thích ở vị trí quyền lực. Đặc điểm chung là gì? Alpha Male Tài sản bao gồm:

sự thông báo

  • Ở vị trí quyền lực
  • Thoải mái với tinh thần trách nhiệm cao
  • Tôi thích gọi những bức ảnh
  • Hãy là người mạnh mẽ, ấn tượng hoặc thành công nhất trong phòng
  • Khả năng thu hút mọi người đến với họ và có mức độ ảnh hưởng cao
  • suy nghĩ về Alpha Male đó là tự tin và thoải mái với bản thân, kiểm soát và luôn dành thời gian của mình, biết mình có thể giải quyết bất cứ điều gì.

Vào năm 1000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã tạo ra bảng chữ cái của họ, với chữ cái đầu tiên là alpha. Trong những thế kỷ tiếp theo, sinh vật thống trị nhất trong một bầy động vật hoang dã (hoặc có thể là con người tiến hóa hơn) cũng là alpha.

Làm thế nào để bạn trở thành một alpha male?

Alpha Male ngày nay không cần kiểm tra ngón tay để vượt qua cấp độ. Và đây là một số sự thật sáng tạo hơn về những người đàn ông thực sự ngày nay:

sự thông báo

Ranh giới cứng cũ giữa Alpha Male và bản beta của “những chàng trai tốt bụng” mất dần đi.

Alpha Male theo truyền thống được đặc trưng là không có cảm xúc và phân tích cao, ít tò mò về người khác và cảm xúc của họ.

sự thông báo

Nam giới ngày nay được khuyến khích sống theo cảm xúc và tình cảm, tạo ra một thế hệ nam lãnh đạo alpha mạnh mẽ, tự tin và đồng cảm.

Nếu bạn muốn trở thành một alpha male hiện đại, bạn cần phải nhắm mục tiêu cao, tăng cường trí não và thực hành các tín hiệu alpha male của bạn.

Chúng ta tìm hiểu các đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male vì vậy bạn có thể học những đặc điểm này từ Alpha Male thành công và kết hợp chúng vào suy nghĩ của bạn.

Các đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male

Gật đầu một cách thẳng thắn

này Alpha Male ra hiệu cho người khác rằng bạn tự tin bằng cách kết hợp tư thế với lời nói của bạn. Ví dụ, họ sẽ nói, “Có” hoặc “Tôi đồng ý” và cũng gật đầu. Tương tự như vậy, nếu họ không đồng ý, bạn có thể thấy họ lắc đầu, “Không.”

này Alpha Male không chỉ gật đầu khi nói mà còn khi Alpha Male nghe.

Podcaster và diễn viên Dax Shepard rất giỏi gật đầu: gật đầu khi nói và trong khi nghe. Gật đầu là điều tuyệt vời vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi ai đó gật đầu với chúng ta, chúng ta có thể nói nhiều hơn 3-4 lần.

Tại vì?

Bởi vì sự dàn xếp của anh ta cho phép anh ta không chỉ bày tỏ quan điểm của mình mà còn thể hiện sự đồng cảm. Anh ấy sẽ gật đầu khi anh ấy đồng ý với điều gì đó, và anh ấy cũng sẽ gật đầu “Không” nếu anh ấy đồng cảm với họ (“Thật là khủng khiếp!”). Đối với Shepard, gật đầu tạo ra mối quan hệ với người khác và khiến họ cảm thấy được chấp nhận.

Bước hành động: Gõ nhẹ lời nói của bạn khi bạn nói và nghe.

Mở khóa bí mật của sự uy tín

Kiểm soát và tận dụng những tín hiệu nhỏ mà bạn đang gửi đi, từ tư thế và nét mặt cho đến lựa chọn từ ngữ và giọng nói của bạn, để cải thiện các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu không gian

Một người càng tự tin, họ càng có nhiều không gian:

  • Sử dụng tay vịn
  • Vòng tay quanh chiếc ghế dài
  • Đứng dang rộng hai chân

Bạn cũng có thể yêu cầu một nơi! Nhưng hãy cẩn thận khi yêu cầu không gian, đừng tỏ ra hống hách hoặc tự đề cao. Alphas làm điều này vì họ cảm thấy thoải mái trong những tình huống mà nói chung người khác có thể lo lắng.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng chữ cái alpha trên bàn chiếm không gian trên ghế của sếp.

Bước hành động: Khi bạn cảm thấy an toàn, hãy khẳng định không gian của bạn.

Sử dụng một giọng nói khác (và âm lượng).

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng các alpha rất năng động trong giọng nói của họ. Họ sử dụng giọng nói cao hơn khi họ đam mê và giọng nói thấp hơn cho những việc quan trọng. Hoặc, họ nói nhanh khi kể một câu chuyện và nói chậm lại để nhấn mạnh.

Lee sử dụng giọng điệu hoạt hình, tăng cao khi giới thiệu các chiêu thức võ thuật và quay lại khi ở chế độ giải thích. Sự năng động trong giọng nói của anh ấy giúp chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vào từng lời anh ấy nói.

Xem thêm (đặc biệt ở cuối câu lệnh)

Alphas thường giao tiếp bằng mắt nhiều hơn, nhưng cụ thể là ở cuối câu. Alphas có thể đang tự xử lý khi họ nói chuyện, nhưng cuối cùng, họ có thể muốn xem bạn cảm thấy thế nào về điều đó.

Bạn có thể thấy điều này trong hành động khi xem Leonardo DiCaprio nói chuyện với Ellen:

Alphas không cảm thấy cần phải giao tiếp bằng mắt mọi lúc, nhưng họ sẽ giao tiếp khi họ muốn lái xe để đạt được điểm hoặc phản ứng đo được.

Bước hành động: Xem thêm, đặc biệt là ở cuối các lệnh, chia sẻ Banggiaonline.com.

Nam giới sigma là một người đàn ông trong hệ thống phân cấp xã hội về giới tính, người chọn sống cuộc sống của mình bên ngoài các thứ bậc xã hội thống trị thông thường của xã hội. Những người đàn ông Sigma có nhiều điểm chung với kiểu mẫu alpha, mặc dù xu hướng của họ vượt ra ngoài ranh giới của các hệ thống phân cấp thống trị xã hội truyền thống khiến họ trở nên khác biệt và khiến họ trở nên khác biệt.

Sigma Male là gì?

Trên hết, Sigma nam Nguyên mẫu được xác định bởi xu hướng xã hội hiện đại từ bỏ các thứ bậc thống trị xã hội truyền thống.

Những người đàn ông này đi trên con đường đơn độc hơn. Đôi khi chúng được gọi là “những con sói đơn độc” hoặc “những kẻ lang thang.”

về cơ bản, Sigma nam anh ấy là một alpha nam hướng nộiđiều này cho phép những người đàn ông lầm lỡ có cơ hội đứng đầu hệ thống phân cấp tưởng tượng này, không có tính cách náo nhiệt, huyên náo mà một “alpha” có.

Ví dụ về nam giới dường như bao gồm John Wick, bởi vì ai sẽ không muốn bị so sánh với một kẻ giết người điềm tĩnh và điềm đạm? Mặc dù, khi chọn một hình mẫu cho thể loại xã hội đen không tồn tại, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với Keanu Reeves.

Các loại khác được hình thành bao gồm: nam beta, gamma và omega, tất cả đều ở cuối hệ thống phân cấp, có nghĩa là chúng không có khả năng tìm thấy sự ổn định tài chính hoặc thu hút bạn tình.

Nếu bạn không để ý, dòng suy nghĩ đơn giản này chính xác là cách các nghệ sĩ chọn lọc nhìn thế giới; sâu sắc như một bài kiểm tra trên Buzzfeed xếp hạng mọi người thành các hương vị khác nhau của xi-rô Starbucks, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Alpha #Male #là #gì #Sigma #Male #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.