Angel shot là gì? Đúng nhất đọc ngay

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAngel shot là gì? Đúng nhất đọc ngay để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Angel shot là gì, ý nghĩa của angel shot, tại sao lại sử dụng angel shot

Thiên thần bắn gì vào anh ta?

Một cú bắn thiên thần là một cú bắn thiên thần không thực sự là một cú bắn, hoặc một thức uống. Tóm lại, Angel Shot là mật khẩu mà khách quen nói với nhân viên quán bar hoặc nhà hàng khi họ cảm thấy bất an. Điều này cho phép nhân viên bước vào và có khả năng điều hướng một cuộc gặp gỡ nguy hiểm.

sự thông báo

Angel Shot đến từ đâu?

Angel Shot xuất hiện từ chiến dịch “Câu hỏi cho Angela” bắt đầu ở Lincolnshire, Vương quốc Anh. Chiến dịch được thiết kế để ngăn chặn tấn công tình dục bằng cách nhắc những người cảm thấy không an toàn trong một buổi hẹn hò hoặc xung quanh một đội tuần tra khác “Hãy hỏi Angela”. Khi nhân viên nhận được yêu cầu, họ sẽ gọi taxi hoặc đặt xe chung và giúp người đó thoát khỏi tình huống đó một cách kín đáo và an toàn.

sự thông báo

Tại Hoa Kỳ, chiến dịch “Câu hỏi cho Angela” được gọi là Tir de l’Ángel. Cách hoạt động của Angel Shot rất đơn giản: nếu đó chỉ là một người yêu cầu Angel Shot, họ sẽ cảm thấy bất an bằng cách nào đó. Nhân viên có thể phản hồi bằng cách giúp đỡ họ, hoặc thậm chí loại bỏ một khách hàng quen khác khiến người đó khó chịu.

Có bao nhiêu loại tính trạng thiên thần?

Có ba loại đặc điểm thiên thần khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhân viên quầy bar hoặc nhà hàng sẽ biết phải làm gì:

sự thông báo

  • Thẳng hoặc sạch: khách cần hộ tống đến xe của họ;
  • Trên băng hoặc trên đá: Máy chủ nên cung cấp cho khách hàng taxi hoặc Uber; hoặc
  • With a Twist / Lemon / Lime: Nhân viên nên gọi cảnh sát.

Ngay cả khi chủ quán bar, nhà hàng làm đúng mọi cách thì những nơi này vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định đối với khách hàng, đặc biệt là phụ nữ. May mắn thay, những chính sách đơn giản và hiệu quả như shoot angel có thể giúp giữ an toàn cho khách hàng mà Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

Điều khởi đầu là một ý tưởng đơn giản được tìm thấy trong một quán rượu ở Anh đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, giúp cải thiện sự an toàn của vô số phụ nữ và nam giới. Đó là một giải pháp thành công cho người sử dụng lao động, nhân viên và khách hàng!

#Angel #shot #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.