Animatronics là gì? – Banggiaonline

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAnimatronics là gì? – Banggiaonline để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Animatronics là gì? Nói một cách đơn giản, chúng là những con rối có thể di chuyển nhờ công nghệ.

sự thông báo

hoạt hình được vận hành bởi những người sử dụng điều khiển từ xa hoặc các thiết bị khác để cho họ biết cách di chuyển.

Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ ví dụ nào về animatronics không? Chúng được sử dụng trong nhiều bộ phim. Những bộ phim như “Jurassic Park”, “ET the extraterrestrial” và “King Kong” đã khiến họ trở nên nổi tiếng. Chúng cũng là chìa khóa trong việc tạo ra “Jaws” và “Gremlins”. Ngay cả Jabba the Hutt trong các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc cũng sử dụng công nghệ này.

sự thông báo

Animatronics cũng phổ biến trong các công viên giải trí. Các chuyến thăm đến Disneyland và Disney World sẽ không giống nhau nếu không có họ.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một animatronic chưa? Bạn có nghĩ rằng nó có vẻ đúng với cuộc sống? Nếu vậy, bạn không cô đơn! Khi công nghệ phát triển, những con rối chuyển động này cũng vậy. Nhưng mặc dù chúng trông thực tế, chúng thực sự là do con người tạo ra.

sự thông báo

Animatronics được tạo ra như thế nào? Các quy trình có thể khác nhau giữa các dự án. Tuy nhiên, nó luôn bắt đầu với một thiết kế. Một nghệ sĩ đầu tiên phác thảo một ý tưởng. Sau đó, họ xây dựng một mô hình nhỏ. Thiết kế trải qua một quá trình phê duyệt trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Sau đó, một nghệ sĩ hoặc một nhóm nghệ sĩ sẽ xây dựng một tác phẩm điêu khắc với kích thước đầy đủ. Họ sẽ bắt đầu bằng cách nặn đất sét hoặc vật liệu khác thành hình dạng thích hợp. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ điêu khắc để thêm các chi tiết như đặc điểm khuôn mặt và kết cấu da. Tác phẩm điêu khắc này được sử dụng để làm khuôn. Khuôn đặc biệt hữu ích khi bạn cần chế tạo nhiều hơn một animatronic.

Khi khuôn đã được tạo xong, bước tiếp theo là đổ khuôn. Các vật liệu được sử dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại sinh vật được tạo ra. Nó có thể bao gồm cao su, sợi thủy tinh, nhựa thông và nhiều chất khác.

Đối tượng animatronic sau đó được chia thành nhiều mảnh. Điều này làm cho sản phẩm cuối cùng di chuyển thực tế hơn. Cuối cùng, vật đúc được lấp đầy bằng một “khung xương” bằng nhựa hoặc kim loại. Tất cả các mảnh sau đó được kết nối. Thành phẩm có thể làm theo hướng dẫn và di chuyển được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

Trong những năm qua, nhiều tiến bộ trong công nghệ đã cải thiện chức năng của animatronics. Ví dụ, máy in 3D ngày nay thường được sử dụng để xây dựng mô hình và khuôn mẫu, giúp quá trình nhanh hơn.

Bạn muốn xây dựng animatronics? Nhiều người tham gia vào quá trình này, từ nghệ sĩ đến kỹ sư. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ thấy những sáng tạo của mình trên màn hình lớn!

#Animatronics #là #gì #Banggiaonline

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.