Anti backpack day là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAnti backpack day là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Một chiếc ba lô ở dạng đơn giản nhất, một chiếc bao tải bằng vải bạt đeo sau lưng và được cố định bằng hai dây đeo vai, nhưng có thể có khung bên ngoài, khung bên trong và một túi đựng.

Cũng được gọi là ba lô, ba lô, ba lô, ba lô, ba lô, ba lô, ba lô, và ba lô.

Từ “ba lô” được đặt ra ở Hoa Kỳ vào những năm 1910. Moneybag và Packack trước đây đã được sử dụng, và bây giờ chủ yếu được sản xuất trong khu vực.

Từ “knapsack” là một từ mượn của Đức được sử dụng chủ yếu ở Anh, Mỹ và các lực lượng quân sự phương Tây khác. Trong tiếng Đức Trung Cao, ruck (e) có nghĩa là “quay đầu lại” (dorsum), xuất phát từ tiếng Đức và tấm thảm Thụy Sĩ. Trong tiếng Đức hiện đại, từ “der Rucksack” thường được sử dụng. Tên của ba lô là sự kết hợp của rygsæk Đan Mạch, ryggsekk của Na Uy, rugzak của Hà Lan, rugzak của người Afrikaans, ryggsäck của Thụy Điển và ba lô của Nga (rjukzak).

Từ “knapsack” là tên gọi chung của một chiếc ba lô hay cái ba lô cho đến giữa thế kỷ 20, thường được sử dụng ở Canada.

Balo là vật dụng cần thiết của nhiều người: người đi làm, du lịch, phượt và đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Bằng chứng về những chiếc ba lô thời kỳ đầu rất khan hiếm, có lẽ vì vật liệu làm chúng rất dễ hỏng. Các ứng cử viên sớm nhất có thể có từ năm 3300 trước Công nguyên.

Xác ướp của Otzi the Iceman được hai du khách người Ý tìm thấy trên dãy núi Alps vào năm 1991, trong số một bộ sưu tập hiện vật đặc biệt có phần còn lại của chiếc ba lô lâu đời nhất thế giới: một thanh hạt phỉ hình chữ U, dài 2m và dài 2m. Dài. , dài khoảng bốn mươi cm.

Có ý kiến ​​cho rằng những thành phần này được buộc với nhau bằng dây và được sử dụng để hỗ trợ một chiếc túi ẩn, do đó tạo ra một chiếc ba lô có khung. Ba lô khung gỗ, dùng để chở củi, có truyền thống lâu đời ở dãy núi Alps, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Anti #backpack #day #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.