Aromantic là gì? Điều đặc biệt về Aromantic bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAromantic là gì? Điều đặc biệt về Aromantic bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Aromatic là gì, Aromatic có nghĩa là gì, những dấu hiệu của Aromatic, wowhay 4u.com chia sẻ những điều đặc biệt về Aromatic mà bạn chưa biết.

Thơm là gì?

Thơm là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả một người ít trải qua sự hấp dẫn lãng mạn. Một mối liên hệ khác giữa hai thuật ngữ là cách cộng đồng hương thơm đến với nhau lần đầu tiên. Trong khi chắc chắn có nhiều người đã không cảm thấy sự hấp dẫn lãng mạn trong suốt lịch sử, AUREA chỉ ra rằng thuật ngữ “aromantic” dường như không được sử dụng cho đến đầu những năm 2000 và thuật ngữ này dường như đã thành hình trong cộng đồng người vô tính, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

sự thông báo

Những người thích tình cảm thường không cảm thấy như họ cần một mối quan hệ lãng mạn để cảm thấy thỏa mãn và có thể khá hạnh phúc khi độc thân. Sự thiếu ham muốn trong đời sống tình cảm của họ thường có thể khiến mọi người nghĩ rằng họ “lạnh lùng” hoặc “thận trọng”, nhưng thực tế không phải vậy. Những người có mùi thơm có thể tạo ra các kết nối xã hội và cảm nhận được tình yêu thuần khiết, chẳng hạn như giữa bạn bè và gia đình.

sự thông báo

Một người có hương thơm không trải nghiệm sự hấp dẫn lãng mạn hoặc hứng thú với các mối quan hệ lãng mạn

Mặc dù hẹn hò và các mối quan hệ thường được coi là mục tiêu chung, nhưng không phải ai cũng có chung mong muốn trải nghiệm một mối quan hệ lãng mạn. Một người có hương thơm không trải qua sự hấp dẫn lãng mạn hoặc hứng thú trong các mối quan hệ lãng mạn. Sự hấp dẫn lãng mạn đề cập đến mong muốn tiếp xúc và tương tác tình cảm với một đối tác. Tuy nhiên, định nghĩa về một mối quan hệ lãng mạn có thể khác nhau ở mỗi người.

Tình yêu lãng mạn thường bao gồm cảm giác say mê, mong muốn gần gũi mãnh liệt và sự gần gũi về mặt tình cảm. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, tình yêu lãng mạn có thể rất mãnh liệt, đôi khi đến mức choáng ngợp hoặc mất tập trung. Theo thời gian, những cảm giác này thường lắng đọng thành thứ thường được gọi là tình yêu.

sự thông báo

Tuy nhiên, những người có cơ thể thơm không cảm thấy theo cách này và không có mong muốn cảm thấy theo cách này. Đối lập với chủ nghĩa nước hoa là chủ nghĩa lãng mạn, hoặc mong muốn có một mối quan hệ lãng mạn.

Đặc điểm của chủ nghĩa hương thơm

Trải nghiệm của mỗi người là duy nhất, vì vậy cảm xúc về sự lãng mạn và các mối quan hệ có thể khác nhau rất nhiều giữa những người có hương thơm. Một số có thể có những mong muốn và kỳ vọng khác nhau về sự gần gũi thể chất và tình cảm. Không có định nghĩa tiêu chuẩn nào tạo nên sự lãng mạn, vì vậy định nghĩa của một người có thể khác với người khác, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

Một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị nhiễm trùng mùi thơm bao gồm:

  • Bạn không trải qua cảm giác hấp dẫn lãng mạn.
  • Bạn cảm thấy rằng bạn không cần một mối quan hệ lãng mạn để cảm thấy trọn vẹn hoặc viên mãn.
  • Bạn không trải qua “yêu” hoặc “hết yêu” với người khác.
  • Bạn gặp khó khăn trong tình yêu.

Thơm không có nghĩa là bạn không cảm thấy hay trải nghiệm tình yêu. Bạn có thể trải qua cảm giác yêu thương gia đình và bạn bè mạnh mẽ. Và nghiên cứu cho thấy những người thích nước hoa thường vẫn bị kích thích tình dục.

Làm thế nào để hỗ trợ một người nào đó là aroma

Nếu bạn có một người bạn hoặc một người thân yêu, có những điều bạn có thể làm để trở thành một người bạn và đồng minh hỗ trợ:

  • Tôn trọng xu hướng lãng mạn của họ : Bạn có thể không hiểu đầy đủ mọi khía cạnh về ý nghĩa của việc có mùi thơm, nhưng bạn nên thể hiện sự tôn trọng đối với cảm giác của họ. Lắng nghe những gì họ nói và hỏi bạn có thể làm gì để đáp ứng nhu cầu của họ và thể hiện sự ủng hộ của bạn.
  • đừng phủ nhận : Hãy nhớ rằng mọi người hiểu bản thân và cảm xúc của chính họ hơn bạn. Đừng gạt bỏ những gì họ cảm thấy hoặc khăng khăng rằng họ phải thay đổi cảm giác của họ. Đừng cố đẩy mọi người vào những tình huống lãng mạn mà họ không hứng thú.
  • Đừng giả định : Tránh những quan niệm sai lầm phổ biến về những người có mùi thơm, như cho rằng họ lạnh lùng hoặc bạn chưa gặp đúng người. Hãy tôn trọng nếu bạn có thắc mắc và nhận ra rằng người đó có thể không muốn chia sẻ. Hỏi xem có ổn không hãy đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về chúng, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.
#Aromantic #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Aromantic #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.