askew là gì? Câu trả lời chính xác nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháaskew là gì? Câu trả lời chính xác nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Askew hay askew là một trong 10 thủ thuật ẩn của Google mà trainghiemhay.com dám cá là bạn chưa biết. xoắn

Google đã thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi, phải không? Ngoài ra, thật khó để tưởng tượng một thế giới mà Google không tồn tại…

sự thông báo

Dưới đây là 10 thủ thuật Google bạn phải thử ngay bây giờ!

sự thông báo

1. Cuộn thùng

Đây là cơ hội tốt nhất để bạn bè của bạn ngạc nhiên về điều đó. với thủ thuật Cuộn thùngtất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm Làm một cuộn thùng không có dấu ngoặc kép và sau đó bạn có thể thấy trang google cuộn như một cái thùng.

Người dùng thử thủ thuật này lần đầu tiên có thể sẽ sợ hãi khi nghĩ rằng máy tính của họ có gì đó không ổn. Gửi liên kết gian lận này cho bạn bè của bạn và xem phản ứng của họ.

sự thông báo

2. Askew là gì? Nghiêng là gì?

Khi ai đó cố gắng tìm kiếm thứ gì đó trên Google, hãy gửi cho họ liên kết xoắn và xem phản ứng. nghiêng / nghiêng nó sẽ làm nghiêng trang google và người dùng lần đầu sẽ ngạc nhiên. Hãy thử nó với bạn bè của bạn để xem phản ứng của họ.

3. Zerg Rush

Tìm kiếm Zerg Rush và xem từng kết quả trên Google của bạn biến mất từng cái một. Tìm kiếm sẽ đưa bạn đến trang Google nơi bạn có thể xem các bảng chữ cái đã xóa và xóa từng kết quả một.

Truy cập Google và tìm kiếm Blink HTML. Bạn có thể thấy tất cả các từ nhấp nháy cùng một lúc. Thử nó!

5. Party Like It 1998

Nếu bạn của bạn sử dụng kết nối internet tốc độ cao, hãy gửi liên kết này và hỏi họ có thể xem phiên bản cơ bản của trang Google đã tải không? Bạn có thể bối rối khi nghĩ rằng tốc độ internet của bạn đã giảm.

6. Lắc nó lừa

Lắc nó lừa nó sẽ mở youtube và bắt đầu phát một bài hát có biểu tượng youtube lắc. Gửi liên kết cho bạn bè của bạn và hỏi họ chuyện gì đã xảy ra?

7. Đột phá Atari

Tôi đang chán? Hãy thử trò chơi Google Atari Breakout này. Vào google hình ảnh và gõ Atari Breakout. Bạn sẽ thấy một trang hình ảnh bình thường và sau vài giây nó sẽ chuyển sang màn hình trò chơi và bạn có thể chơi Atari Breakout.

8. RẺđi chơi, dã ngoại

Đây là một thủ thuật rất hay. Truy cập google.com và tìm kiếm “đệ quy”. Kết quả bình thường sẽ xuất hiện. Bây giờ chỉ cần nhấn “ý bạn là đệ quy?”Và bạn sẽ bị mắc kẹt trong một vòng lặp.

9. Mức độ nghiêm trọng

Xem phần Khóa trang chủ bằng thủ thuật Googlevity. Truy cập Google và nhập “trọng lực google”. Bỏ qua các đề xuất tự động và nhấn “Tôi cảm thấy may mắn”. Bạn có thể thấy toàn bộ trang google bị lộn ngược.

10. Đàn ghi ta

Bạn có biết bạn có thể chơi guitar với một bộ hướng dẫn? Tất cả những gì bạn phải làm là mở liên kết guitar này và gõ các bảng chữ cái vào google tìm kiếm bên dưới.

#askew #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.