AutoCAD 2013 là gì? Các ưu điểm và hạn chế của AutoCAD 2013


Autocad 2013 là phiên bản thứ 27 của phần mềm vẽ 2D và 3D nổi tiếng Autocad do Autodesk phát triển và xuất bản. Autocad 2013 có một số cải tiến nhằm phục vụ thuận tiện cho người dùng như cải tiến giao diện, ribbon, giao diện dòng lệnh. Khi bạn phải làm việc với các tập tin lớn, giao diện sẽ mượt mà hơn, không bị treo như một số phiên bản tiền nhiệm.

autocad-2013

Tổng quan về Autocad 2013

Autocad 2013 sẽ cho phép bạn giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện tạo ra các hình dạng tùy ý được mô phỏng bởi nhiều loại thiết kế bề mặt và các cơ quan thẩm định thiết kế sẽ được giảm thiểu đáng kể; Các bản vẽ tham số giúp cập nhật tất cả các thông tin hữu ích. Ý tưởng dự án có thể được hiển thị dưới dạng PDF, cũng như trong quá trình thực hiện mô hình, thu được bằng cách in 3D. Ngay cả khi không có những ý tưởng cũng không được biến thành hiện thực một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, nếu bạn là một kỹ sư, kiến ​​trúc sư thiết kế rất quan tâm đến Autodesk Autocad, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của bạn, thì bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển. Autodesk CAD phát triển. Qua mỗi phiên bản phát triển, Autodesk lại mang đến cho người dùng những bất ngờ và ngạc nhiên bởi những công cụ hỗ trợ bổ sung, những tính năng mới khiến công việc đồ họa, thiết kế vốn đã khó. Sự trừu tượng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của Auto CAD 2013 Full

  • Thời gian khởi động của tôi nhanh hơn một chút với phiên bản 2012
  • Được tích hợp công nghệ đám mây Autodesk 360, bạn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến với 3GB dung lượng nếu đăng ký tài khoản Autodesk, muốn nhiều hơn những gì bạn có thể mua.
  • Cải thiện giao diện người dùng, giao diện dòng lệnh, ruy-băng. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, ribbon và giao diện người dùng sẽ chạy mượt mà hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói Autocad 2013 đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh Raster, nhẹ hơn, mượt và đẹp hơn.
  • Một số lệnh trong phiên bản 2013 đã được nâng cấp, giúp thao tác các chi tiết, mô hình trong bản vẽ dễ dàng hơn

Yêu cầu cấu hình để cài đặt AutoCAD 2013 Full cho PC

Để biết máy tính của bạn có thể xử lý trơn tru các thao tác trong phần mềm AutoCAD 2013 hay không? Sau đó, bạn có thể xem qua các yêu cầu cấu hình tối thiểu bên dưới để tham khảo.

  • CPU: Bộ xử lý lõi kép Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 3.0GHz trở lên
  • RAM: Dung lượng trống tối thiểu 4GB (khuyến nghị 6GB cho chế độ 3D)
  • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu là 6GB
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (Đối với chế độ 3D, độ phân giải tối thiểu 1280 x 1024 bộ điều hợp hiển thị video màu thực 128MB trở lên)
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP, windows xp
  • Có lớp máy trạm hỗ trợ Direct3D

+ Tải autocad 2013 full tại đây 32bit: Link Mega

+ Tải autocad 2013 full 64bit tại đây: Link Mega

Hướng dẫn chi tiết cách cài Auto CAD 2013 trên máy tính tại https://blogkienthuc.net/autocad-2013

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.