AutoCAD 2017 là gì? Kiến thức cần biết mới nhất về cad 2017


AutoCAD 2017 là một phần mềm đồ họa được phát triển bởi Autodesk Corporation và phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2016. Công dụng chính của phần mềm này là vẽ các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hoặc bề mặt 3D, mặc dù Autodesk đã phát hành AutoCAD 2018, 2019, 2020.

autocad-2017

Tổng quan về Autocad 2017

AutoCAD 2017 vẫn được người dùng tìm kiếm tải về và sử dụng rất nhiều, bởi cũng giống như phiên bản AutoCAD 2007 & AutoCAD 2010, phiên bản CAD 2017 yêu cầu cấu hình máy tính không cao như phiên bản 2019 và 2020.

Ngoài ra, AutoCAD 2017 còn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng thực hiện các bản vẽ 2D, 3D một cách dễ dàng.

Với những gì AutoCAD 2017 mang đến cho người dùng từ chuyên gia, kỹ sư cho đến sinh viên kỹ thuật một công cụ thiết kế tuyệt vời. Ngoài ra, với AutoCAD 2017, bạn có thể nhập mô hình thiết kế của mình ở định dạng PDF hoặc thêm nó vào bản vẽ của bạn.

Phiên bản AutoCAD 2017 có các tính năng mới sau:

Công cụ chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang CAD (Nhập PDF)

Với bản cập nhật này, người dùng không còn phải rời Autocad để tìm phần mềm hay add-on khác để nhập bản vẽ từ file PDF, thay vào đó, chức năng Nhập file PDF đã được bổ sung trong phần mềm. Với công cụ Nhập này, người dùng có thể thêm hình học, văn bản, hình ảnh từ một trang cụ thể trong tệp PDF hoặc từ toàn bộ hoặc một phần tệp PDF được đính kèm vào bản vẽ hiện tại dưới dạng đối tượng Autocad.

Khi Nhập PDF, người dùng có thể chọn một trang cụ thể của tệp PDF đã chọn, Chia tỷ lệ, xoay và đặt điểm chèn của đối tượng được nhập. Kiểm soát tất cả dữ liệu trong tệp PDF Nhập bao gồm: Hình học, khối, văn bản, đối tượng. Hỗ trợ quản lý các Lớp được gán cho các đối tượng đã nhập và thiết lập các tùy chọn xử lý sau cho các đối tượng đã nhập.

Tính năng Import PDF cho phép người dùng nhập các đối tượng từ tệp PDF vào bản vẽ như các đối tượng Autocad.

Ứng dụng Autodesk Desktop

Ứng dụng này thay thế ứng dụng Trình quản lý ứng dụng Autodesk. Chức năng của nó là cung cấp các bản cập nhật autocad 2017. Bao gồm các bản vá và cập nhật bảo mật cho tất cả các phiên bản từ 2015 đến 2016, 2017. Dựa trên hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ để cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2017 cho người đăng ký Autodesk.

Khi có Hot Fix, gói dịch vụ hoặc bản vá bảo mật, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo trên khay hệ thống. Khi người dùng khởi chạy ứng dụng và mở Tab cập nhật, tab cập nhật sẽ hiển thị các chi tiết liên quan đến các bản cập nhật bao gồm mọi nội dung mới liên quan đến phần cập nhật.

Smart Centerlines / Center Mart

Tạo và chỉnh sửa Đường giữa và Đường giữa nhanh hơn và trực quan hơn. Nó là công cụ giúp tạo các đường tâm dạng đường (Linetype) với các đường thẳng và polyline đã chọn. Center Mart là một công cụ tạo ra các tâm của các hình đã chọn như hình tròn. Hình dạng hoặc hình đa giác. Khi người dùng chuyển sang lựa chọn đối tượng khác, các công cụ Centerlines và Center Mart sẽ tự động cập nhật tâm của đối tượng mới được chọn.

Cải tiến đồ họa

Autodesk tiếp tục cải thiện hiệu suất xử lý đồ họa trong Autocad 2017 phiên bản 2D / 3D. Đúng là độ ổn định của xử lý đồ họa 3D đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên để trải nghiệm được sự cải tiến này thì máy tính phải có cấu hình cao. Người dùng phải có Card đồ họa hỗ trợ DirectX 11 và phần cứng được kích hoạt.

Autocad 360 Pro

Phiên bản Pro của ứng dụng di động dành cho điện thoại và máy tính bảng. Bây giờ nó được kèm theo khi mua Autocad. Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hơn ứng dụng Autocad 360 tiêu chuẩn. Ngoài chức năng xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ autocad. Với Autocad 360 Pro, người dùng có thể truy cập lên đến 25GB dung lượng lưu trữ. Mở tệp có kích thước tối đa 30 MB. Sử dụng các chú thích mở rộng và các công cụ quản lý lớp và hơn thế nữa.

Người quản lý cấp phép

Autocad 2017 giới thiệu Trình quản lý Giấy phép mới. Giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi giữa các loại giấy phép. Lưu công việc của người dùng khi bị ngắt kết nối mạng với Trình quản lý giấy phép. Người dùng có thể xem thông tin bản quyền phần mềm và cài đặt các plug-in, add-on và phần mở rộng.

Autocad 2017 LT

Autocad cũng đã phát hành phiên bản Autocad 2017 LT 2D và tài liệu mềm. Đi kèm với đăng ký nhận Autocad 2017 LT là Ứng dụng Autocad 360 Mobile. Nó cho phép người dùng xem, tạo và chỉnh sửa bản vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Thêm văn bản, đánh dấu và thay đổi bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Tải ngay Autocad 2017 LT để trải nghiệm những cải tiến mới và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Quan trọng hơn là nâng cao kỹ năng vẽ và tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.

Yêu cầu cấu hình cho phần mềm CAD 2017

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10, phiên bản 32 bit hoặc 64 bit
  • CPU: ít nhất là bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™ 64
  • RAM: tối thiểu 2GB với phiên bản 32 bit (khuyến nghị 3GB), 4GB với phiên bản 64 bit (khuyến nghị 8GB)
  • Ổ cứng trống: 6GB trống
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1360×768 (khuyến nghị 1600×1050 hoặc cao hơn) với True Color (khuyến nghị thẻ tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11)
  • Phiên bản .NET Framework 4.6

Link tải Auto CAD 2017 được chúng tôi upload trực tiếp trên google driver, các bạn thoải mái tải về nhé !!

Liên kết tải xuống: https://drive.google.com/file/d/1PZLMKoRbVgruWtA9xizlRkgJmwdajCac/edit

Link dự phòng: https://drive.google.com/file/d/1jB3y1qpKb5n1mVhHHO7YQaKNMUc6akdM/view

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 tại https://blogkienthuc.net/autocad-2017

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.