Awa Awa Nomi là gì? Điều đặc biệt về Awa Awa Nomi chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháAwa Awa Nomi là gì? Điều đặc biệt về Awa Awa Nomi chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Awa Awa Nomi là gì, trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, wowhay 4u.com chia sẻ những điều đặc biệt về Awa Awa Nomi mà chưa ai biết.

Awa Awa Nomi là gì?

Awa Awa no Mi là “sạch”, là một loại trái cây của quỷ trong anime một mảnh, Awa Awa no Mi được tạo ra cho chủ sở hữu trở thành người làm xà phòng. Awa Awa no Mi anh ta đã bị ăn thịt bởi một trong những thành viên xinh đẹp của CP9, tên là Kalifa.

sự thông báo

Sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì?

Kalifa lấy được trái ác quỷ này từ Spandam, và biến anh ta thành một người xà phòng có thể làm sạch bản thân và môi trường xung quanh.

sự thông báo

Không chỉ vậy, khi ăn trái ác quỷ Awa Awa no Mi, Kalifa còn có thể loại bỏ sức mạnh của đối thủ chỉ bằng cách sử dụng sức mạnh của trái Awa Awa no Mi.

Bất cứ ai bị tấn công bởi sức mạnh của Awa Awa no Mi sẽ bị mất sức mạnh và cơ thể của họ sẽ trở nên rất sạch sẽ, thậm chí trơn trượt và sáng bóng.

sự thông báo

Nhưng dù vậy, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn chưa đủ mạnh khi được sử dụng trong các trận chiến lớn.

Ví dụ, nếu Kalifa đang chiến đấu với những người rất mạnh như Zoro hoặc Luffy, trái ác quỷ Awa Awa no Mi có thể không có hiệu lực.

Trái ác quỷ hay trái ác quỷ là một thuật ngữ chỉ một loại thực phẩm, có hình dạng và giống với một loại trái cây phổ biến trong thế giới One Piece.

Về nguồn gốc của trái ác quỷ này, và sự xuất hiện của trái ác quỷ, vẫn còn là một bí ẩn đối với người hâm mộ manga One Piece.

Chính sự tồn tại của trái ác quỷ này thường được nhiều người săn đón, bởi nó có thể mang lại sức mạnh phi thường và độc nhất vô nhị cho bất cứ ai ăn trái ác quỷ này.

Những người ăn trái ác quỷ cũng sẽ gặp rủi ro của chính họ nếu họ ăn trái ác quỷ, nghĩa là họ sẽ không thể bơi trong biển mãi mãi. Tuy nhiên, bất chấp rủi ro không biết bơi dưới nước, một số người vẫn tìm kiếm trái ác quỷ này, để tận dụng sức mạnh khủng khiếp của nó, wowhay 4u.com chia sẻ với các bạn.

#Awa #Awa #Nomi #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Awa #Awa #Nomi #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.