Bạn biết ‘cửa mình trong rap’ là gì chưa? Đọc ngay nhé

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBạn biết ‘cửa mình trong rap’ là gì chưa? Đọc ngay nhé để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

‘Cánh cửa để rap’ của bạn là gì? Câu này của một thí sinh ‘Rap Việt’ nói khiến cộng đồng mạng không hiểu ý của bạn ấy.

‘My door in rap’ xuất hiện ở đâu?

Chương trình ‘Rap Việt’ (2020) mang đến nguồn cảm hứng mãnh liệt cho những người yêu nhạc rap khi nhìn thấy những thí sinh cá tính, lắng nghe những bản rap tuyệt vời.

Đặc biệt, trong tập 1, một chàng trai cá tính, học giỏi và rất đam mê đọc rap tên là Nguyễn Đình Dương (Tez) đã có màn trình diễn vô cùng hấp dẫn, chinh phục được khán giả và các giám khảo khó tính.

Với ca khúc sôi động ‘Thấp thỏm’ có sự góp mặt của chàng trai Nguyễn Đình Dương khẳng định với sự tự tin Binz không có cơ hội trở thành kẻ xấu so với tôi với bài hát: “If you like me like a bad boy, Binz ain’t have no door” khiến người nghe khó quên.

Hay một so sánh khác với ca khúc ‘Low’ cũng ấn tượng không kém là: “Đen Vâu theo bóng mặt trời, em chỉ muốn dõi theo bóng anh”.

Tez nói, “Tôi là một rapper và rap là tôi. Và tôi rap những gì tôi muốn, tôi làm.”

Thí sinh 'Rap Việt'.  Ảnh chụp màn hình
Thí sinh ‘Rap Việt’. Ảnh chụp màn hình

‘Cánh cửa để rap’ của bạn là gì?

Do đó, từ nghĩa đen của cụm từ ‘seva porta al rap’ là “Nếu thích anh ta là trai hư, Binz không có cửa.” Nhưng chỉ ‘được để rap’ không có ý nghĩa gì cả.

Hãy quay lại câu thơ của cậu bé Tez: ‘Nếu bạn thích anh ấy là trai hư thì Binz không có cửa ‘. Ý tôi là, anh chàng này có nghĩa là điều này Nếu tôi là kẻ xấu, Binz không thể xấu bằng tôi.

Bạn đến từ ‘cửa’ Trong câu này có một từ được sử dụng rất thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, “door” ở đây không phải là “door, front door” mà hàm ý so sánh “ai đó hay cái gì đó không giống nhau” riêng tôi.

Như vậy, bạn đã hiểu được ý nghĩa và nguồn gốc của câu nói này rồi phải không? Trước khi tìm cái gì cũng phải xem kỹ cái mình đang tìm rồi mới tìm, không tìm thì không thấy.

Và một điều nhỏ nữa cần nói, nếu chỉ google “cửa của tôi là gì” thì nó có nghĩa khác.

#Bạn #biết #cửa #mình #trong #rap #là #gì #chưa #Đọc #ngay #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.