Bạn gái cũ Zeros khoe body nhưng điều đặc biệt ở cánh tay

Mới đây, dân chơi không khỏi “đứng ngồi không yên” khi thấy bạn gái cũ của Zeros – Lai Lai đăng ảnh khoe thân hình gợi cảm, cuốn hút.

Bạn gái cũ “Zeros” khoe ngực đầy nhưng tâm điểm chú ý là cánh tay “hết mực”

Lai Lai là một cái tên rất quen thuộc với các game thủ. Cô có thân hình nóng bỏng, gợi cảm. Hiện tại, sau khi chia tay bạn trai cầu thủ, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà và thăng hoa.

Bạn gái cũ Xeros khoe thân hình gợi cảm, nóng bỏng và điều đặc biệt là vòng tay

Đặc biệt mới đây, bạn gái cũ của Xeros khiến cư dân mạng xôn xao khi khoe khoảnh khắc diện bikini nhỏ nhắn khoe thân hình “đồng hồ cát” nóng bỏng. Ngoài vòng eo con kiến ​​thì “cặp tuyết lê” đầy đặn của cô cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bạn gái cũ Xeros khoe thân hình gợi cảm, nóng bỏng và điều đặc biệt là vòng tay

Ngoài ra, cánh tay đầy mực của Lai Lai cũng đang là tâm điểm chú ý. Mình đính kèm hình ảnh bạn đã chia sẻ “” Tình yêu của bạn giống như học bơi vậy. Đầu tiên bạn phải đứng trong nước, sau đó bạn phải đứng. “

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, Lai Lai lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nơi được nhiều người khen ngợi và xuýt xoa trước thân hình nóng bỏng, gợi cảm của nữ ca sĩ.

Bạn gái cũ Xeros khoe thân hình gợi cảm, nóng bỏng và điều đặc biệt là vòng tay

Sau thời gian ồn ào với bạn trai cũ, hiện tại, Lai Lai đã chứng tỏ bản thân bằng câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Ngoài ra, chuyện tình cảm của cô cũng được giữ kín và ít chia sẻ.

Bạn có nghĩ rằng bạn gái cũ của Xeros rất xinh đẹp và cá tính không? Cảm ơn các bạn đã luôn cập nhật các bài viết từ Banggiaonline.

#Bạn #gái #cũ #Zeros #khoe #body #nhưng #điều #đặc #biệt #ở #cánh #tay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.