Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè? Trả lời ‘khó đỡ’ của CĐM

Bên cạnh những trào lưu như meme, chế nhạc thì câu hỏi bao lâu nữa mới bán được 1 tỷ gói mè xửng đang “hot” trên các diễn đàn mạng xã hội. Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự, hãy cùng Giai Ngọ tìm câu trả lời nhé.

Ngoài những câu nói “hot trend” như không có tiền ăn cũng thắt lưng, bạn có hiểu không, … Câu hỏi Mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè? được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ. Vậy câu trả lời là gì, hãy cùng Giai Ngọ tìm hiểu trong bài viết nhé.

Mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè?

Một gói mè là gì?

Sesame pack là một từ bắt nguồn từ một video về hội thảo doanh nhân. Trong đó, một người tham gia hỏi diễn giả rằng muốn khởi nghiệp kinh doanh muối vừng và muốn đạt được 1 tỷ đô la.

Một gói mè là gì?

Làm cho người hỏi dễ hiểu và dễ tính toán. Người nói trong cuộc trò chuyện đã chỉ rõ đơn vị kinh doanh ở đây là gói mè. Trao đổi qua lại giữa hai bên, 1 gói muối vừng trọng lượng 1kg sẽ thu được 20.000 đồng, tương đương 1 USD. Như vậy, để đạt được mục tiêu doanh thu đề ra, người đó sẽ phải bán được 1 tỷ gói muối vừng.

Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh hiện tại của anh chàng đang là kem đánh răng. Phần hỏi đáp giữa diễn giả và bạn trẻ đã mang lại tiếng cười và bài học cho những ai kinh doanh, khởi nghiệp. Đặc biệt, câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè xửng được nhiều người lan truyền trên mạng xã hội.

Bán 1 tỷ gói mè là gì?

Bán 1 gói mè xửng là câu hỏi gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Trước câu hỏi bao lâu nữa mới bán được 1 tỷ gói mè xửng. Diễn giả kết luận rằng đây là một mục tiêu hão huyền, không dành cho ai không hiểu về các con số.

Vì vậy, người bán cần nghiêm túc đặt mục tiêu và thực hiện, không nên đặt cho vui.

Diễn giả cũng nói thêm rằng đây là bài học về việc muốn có 1 tỷ đô la nhưng không biết gì về 1 tỷ đô la. Sau khi tổng hợp từ các nguồn kinh doanh hiện tại. Theo diễn giả, để kiếm được 1 tỷ đô la, người thanh niên đó sẽ mất từ ​​10 nghìn đến 20 nghìn năm.

Mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè?

Bán được một tỷ gói mè xửng trong bao lâu là câu hỏi được diễn giả Phạm Thành Long đặt ra cho người học. Khi diễn giả này muốn sinh viên hiểu 1 tỷ đô la lớn như thế nào.

Mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè?

Trước câu hỏi trên, người học viên suy nghĩ một lúc. Sau đó trả lời rằng họ không bán muối vừng mà chỉ có kem đánh răng. Tiếp tục cuộc thảo luận, học viên này cũng cho biết đang đầu tư vào bất động sản và muốn đầu tư vào công nghệ mới.

Biết rằng học viên vẫn chưa rõ ràng về mục tiêu. Diễn giả Phạm Thành Long tiếp tục cho biết 1 tỷ đô la lớn như thế nào. Nếu anh ta cứ làm những điều tương tự để có kết quả mới, anh ta sẽ không bao giờ có được tỷ đô la như mong muốn.

Nguồn gốc của câu nói mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè?

Nguồn gốc câu nói mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè xửng là của hot tiktoker Phạm Thành Long. Ông nổi tiếng với những bài phát biểu trước công chúng về phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp.

Nguồn gốc của câu nói mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè?

Các khóa học của Phạm Thành Long thu hút nhiều người đến nghe và học hỏi. Lượng người theo dõi Phạm Thành Long trên các nền tảng mạng xã hội cũng rất đáng nể. Cụ thể, diễn giả nổi tiếng này đã đạt được gần 900k lượt theo dõi trên kênh Tiktok của mình.

Phạm Thành Long là một luật sư nổi tiếng chuyên về Luật Doanh nghiệp và Luật Sở hữu trí tuệ. Ông cũng là người sáng lập Công ty Luật Phạm Gia.

Mặc dù là chủ nhân của nhiều câu nói nổi tiếng về kinh doanh. Nhưng Phạm Thành Long lại để lại ấn tượng cho mọi người với câu hỏi bao lâu nữa mới bán được 1 tỷ gói mè xửng.

Xem video bán 1 tỷ gói mè xửng mất bao lâu?

Bạn có thể xem video mất bao lâu để bán được 1 tỷ gói mè xửng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube. Ngoài ra, video này cũng rất nổi tiếng trên Tiktok và được nhiều người chia sẻ rầm rộ.

Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm Fanpage Facebook và kênh YouTube của Phạm Thành Long để xem lại thời gian bán 1 tỷ gói hạt vừng này mất bao lâu.

Câu trả lời của cộng đồng mạng cho câu hỏi bao lâu nữa mới bán được 1 tỷ gói mè xửng?

Trước câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè xửng. Cộng đồng mạng đã có những câu trả lời khá hài hước. Đồng thời, những câu trả lời này cũng không kém phần “nặng ký” và mang tính giải trí cao.

Câu trả lời của cộng đồng mạng

Những câu trả lời hài hước của cộng đồng mạng gồm có:

  • Như vậy chỉ mất 6 tháng 19 ngày 11 giờ 52 phút 22 giây để bán được 1 tỷ gói mè.
  • Có, tôi bán kem đánh răng.
  • Nếu 1 ngày bán được 1 nghìn gói. Điều đó mất khoảng 1 triệu ngày. Mỗi ngày bán 1000 gói, đến nay đã cán mốc 1 tỷ gói.
  • Mất bao lâu để bán một tỷ gói mè? Không, tôi bán thuốc mọc tóc.
  • Đơn giản chỉ cần bỏ 1 hạt mè vào một gói riêng thành 1 tỷ gói và bán.
  • Câu hỏi khó hơn là có bao nhiêu hạt vừng trong 1 tỷ gói vừng,…

Xem thêm:

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về câu hỏi bao lâu thì bán được một gói mè xửng. Bên cạnh đó, giúp bạn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến câu hỏi thú vị này. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin thú vị, các bạn đừng quên theo dõi Giai Ngô nhé.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.