Battle Rap là gì? – Banggiaonline

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBattle Rap là gì? – Banggiaonline để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Battle Rap là gì? Mọi thư bạn cân biêt Battle Rap có nghĩa là gì, nguồn gốc Battle Rap và Battle Rap nổi tiếng nhất.

Rap thiện chiến còn được gọi là Trận chiến của MC được một cuộc thi được thành lập thường được tổ chức ở các giải đấu như King of the Dot và Ultimate Rap League, trong đó hai rapper sáng tác lời bài hát hoặc viết lời để xúc phạm các rapper khác.

rap chiến đấu có nội dung khoe khoang (khoe khoang và khoác lác) của một nhóm người “kết hợp với sự sỉ nhục, lăng mạ và hạ thấp. Các trận chiến rap thường được viết chỉ để gây ấn tượng với những người có kỹ thuật rap sáng tạo và biết nhiều về phong cách rap và một loạt các các MC được đề xuất.

Một số MC bắt đầu viết hầu hết các trận chiến và chiến đấu với các MC khác trước khi họ bắt đầu lập hồ sơ.

Nguồn gốc của Battle Rap

Combat thường được cho là bắt nguồn từ nền hip hop Bờ Đông vào cuối những năm 1970.

Một trong những trận đánh sớm nhất và nổi tiếng nhất là vào tháng 12 năm 1982 khi Kool Moe Dee thách đấu với Busy Bee Starski.

Việc Busy Bee Starski thua các bản hit phức tạp hơn của Kool Moe Dee có nghĩa là “anh ấy không còn là một MC mà chỉ là một kẻ phá đám, một diễn viên hài với miệng lưỡi bóng bẩy, anh ấy là một nhà bình luận và một người kể chuyện”, KRS-One cũng lập luận rằng điều đó đã gây ra sự thay đổi trong rap trong bộ phim tài liệu Thịt bò.

Một số trận chiến đáng chú ý nhất được liệt kê trong cuốn sách Book of Rap Lists, và bao gồm các trận chiến như: Roxanne Wars (1984, 1985), Juice Crew vs Boogie Down Productions (1986 – 1988), Kool Moe Dee vs. LL Cool J (1987-1991), MC Serch đấu với MC Hammer (1989-1994), Dr. Dre & Snoop Dogg vs. Luke (1992-1993), Common vs. Ice Cube (1994-1996) và LL Cool J vs. Canibus (1997101998), tất cả đều có những trận chiến đáng nhớ.

Năm 1998, Robo Rob tạo ra trang web chiến đấu tự do và văn bản đầu tiên có tên Ell Oh Crew.

Năm sau, EOC đấu với Axe và Fam Nice đã phân nhánh để tạo ra thể thức giải đấu hiện đại. New Jerusalem là địa điểm rap toàn trận đầu tiên, và kết quả là, địa điểm hip hop hiện đại và đẹp nhất của đầu thế kỷ 21.

Không giống như EOC, New Jerusalem (sau này được gọi là Holy Society) có các cuộc phỏng vấn, tin tức hip hop, góc của nhà thơ, và các giải đấu dành cho người mới và trình độ chuyên nghiệp.

Mười chiến binh New Jeru / Holy hàng đầu cũng được xếp hạng hàng tháng, và vị trí hàng đầu được gọi là Người viết lời hát tối cao.

Tuy nhiên, giải thưởng được các võ sĩ săn đón nhiều nhất là Esco Award dành cho người nổi tiếng có nội dung và phong cách đen tối, hung hãn nhất.

Có một số rapper chính thống và rapper underground đặt sự nghiệp rap của họ dựa trên các trận đấu. Mickey Factz bắt đầu sự nghiệp của mình trong Holy Society Battle League và cũng đã điều phối và tổ chức nhiều sự kiện Ultimate Rap League (Smack / URL).

Một số giải đấu được công nhận nhiều hơn bao gồm Ultimate Rap League, Grind Time Now, King Of The Dot, Don’t Flop, Queen of the Ring và Flip Top.

Một số rapper chiến đấu nổi tiếng nhất hiện nay là Iron Solomon, Math Hoffa, Truth, Envy, Dert Mobz, Aye-verb, Hitman Holla, Midwest Miles, Yung Ill, DNA, Cortez, X-Fat, Tsunami Surf, Tech N9ne, Goodz . , MC Larry, Shotgun Suge, Calicoe, Big T, Tiger Ty, T-Rex, Rich Dolarz, Tay Rock, Ảo ảnh, Ngơ ngác, Dirtbag Dan, Kid Twist, Dizaster, Jay Kastro, Madness, Organik (Chủ sở hữu) King of the Dot house), Don’t Great, Justice, Charron, Knamelis, Nocando, Real Deal, NYG (New York Giant), Eurgh, 360, Hollow Da Don, V-money, The Saurus, Loaded Lux, Murda Mook, Soul Khan, Swave Sevah, Johnny Storm, Ness Lee, Rone, PumpkinHead, Uncle NeeNee, Kid Caustic, Frank Stacks, Mac Lethal, Hollohan, Loe Pesci …

#Battle #Rap #là #gì #Banggiaonline

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.