Bé Xoài là con gì? Bật mí bí mật bé Xoài chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBé Xoài là con gì? Bật mí bí mật bé Xoài chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Baby Mango là gì, tại sao lại có tên là Baby Mango, wowhay 4u.com giải thích Baby Mango là gì và Baby Mango có gì đặc biệt mà chưa ai biết đến nhé.

Baby Mango là gì?

Baby Mango là một con cá sấu, Bé Xoài có tên gọi khác là cây sấu mà cộng đồng mạng hay gọi còn là tên cây chuyên com con trăn tên là bé Na. Cá sấu là loài bò sát sống dưới nước, và là một trong những loài ăn thịt đáng sợ nhất trên Trái đất, do kích thước, bộ hàm mạnh mẽ và sự hung dữ của chúng. Họ là những kẻ săn mồi thành công khi sống chung với khủng long.

sự thông báo

Những sự thật thú vị về cá sấu mà bạn chưa biết

Cá sấu là loài bò sát lớn nhất trên Trái đất

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất trên thế giới. Chúng có thể cao tới 6,17 mét (20 ft 3 in) và có thể nặng hơn một tấn. Con cá sấu lớn nhất từng được ghi nhận, Lolong là một con cá sấu nước mặn của Úc.

sự thông báo

Vì chúng lớn nên có một loài cá sấu được gọi là “Cá sấu lùn”.

Cá sấu nhỏ nhất trên Trái đất là cá sấu lùn (Osteolaemustetraspis), với chiều dài trung bình khi trưởng thành chỉ 1,5 mét (4,9 ft). Chiều dài tối đa được ghi nhận của loài này là 1,9 mét (6,2 ft).

Alligator có sẵn rộng rãi

Chúng có thể được tìm thấy trên mọi lục địa có người sinh sống, ngoại trừ Châu Âu.

sự thông báo

Cá sấu có quan hệ họ hàng gần với khủng long và chim

Mặc dù được phân loại là “bò sát”, cá sấu (và tất cả các loài cá sấu, bao gồm cả cá sấu) có quan hệ họ hàng gần với khủng long và chim (thực sự là khủng long gia cầm) hơn là khủng long gia cầm, với hầu hết các loài động vật được phân loại là bò sát.

Cá sấu thực sự nhìn thấy nước mắt

Cá sấu thực sự tiết ra nước mắt. Bởi vì, trong khi ăn, chúng nuốt quá nhiều không khí, tiếp xúc với tuyến bã nhờn (tuyến sản xuất nước mắt) và buộc nước mắt chảy ra. Nhưng anh ấy không thực sự khóc. Điều kiện “Nước mắt cá sấu” (và các ngôn ngữ tương đương của nó trong nhiều ngôn ngữ khác) đề cập đến sự thể hiện cảm xúc giả tạo và không chân thành, chẳng hạn như một kẻ đạo đức giả khóc những giọt nước mắt đau đớn giả tạo, mà 4u.com chia sẻ với bạn bè.

Nó bắt nguồn từ một giai thoại cổ xưa rằng cá sấu khóc để thu hút con mồi của chúng, hoặc chúng khóc vì nạn nhân mà chúng ăn thịt, được kể lần đầu tiên trong Bibliotheca bởi Photius I, Giáo chủ Đại kết của Constantinople. Câu chuyện này được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh trong Hành trình của những câu chuyện Ngài John Mandeville vào thế kỷ 14 và xuất hiện trong một số vở kịch của William Shakespeare.

Cá sấu có thể sống rất lâu

Chúng có tuổi thọ hữu ích trung bình ít nhất là 30 – 40 năm và trong trường hợp các loài lớn hơn thì trung bình là 60 – 70 năm. Có những tuyên bố của một số người sống qua 100 tuổi, nhưng không có bằng chứng chắc chắn để chứng minh điều này.

Cá sấu nước mặn có cú đớp mạnh nhất

Một trong những sự thật đáng sợ nhất về cá sấu: Cá sấu có vết cắn mạnh nhất từng được đo lường. Nhà cổ sinh vật học Gregory M. Erickson và các đồng nghiệp đã kiểm tra lực cắn của 23 loài cá sấu còn sống.

Những con cá sấu nước mặn (tự nhiên) khỏe nhất đóng hàm với lực cắn 3.700 pound trên inch vuông (psi), hoặc 16.460 Newton, lực cắn. Để so sánh, một con sư tử có lực cắn là 1.314,7 Newton ở đầu răng nanh và 2.023,7 Newton ở đầu răng nanh.

Một sự thật thú vị khác về cá sấu là, mặc dù chịu lực cắn rất lớn nhưng các cơ mở hàm lại cực kỳ nhỏ và yếu: con người có thể ngậm miệng cá sấu bằng tay không.

Họ bế em bé trong miệng

Một trong những sự thật thú vị nhất về cá sấu: chúng mang con trong nước trong miệng. Cá sấu con có thể tạo ra tiếng động từ bên trong trứng của chúng trước khi chúng nở. Chim mẹ có thể nghe thấy tiếng của chúng, sau đó đào trứng từ cát và mang chim con xuống nước, wowhay 4u.com chia sẻ với các bạn.

#Bé #Xoài #là #con #gì #Bật #mí #bí #mật #bé #Xoài #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.