Bệnh Hanahaki là gì? Bệnh Hanahaki có thật không?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBệnh Hanahaki là gì? Bệnh Hanahaki có thật không? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bệnh Hanahaki là gì, có thật không? Bạn đã bao giờ nghĩ về bệnh Hanahaki chưa? Và kết luận của bạn là gì?

Ngày nay, số lượng sách, trò chơi và phim ngày càng nhiều cho thấy ngành công nghiệp giải trí không bao giờ vội vàng khiến chúng ta sợ hãi! Họ tiếp tục đẩy những thứ hư cấu và đáng sợ xuống cổ họng của chúng tôi.

Bây giờ trở lại câu hỏi, bệnh Hanahaki là gì và nó có thật không?

Vâng, đây là câu trả lời. Bệnh Hanahaki không có thật. Cũng giống như chúng ta có virus giật gân trong cuốn tiểu thuyết Inferno của Dan Brown, căn bệnh của Hanahaki là một dạng hư cấu. Chúng ta có thể gọi nó là tình yêu vì nó liên quan đến tình yêu và sự có đi có lại.

Bây giờ bạn đã biết đủ rằng bệnh Hanahaki không có thật và sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng tôi viết thêm một chút về căn bệnh hư cấu này vì nó rất thú vị.


Hanahaki và bệnh tật: mối quan hệ là gì?

Tất cả các từ đều có nguồn gốc và ý nghĩa. Vì vậy, hư cấu không làm cho căn bệnh của Hanahaki bớt đáng sợ hơn. Bạn có thể đã nghe nói về căn bệnh này và sợ hãi về nó.

Tuy nhiên, bệnh Hanahaki không phải là điều bạn cần lo sợ. Nó là một tác phẩm hư cấu và không có gì hơn.

Chỉ cần nghĩ về một căn bệnh liên quan đến tình yêu, một cái gì đó mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ. Tình yêu gắn kết con người với nhau, và nó cần thiết như không khí mà chúng ta hít thở. Bạn có thể nói rằng cả hai đều khác nhau bởi vì tất cả chúng ta đều cần không khí để tồn tại.

Nhưng đối lập với yêu là ghét. Và khi có hận thù giữa anh em, láng giềng, quốc gia hay con người, chắc chắn sẽ có hỗn loạn. Và sự hỗn loạn này có thể cướp đi sinh mạng. Các cuộc chiến tranh thế giới là một ví dụ về những gì hỗn loạn có thể dẫn đến.

Bây giờ trở lại ý nghĩa của Căn bệnh hư cấu này có tên là Hanahaki. Thuật ngữ “Hanakiaki” là một từ tiếng Nhật.

Từ “Hana Hana” có nghĩa là hoa, trong khi, hakimasu, có nghĩa là nôn mửa.

Bộ ba bệnh Hanahaki đã được phổ biến bởi manga shoujo Nhật Bản, 「花 吐 き 乙」 (Hanahaki Otome), hoặc Cô gái nhổ hoa của Naoko Matsuda (奈 緒), được phát hành vào năm 2009.

Triệu chứng của bệnh được tóm tắt vào năm 2009. Đau dữ dội, có hoa nở ở tim phổi, rồi anh nôn ra.

Tuy nhiên, trong số những người hâm mộ và người sáng tạo ở Đông Á (đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc), khái niệm về sự hồi sinh của những bông hoa do ngày yêu đơn phương trước khi Hanahaki Otome phát hành. Nguồn gốc thực sự của nó hiện vẫn chưa được biết.

Còn những nạn nhân của bệnh Hanahaki thì sao?

Khi một người phát triển căn bệnh hư cấu có tên Hanahaki này, nhiều điều có thể xảy ra. Những người mắc chứng này được biết là ho ra những cánh hoa.

Nguyên nhân của bệnh tật là tình yêu đơn phương. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là yêu một ai đó và không yêu lại.

Một người đàn ông và một người phụ nữ là bằng chứng về tầm quan trọng của căn bệnh này. Giả sử cả hai đều thân thiết. Một người đàn ông yêu một người phụ nữ đến mức anh ta sẽ hy sinh bản thân mình cho cô ấy.

Đáng tiếc, mối quan hệ là một chiều, cô gái không yêu hoặc không cảm thấy theo cách này.

Theo bệnh Hanahaki, một người đàn ông có thể mắc bệnh này vì tình yêu đơn phương. Trong trường hợp này, phổi của anh ta sẽ chứa đầy hoa và rễ của chúng, phát triển trong đường thở của anh ta.

Cách duy nhất một người đàn ông có thể trở nên tốt hơn là để một cô gái yêu anh ta trở lại. Bệnh cũng có thể khỏi bằng phẫu thuật. Nhưng nếu không thực hiện các biện pháp khẩn cấp, nạn nhân có thể tử vong.

Điều gì xảy ra sau khi phẫu thuật loại bỏ bệnh Hanahaki?

Khi căn bệnh này được loại bỏ khỏi nạn nhân thông qua một cuộc phẫu thuật, mọi thứ chắc chắn sẽ diễn ra sai lầm. Cuộc phẫu thuật tự động lấy đi cảm giác yêu đương của nạn nhân. Và kết quả là, anh ta có thể không thể từ chối một lần nữa.

Phẫu thuật cũng có thể loại bỏ cảm xúc của nạn nhân, khiến nạn nhân không thể yêu người mà họ từng yêu.

7 căn bệnh hư cấu tương tự Hanahaki

Hanahaki không phải là căn bệnh hư cấu duy nhất mà chúng ta từng nghe nói, và nó sẽ không phải là căn bệnh cuối cùng. Ngành công nghiệp giải trí và các tác giả tiểu thuyết luôn nấu nướng mọi thứ để truyền cảm hứng cho khán giả của họ.

Sự sáng tạo của nó được lấy cảm hứng từ chính căn bệnh ngoài đời thực.

Đầu tiên Địa ngục

Nếu bạn chưa đọc một cuốn tiểu thuyết của Dan Brown, Inferno sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ. Nhưng Dan không phải là người mới trong trò chơi. Ông đã viết một số cuốn sách, bao gồm Mật mã Da Vinci, Thiên thần và ác quỷ, và nhiều cuốn khác.

Tuy nhiên, Inferno là cuốn sách viễn tưởng về tội phạm và bí ẩn cuối cùng của ông. Trong cuốn sách, Dan đã viết về virus thực tế, mặc dù không có thật.

Theo cuốn sách, virus khiến nạn nhân của nó bị vô sinh và lây truyền qua nước. Nhưng nhân vật phản diện trong cuốn sách muốn nó phá hủy cuộc sống của nhiều người và quyết định cho nổ tung virus.

Một điều đáng kinh ngạc cần biết về loại virus này là nó có tương đương với thế giới thực và nó được gọi là Bệnh dịch đen khét tiếng.

2. Ốc điên điển

Còn nhớ bệnh bò điên đang lan tràn ngay bây giờ chứ? Dịch bệnh làm phát sinh bệnh ốc điên. Bệnh ốc điên không có thật. Thuật ngữ này đã được sử dụng trong chương trình hoạt hình nổi tiếng, SpongeBob SquarePants.

Căn bệnh này, như trong phim hoạt hình, phát triển sau khi bị một con ốc sên nhiễm bệnh cắn. Và một khi bị cắn, nạn nhân sẽ bị rách quần, mắt đỏ ngầu, mất thăng bằng và móng chân không đẹp.

Bây giờ hãy nghĩ về nó. Ốc sên có thể cắn ai đó không? Không có khả năng! Do đó, căn bệnh này không có thật. Nó tương đương với bệnh bò điên trên thế giới.

3. Bệnh thây ma điên rồ

Bạn đã xem Zombieland hay Walking Dead chưa? Đây là những bộ phim mà con người được miêu tả là những con quái vật ăn não. Bệnh Zombie Điên cũng là một tác phẩm thuộc thể loại viễn tưởng. Thực sự là không có gì cả.

Theo những người đứng sau ý tưởng về căn bệnh thây ma điên rồ, một vết cắn được cho là có thể biến đổi một cá nhân.

4. Điện kinh

Mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng có thể di chuyển từ người này sang người khác. Bây giờ, những gì về tương tác giữa một con người và một robot? Bạn không nghĩ rằng một căn bệnh “tình dục” là có thể xảy ra khi con người có thể giao phối với robot?

5. thang màu xám

Greyscale, theo những người đứng sau khái niệm, là một tình trạng da. Làm cứng da của bất kỳ ai mà nó ảnh hưởng và gây ra sự đổi màu.

Da sẽ xuất hiện một số vảy. Ngoài ra, có sự đổi màu tương ứng với màu đen hoặc xám. Nó bắt đầu như một vết nứt trên da ở một số khu vực nhất định và tiếp tục lan ra khắp cơ thể.

Những người mắc bệnh thang độ xám, theo những người phát triển ý tưởng, được gửi đến một nơi vắng vẻ. Căn bệnh này không có thuốc chữa. Vì vậy bệnh nhân ở lại cho đến khi chết.

Tuy nhiên, có một căn bệnh tương đương trong thế giới thực. Và hàng trăm người đã phải chịu đựng những tình trạng này. Các ví dụ phổ biến bao gồm bệnh phong và bệnh đậu mùa.

Căn bệnh trên ảnh hưởng đến da và có thể thay đổi diện mạo của da.

6. Hội chứng Bendii

Một tình trạng khác mà bạn có thể nghe thấy lần đầu tiên là Hội chứng Bend Bendii. Nó cũng không phải là một căn bệnh thực sự như Hanahaki. Nhưng khái niệm này nghe có vẻ đáng sợ, và vâng, nó có một thế giới thực.

Hội chứng Bendii, theo những người đứng sau ý tưởng, là một căn bệnh thần kinh phổ biến. Nó ảnh hưởng đến các Vulcans cũ, một nhóm các loài hình người ngoài trái đất hư cấu từ ngoài không gian.

Căn bệnh này được cho là gây sốt, suy nhược, mệt mỏi và không kiểm soát được cảm xúc.

Hiện nay trên thế giới tương đương với căn bệnh này là bệnh Alzheimer. Và đó là một chứng rối loạn có thể khiến các tế bào não của con người bị lãng phí. Nói cách khác, thoái hóa và chết.

Bệnh Alzheimer phá hủy ký ức của một người, bao gồm cả các dạng chức năng tâm thần khác.

sự thông báo

#Bệnh #Hanahaki #là #gì #Bệnh #Hanahaki #có #thật #không

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.