Billboard LyricFind Global là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBillboard LyricFind Global là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Billboard LyricFind Global là gì, lan truyền có ý nghĩa như thế nào khi “Give it to me ‘của Sơn Tùng, Snoop Dogg đứng đầu bảng xếp hạng lời bài hát toàn cầu của Billboard.

Các vị trí tiếp theo là Wap (Cardi B, Megan Thee Stallion), Right where you left me (Taylor Swift), Blinding lights (The Weeknd) và Girls like you (Maroon 5, Cardi B).

sự thông báo

bảng quảng cáo LyricFind Global là gì?

bảng quảng cáo LyricFind Global mới là xếp hạng các bản nhạc chiến thắng nhanh nhất trong các truy vấn tìm kiếm lời bài hát bằng cách sử dụng API LyricFind được sử dụng bởi các dịch vụ âm nhạc lớn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ.

sự thông báo

MV “Give It To Me” của Tùng có sự góp mặt của rapper Snoop Dogg và ca sĩ người Mỹ Madison Beer. Nó được phát hành vào tháng 7 năm 2019 và đạt một triệu lượt xem chỉ trong tám phút và hai triệu lượt xem trong 14 phút, trở thành video âm nhạc Việt Nam nhanh nhất đạt đến ngưỡng này.

sự thông báo

Bài hát kết hợp một số thể loại phổ biến như reggaeton điệu nhảy Latin thời thượng, nhạc nhiệt đới và hip-hop. Trong video, Sơn Tùng vào vai một chàng công tử giàu có, sống cuộc sống xa hoa trong căn biệt thự toàn gái đẹp vây quanh nhưng không có hạnh phúc. Một ngày nọ, cô gặp người yêu của mình, do Madison Beer thủ vai, tại một bữa tiệc và yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Video âm nhạc được quay ở Los Angeles.

MV mới nhất We Are Now của Sơn Tùng đóng cùng nữ diễn viên Hải Tú cũng gặt hái được thành công đáng kể nên người ta đồn rằng nữ diễn viên xinh đẹp này đã lan truyền qua mạng xã hội.

Những thành công quốc tế khác của Sơn Tùng MTP

Tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2015, Tùng đã giành được giải Trình diễn xuất sắc nhất Đông Nam Á và nhận được đề cử Nam diễn viên châu Á xuất sắc nhất.

Forbes Việt Nam cũng đưa Tùng vào danh sách 30 Under 30. Phiên bản 2018. Ngoài sự nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, anh còn nhận được giải thưởng Giọng hát nam phong cách nhất của Elle Việt Nam 2017. Các giải thưởng quốc tế khác mà anh đã nhận được là Apple Grand Music Awards và WebTVAsia Awards.

Đầu tháng 8, bộ phim tài liệu SkyTour của Sơn Tùng MTP đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi lọt vào danh sách thịnh hành quốc tế của Netflix chỉ 24 giờ sau khi phát hành.

Theo Lost Bird, Sky Tour: The Movie của Sơn Tùng M-TP sẽ được phát sóng trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 2/9. Đây là lần đầu tiên một bộ phim tài liệu âm nhạc Việt Nam được phát hành tại 190 quốc gia và là bộ phim tài liệu âm nhạc thứ hai tại châu Á được Netflix phát sóng trên toàn cầu, sau bộ phim do nhóm Arashi của Nhật Bản sản xuất.

Trước sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Sơn Tùng tại Việt Nam, bộ phim nhanh chóng trở thành trend đầu tiên trên trang chủ Netflix. Tuyệt vời hơn nữa, chỉ sau 24 giờ ra mắt, bộ phim đã vươn lên dẫn đầu “Trending now” trên Netflix và đứng đầu “Phổ biến trên Netflix”, vượt xa sự mong đợi của đội ngũ sản xuất.

Trong danh sách Phổ biến của Netflix, Sky Tour đứng thứ năm, cùng với Dark và Lucifer. Để lọt vào danh sách này, một bộ phim phải có tổng lượng khán giả rất cao so với tổng thời lượng phát sóng của nó.

Billboard là gì?

Billboard là một tạp chí và danh sách hàng tuần của Mỹ chuyên thông tin về ngành công nghiệp âm nhạc. Nó cũng là một trong những tạp chí thương mại lâu đời nhất trên thế giới. Nó duy trì một loạt các bảng xếp hạng âm nhạc được quốc tế công nhận với các bài hát và album phổ biến nhất, được phân loại thành nhiều hạng mục khác nhau.

Bảng xếp hạng phổ biến nhất, “Billboard Hot 100”, xếp hạng 100 bài hát hàng đầu bất kể thể loại âm nhạc, dựa trên doanh số bán hàng vật lý, kỹ thuật số, phát trực tuyến và đài phát thanh. . “Billboard 200” là danh sách 200 album nhạc bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 1894, ban đầu nó bao gồm các sự kiện xiếc, lễ hội, hội chợ, lễ hội hóa trang và công viên giải trí, nhưng chủ đề âm nhạc đã mở rộng đến mức, đến những năm 1950, các chủ đề khác đã được tách ra và xuất bản trên một tạp chí độc lập.

Vào ngày 4 tháng 1 năm 1936, Billboard công bố bảng xếp hạng âm nhạc đầu tiên của mình, và vào ngày 20 tháng 7 năm 1940, nó công bố bảng xếp hạng phổ biến âm nhạc đầu tiên (“Music Popularity Chart” bằng tiếng Anh). Kể từ năm 1958, danh sách “Hot 100” đã được công bố, kết hợp doanh số bán đĩa đơn và vòng quay của chúng trên các đài phát thanh. Billboard công bố hơn 100 bảng xếp hạng hàng tuần, phổ biến nhất là Hot 100 (cho bài hát), Billboard 200 (cho album) và Social 50 (cho nghệ sĩ).

#Billboard #LyricFind #Global #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.