Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bitmoji màu tím là gì, ý nghĩa của nó trên TikTok Bitmoji màu tím đã trở thành một trào lưu trên TikTok được mọi người yêu thích.

Bitmoji màu tím là xu hướng lớn tiếp theo trên Snapchat, trông khá ngớ ngẩn và ngẫu nhiên, nhưng vui nhộn. Có thể bạn đang nhầm lẫn, nhưng đó chỉ là một xu hướng ngẫu nhiên đang lan sang Snapchat.

sự thông báo

Một người dùng Tik Tok có tên “@shlgboys” đã đăng một video trên Tik Tok của mình yêu cầu các chàng trai tham gia cuộc cách mạng và mang lại Bitmoji màu tím của họ và cũng chia sẻ vị trí của họ khi họ tham gia xu hướng.

sự thông báo

Đây là video bắt đầu tất cả. Nó được đăng vào ngày 20 tháng 7 và đã nhận được 992.000 lượt thích chỉ sau 2 ngày. Họ đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất “#Cho các chàng trai” và mọi người đều nhiệt tình tham gia thử thách này. Trào lưu này xuất phát từ những thanh thiếu niên thích lập dị và ham vui trong không gian mạng.

Bitmoji màu tím là gì, nó có ý nghĩa gì trên Tik Tok?

Bitmoji màu tím trên Tik Tok và Snapchat là một xu hướng phổ biến mới của một số chàng trai Tik Tok, những người làm điều đó để giải trí và tạo nội dung dựa trên xu hướng này. Bitmoji lần đầu tiên được biết đến với cái tên Bitstrips bắt đầu từ năm 2007 và mất một thời gian để phát triển.

sự thông báo

Bitmoji cho phép người dùng tạo phiên bản biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của riêng họ, nơi người dùng có thể tạo giao diện và sử dụng nó trong cuộc trò chuyện. Vào năm 2016, khi Snapchat mua lại Bitmoji, Bitmoji đã được sử dụng độc quyền trên Snapchat.

Trong 2 ngày qua, mọi người đã chuyển Bitmoji của họ thành hình dạng màu xanh lá cây hoặc màu tím và xu hướng này đã thực sự bắt kịp. Người dùng Snapchat đã bắt kịp xu hướng này với các quảng cáo ‘con trai’ của họ, biến Bitmoji của họ thành một cậu bé tóc tím và chia sẻ một video Tik Tok về nó.

Theo Tik Tok, sau khi @shlgboys tạo một video và video đó bốc cháy, mọi người cũng bắt đầu tạo video của riêng họ. họ bắt đầu tạo một video Tik Tok trong đó họ đang tạo hình đại diện Bitmoji này của một anh chàng hói màu tím trông giống như một Thanos vui nhộn.

Tại sao mọi người chuyển Bitmoji của họ thành màu tím?

Không có ý nghĩa nghệ thuật hoặc biểu hiện nào đằng sau việc chuyển Bitmoji của bạn thành màu tím. Họ làm điều đó bởi vì họ có thể và nó rất vui. Mọi người đều có vẻ như vậy khi bạn nhìn thấy nó một vài lần.

Trong một video được phát hành ngày hôm qua, người thiết lập xu hướng đã nói rõ cảm xúc của mình: anh ta muốn xu hướng tiếp tục và nó còn lâu mới kết thúc.

Tại sao mọi người lại làm cho Bitmoji của họ có màu tím?

Con trai làm những loại video này còn con gái thì không. Lý do là người thiết lập xu hướng đã đặc biệt mời các chàng trai tham gia thử thách. Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc đầu hói màu tím trông giống đàn ông hơn phụ nữ.

Bạn không thể nhìn điều này dưới góc độ bất bình đẳng giới hay đại loại như vậy. Có một số dấu hiệu từ thực tế rằng các chàng trai có các nhóm anh em trong đó bạn làm những việc cụ thể để trở thành thành viên và tạo một Bitmoji màu tím là một cách để tham gia nhóm đó. Đó là tất cả niềm vui và trò chơi.

Bitmoji màu tím Nó không có gì nghiêm trọng, chỉ là một xu hướng được cho là hài hước.

#Bitmoji #màu #tím #là #gì #có #nghĩa #gì #trên #TikTok

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.