Blank Room Soup là gì? Giải thích nghĩa Blank Room Soup mới nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBlank Room Soup là gì? Giải thích nghĩa Blank Room Soup mới nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Canh phòng trống là gì, canh phòng trống là ai, canh phòng trống là gì.avi 3, canh phòng trống là gì.avi 1 giải mã, các thao tác Banggiaonline.com giải mã ý nghĩa canh phòng trống mới nhất .

Internet đầy rẫy những video ảo giác kỳ lạ. Một số có thể gây ra sợ hãi và cảm giác khó chịu khác. Những video này thường chứa đầy tin đồn và truyền thuyết. Một câu chuyện tương tự đã xảy ra với video Blank Room Soup. Một máy ảnh nghiệp dư đã ghi lại được những sự kiện kỳ ​​lạ có thể kinh hoàng hơn lần đầu tiên chúng xuất hiện.

sự thông báo

Canh phòng trống là gì?

Canh phòng trống làĐoạn video đã xuất hiện trên Internet cách đây khá lâu. Nguồn gốc của nó có thể bắt nguồn từ năm 2006. Đoạn video đã được tải lên YouTube nhiều lần sau đó, điều này không ngăn nó gây ra làn sóng cường điệu thứ hai, dư âm của nó vẫn lan tỏa khắp các công cụ tìm kiếm.

Nội dung video súp phòng trống

video Phòng súp màu trắng cho thấy một người đàn ông ngấu nghiến ăn súp trong bộ quần áo khác thường (tạp dề trên người anh ta dường như không mặc gì). Sau một thời gian nhất định, những người với những con rối có kích thước như người thật đến gần anh ta và vuốt ve những gì anh ta ăn, điều này gây ra sự cuồng loạn thực sự ở người sau. Ngoài ra còn có một phần thứ hai của video. Không giống như phần đầu, nó không gây hoảng sợ mà là sợ hãi, bởi vì người đàn ông ăn một cách cưỡng bức, và ở cuối phim ngắn một con búp bê nhanh chóng chạy về phía anh ta. Video này kết thúc đột ngột, Banggiaonline.com chia sẻ.

sự thông báo

Phòng súp màu trắng của xứ

Người đầu tiên đăng video Phòng súp màu trắng Online là Raymond Percy (kênh RayRayTV), được biết đến với tác phẩm về loạt phim hoạt hình The Simpsons và nhiều bộ phim hoạt hình Disney (từ sản phẩm mới: phim hoạt hình dễ thương “Ponchars”). Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức nói rằng anh ta không liên quan gì đến anh ta và đã nhận các tệp video qua email từ những người ẩn danh. Đạo diễn không thể làm khác, vì chính anh ta mới là người tạo ra những con rối có kích thước như người thật. Các nhân vật của anh ấy không bao giờ bị coi là xấu xa.

Percy giải thích tình huống rất đơn giản. Trong chuyến lưu diễn của họ, ai đó đã lấy trộm những chiếc váy này từ phòng thay đồ. Theo nghĩa đen, một vài tuần sau, đoạn video với họ đã được gửi trong email của Ray.

sự thông báo

Người dùng Internet nhanh chóng xây dựng một số phiên bản của những gì đang xảy ra. Ý tưởng về một tội ác khủng khiếp trở thành ý tưởng chính. Những bộ quần áo RayRay đã được sử dụng bởi những kẻ đột nhập đã bắt cóc kẻ bất hạnh để đòi nợ của anh ta. Họ đã nấu món súp của gia đình (vợ) anh ấy và bắt anh ấy ăn. Câu chuyện gợi nhớ đến tác phẩm kinh điển kinh dị và gây được tiếng vang trong lòng khán giả. Phỏng đoán này bắt đầu được nói đến như một sự thật đáng tin cậy.

Trở nên lan truyền nhờ YouTube, Phòng súp màu trắng đã có một bước ngoặt mới. Ai đó đã thả một con vịt mà tác giả đã vẽ ra từ sâu thẳm của dark web, và bản thân đoạn phim ngắn đã có những tính chất thần bí. Tất cả những ai sử dụng Googles hoặc xem nó sẽ sớm rơi vào tình huống tương tự hoặc đơn giản là đối mặt với những vấn đề nguy hiểm.

Những người đặc biệt dễ gây ấn tượng có thể thực sự mất giấc mơ về những gì họ đã thấy, nhưng khó có khả năng tạo ra một video hay hơn. Nguồn gốc của đoạn video vẫn chưa được xác định, nhưng trong suốt 15 năm, không ai có bằng chứng xác nhận phỏng đoán khó chịu này.

Bạn có thể nhập truy vấn này vào công cụ tìm kiếm. Máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và bạn cũng vậy. Chỉ cần truy cập các liên kết lừa đảo đáng ngờ là đủ.

Công chúng có thể sẽ không nhìn thấy đầy đủ tiết lộ hoặc bác bỏ cốt truyện của bộ phim nhỏ. Nhưng sự vắng mặt lâu dài của bất kỳ bằng chứng nào về lý thuyết ban đầu nói lên rất nhiều điều. Raymond Percy không tìm kiếm sự thật hay tìm bất cứ thứ gì đáng giá, bởi vì anh ta không bao giờ đi sâu vào chi tiết. Nó chỉ giới hạn trong một câu chuyện khó hiểu về những con búp bê mất tích và một bức thư bí ẩn. Ai đó đã phấn khích vào buổi bình minh của Internet. Những người hâm mộ chiêu trò quan điểm đã đưa ra tài liệu này nhiều lần và vẫn làm.

Meme video gợi lên trong bạn những suy nghĩ gì? Tác giả của ý tưởng điên rồ nhất (nhưng tuyệt vời nhất) trong các bình luận sẽ nhận được phần thưởng là một câu chuyện mà không ai biết trên Runet, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Blank #Room #Soup #là #gì #Giải #thích #nghĩa #Blank #Room #Soup #mới #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.