Bò có cánh là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBò có cánh là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bò có cánh là gì, bò có cánh nghĩa là gì? TikTok, facebook, Banggiaonline.com chia sẻ con bò có cánh bằng tiếng anh là gì Đúng hơn

Con bò có cánh là gì?

Một con bò có cánh là một con bò có cánh một con bò có thể bay, nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một con bò có thể bay? Dĩ nhiên là không!

sự thông báo

Con bò có cánh là một câu nói không bao giờ có, không bao giờ xảy ra là một lời nói dối.

Có một cụm từ khác là lợn bay một cách nói điều gì đó sẽ không bao giờ xảy ra. Cụm từ này thường được sử dụng với hiệu ứng hài hước, để giễu cợt những tham vọng thái quá.

sự thông báo

Có nhiều biến thể về chủ đề; khi một cá nhân nổi tiếng vì thất bại cuối cùng cũng thành công, người xem có thể mỉa mai tuyên bố rằng họ đã nhìn thấy điều đó một con lợn bay. (“Này nhìn kìa! Một con lợn bay!”).

sự thông báo

Các biến thể khác của cụm từ bao gồm “Và lợn sẽ bay,” phản bác một tuyên bố kỳ lạ.

Con bò có cánh trong thế giới ô tô là gì?

Bò có cánh là tiếng lóng chỉ xe hơi Lamborghini. Vì logo xe hơi Lamborghini sử dụng hình ảnh chính là một con bò ở giữa lá chắn cùng với văn bản thương hiệu Lamborghini. Cánh là hai cánh cửa xe khi mở ra trông rất giống cánh nên người ta gọi là xe hơi Lamborghini là một con bò có cánh.

Con bò có cánh trong trò chơi là gì?

Con bò có cánh là một động vật FarmVille. FarmVille là một loạt các trò chơi mạng xã hội mô phỏng nông nghiệp được phát triển và xuất bản bởi Zynga vào năm 2009. FarmVille tương tự với Nông trại vui vẻ và Thị trấn nông trại.

con bò có cánh Mỗi ngày có thể thu hoạch 30 xu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bò có cánh?

Nhà sinh vật học lưu động ở Rome (Ý). Chim bồ câu lấp đầy các ô vuông. Anh đang tận hưởng khung cảnh thì một mảnh phân chim rơi từ trên không xuống trúng đầu anh. Anh ta lẩm bẩm, “Cảm ơn Chúa. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao bò không nên có cánh.”

#Bò #có #cánh #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.