[Bỏ Túi] 333+ Hình ảnh Doremon dễ thương, cute được tải về nhiều nhất

Hình ảnh Doraemon dễ thươngHình ảnh chú mèo robot ngộ nghĩnh. Nhắc đến nhân vật Doremon chắc không ai còn xa lạ nữa. Hình tượng chú mèo máy trong các bộ truyện tranh hay phim hoạt hình nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc là nhân vật được rất nhiều người yêu thích.

Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của chú mèo máy. Hơn nữa, cậu có chiếc túi thần kỳ nên rất thông minh, là vị cứu tinh cho Nobita – cậu bạn thân vụng về. Có rất nhiều người để lựa chọn hình ảnh Doraemon dễ thương để làm hình nền cho điện thoại, máy tính hoặc ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook, Zalo.

Doraemon hay còn gọi là Mèo Ú, là chú mèo máy thông minh và tình cảm, là người bạn thân trung thành nhất. Nếu đã đọc truyện Doraemon, bạn sẽ không khỏi ngưỡng mộ chú mèo máy Doraemon với nhiều chiêu thức, nhiều công cụ thần kỳ được mang ra từ chiếc túi thần kỳ nằm trước ngực. Nhiều đồ vật lạ đến từ tương lai được Doraemon mang đến để hỗ trợ Nobita và những người bạn thân của cậu. Đây là bộ sưu tập Hình ảnh Doraemon dễ thương nhất.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.