Bobcat là gì? Đây là lí do Bobcat viral

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBobcat là gì? Đây là lí do Bobcat viral để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bobcat là gì, bobcat là gì, bobcat dịch sang nghĩa là gì, Banggiaonline.com giải thích từ bobcat nào là đúng và hợp lý nhất Bobcat siêu vi.

Bobcat là gì?

Bobcat là một con linh miêu(Lynx rufus), còn được gọi là linh miêu bay hoặc mèo rừng, loài mèo đuôi cộc Bắc Mỹ (họ Felidae), được tìm thấy từ miền nam Canada đến miền nam Mexico. linh miêu là Họ hàng gần của linh miêu Canada (Lynx canadensis) lớn hơn một chút.

sự thông báo

Là một con mèo chân dài với bàn chân lớn, thân khá ngắn và đôi tai cụp xuống, linh miêu dài 60–100 cm (24–40 in), không kể đuôi 10–20 cm, cao 50–60 cm ở vai và nặng. 7-15 kg (15-33 pound). Bộ lông của nó, cứng hơn và kém giá trị hơn so với linh miêu, có màu nâu nhạt đến hơi đỏ với những đốm đen. Mặt dưới màu trắng; Đầu đuôi màu đen ở trên, màu trắng ở dưới.

sự thông báo

Đôi khi được tìm thấy ở các khu vực ngoại ô, linh miêu là một con mèo ăn đêm, thường sống một mình như ở nhà trong rừng và sa mạc; Nó ít nghiêng hơn so với linh miêu để leo cây hoặc bơi lội. Nó ăn các loài gặm nhấm, thỏ, thỏ rừng và một số loài chim. Sinh sản diễn ra vào mùa xuân (đôi khi muộn hơn một giây trong năm); Một lứa từ một đến sáu mèo con được sinh ra sau thời gian mang thai khoảng 50 ngày. Về mặt kinh tế, linh miêu lànó có một số giá trị như một nhà chăn nuôi lông thú và rất quan trọng trong việc kiểm soát quần thể động vật gặm nhấm và thỏ.

Bobcats có thể chạy với tốc độ lên đến 30 dặm một giờ. Chúng đặt hai chân sau vào đúng vị trí mà chúng giẫm lên chân trước để giảm tiếng ồn khi săn mồi.

sự thông báo

Viết rất dài giải thích chính xác hơn nghĩa của từ linh miêu nếu không có Cybernauts, linh miêu có một ý nghĩa đặc biệt khác, Cùng Banggiaonline.com đọc tiếp nhé!

Bản dịch Bobcat là gì?

bạn bè xin vui lòng mang theo từ Bobcat dán nó vào GG dịch và nhấn nút nghe để tưởng tượng linh miêu là gì, giọng nói GG dịch nó Bobcat Tôi là một người cha * Xin vui lòng.

  • Bobcat Tôi là một người cha * như những kiểu chơi chữ sến sẩm khác mà cư dân mạng thường thấy.

Từ đó, nghe ai đó nói hoặc viết linh miêu thì bạn phải cẩn thận, ý đồ xấu đã lộ rõ ​​rồi. Vì thế, Linh miêu là loài siêu vi, nhưng linh miêu là virut…

#Bobcat #là #gì #Đây #là #lí #Bobcat #viral

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.