Body Samsung là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBody Samsung là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

Làm thế nào mà việc chia sẻ cơ thể lại tự biểu hiện theo nhiều cách như vậy?

1) Chỉ trích ngoại hình của bạn, bằng cách đánh giá hoặc so sánh nó với những người khác. (nghĩa là: “Tôi xấu với cô ấy.” “Hãy nhìn xem vai tôi rộng ra sao.”)

2) Chỉ trích ngoại hình của người khác trước mặt họ (ví dụ: “Với cặp đùi đó, bạn sẽ không bao giờ có được một cuộc hẹn hò”).

3) Chỉ trích sự xuất hiện của người khác mà họ không biết. (ví dụ: “Bạn có thấy cô ấy mặc gì hôm nay không? Cô ấy không phải là người xu nịnh.” “Ít nhất thì trông bạn không giống cô ấy!”).

Bất kể nó biểu hiện như thế nào, body shaming thường dẫn đến sự so sánh và xấu hổ, và ý tưởng rằng mọi người nên được đánh giá chủ yếu bằng các đặc điểm ngoại hình của họ.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Nếu nó gây ra những hậu quả khắc nghiệt như vậy, tại sao việc chia sẻ cơ thể lại phổ biến như vậy? Một ví dụ mà chúng tôi thường thảo luận là giải quyết xung đột với đồng nghiệp. Tại sao khi ai đó làm phiền, làm phiền, đe dọa chúng ta, chúng ta lại mặc định chỉ trích ngoại hình của họ? “Dù sao thì cô ấy cũng xấu xí” có thể là một biện pháp bảo vệ trong những tình huống này, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên và thanh niên. Bằng cách nào đó, việc bắn vào thứ gì đó sẽ làm tổn thương bạn, chẳng hạn như nhắm mục tiêu vào khía cạnh vật lý, dễ dàng hơn là để thể hiện những gì thực sự đang diễn ra về mặt cảm xúc. Nói rằng “Tôi thực sự bị tổn thương bởi cách bạn tôi đối xử với tôi” hoặc “Tôi sợ mất đi tình bạn này” khiến chúng ta dễ bị tổn thương và tổn thương hơn, và do đó chúng ta cảm thấy dễ dàng bị vùi dập dưới hàng loạt những bình luận xúc phạm. tâm trí

Làm thế nào để chúng ta thách thức body shaming? Trong những tình huống như đã đề cập ở trên, bày tỏ cảm xúc thực sự thay vì chỉ trích thể chất có thể là một bước đầu tiên tuyệt vời. Mặc dù gần đây đã thảo luận về vấn đề này với các IOP ở tuổi vị thành niên, một số bệnh nhân thừa nhận rằng rất khó để xác định cách thể hiện sự thất vọng mà không sử dụng body shaming, vì đây đã trở thành một phản ứng gần như tự động.

Thực hành xác định lý do tại sao bạn khó chịu về một tình huống. Ví dụ, bạn khó có thể giận một người bạn vì cô ấy đang gặp khó khăn và có nhiều khả năng tức giận khi bị thông tin sai hoặc bị từ chối. Thực hành suy nghĩ về nó và cuối cùng là diễn đạt thành lời.

Xác định ai trong cuộc sống của bạn là người tích cực về cơ thể, hoặc thậm chí là cơ thể tích cực. Hãy nghĩ đến những người khen ngợi cơ thể của họ vì những gì họ có thể làm và từ chối nhận xét về ngoại hình của người khác. Dành thời gian với những người này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn đang vật lộn với việc chăm sóc cơ thể nội tâm và sẽ giúp bạn nhìn nhận bản thân và những người khác một cách tích cực hơn.

Đứng lên trước những kẻ xấu hổ. Khi bạn nhận thức rõ hơn về các hành vi body-shaming của chính mình, bạn có thể nhận thấy tần suất bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn làm điều đó. Nói chuyện với họ. Thảo luận về lý do tại sao điều đó khiến bạn khó chịu và giúp họ xem nó cũng có thể làm tổn thương họ như thế nào.

Tìm thứ gì đó (hoặc những thứ) mà bạn thích trên cơ thể của mình. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem quảng cáo về cách làm lông mi dài hơn milimet và cách để có được đường viền hàm. Có thể mặc dù hình ảnh cơ thể của bạn đang gặp khó khăn nhưng bạn vẫn thích kiểu tóc mới mà bạn khám phá Có lẽ bạn đã nhận ra mình cảm thấy tốt hơn bao nhiêu khi ăn uống cân bằng Tìm điều gì đó hữu hình hoặc vô hình tạo nên BẠN và ăn mừng điều đó mỗi ngày. Chia sẻ Banggiaonline.com.

#Body #Samsung #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.