Boxing Day là gì? Nguồn gốc đặc biệt Boxing Day chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBoxing Day là gì? Nguồn gốc đặc biệt Boxing Day chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Boxing Day là gì, Boxing Day có nghĩa là gì, nguồn gốc đặc biệt của Boxing Day chưa được Banggiaonline.com chia sẻ.

sự thông báo

Ngày tặng quà là gì?

sự thông báo

Đó là ngày tặng quà Ngày quà tặng là một ngày lễ phổ biến trên khắp thế giới được tổ chức sau lễ Giáng sinh. ngày tặng quà xảy ra vào ngày thứ hai hoặc thứ ba của kỳ nghỉ Giáng sinh.

Nói một cách đơn giản hơn, Giáng sinh là khoảng thời gian ngay trước và sau ngày 25 tháng 12.

sự thông báo

ngày tặng quà Hôm nay được biết đến như một ngày lễ mua sắm. Nhưng ngày ban đầu được dành để tặng những món quà được gói hoặc đóng hộp cho những người nghèo khổ.

ngày tặng quà nó có nguồn gốc ở Vương quốc Anh nhưng ngày nay nó được quan sát thấy ở một số quốc gia từng là một phần của Đế quốc Anh.

Tại vì ngày tặng quà được gọi là Ngày quà tặng?

Ngay từ đầu, điều quan trọng cần nhấn mạnh là ngày này có rất ít liên quan đến môn thể thao quyền anh.

Trước đây, ở Anh, các thương nhân thường thu thập ‘hộp Giáng sinh’ tiền và quà tặng vào ngày đầu tiên của tuần sau lễ Giáng sinh như một lời cảm ơn vì dịch vụ tốt.

Phong tục cũng liên quan đến truyền thống cũ của Anh, nơi những người giúp việc của những người giàu có có thể đến thăm gia đình của họ vào ngày sau lễ Giáng sinh.

Chủ nhân cũng sẽ cho mỗi người hầu một hộp quà để mang về nhà cho gia đình họ. Nó sẽ chứa thức ăn, bánh kẹo hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Trạng thái ngày quà tặng có thể khác nhau giữa các quốc gia. Ví dụ, ở Canada, Boxing Day là một ngày lễ của liên bang, có nghĩa là các văn phòng chính phủ, ngân hàng và dịch vụ bưu chính đóng cửa vào ngày đó.

Ở Úc, Boxing Day là một ngày lễ chung ở tất cả các khu vực pháp lý ngoại trừ bang Nam Úc.

Ở Singapore, Boxing Day là ngày lễ chung của người lao động và học sinh, sinh viên. Truyền thống đã trôi qua trong những năm gần đây.

Ở Anh, tất cả các đội hàng đầu ở Anh, Scotland và Bắc Ireland đều tổ chức các trận đấu đầy đủ vào Chủ nhật. ngày tặng quà

New Zealand và Nam Phi và Úc thi đấu cricket ngày tặng quà.

Ngoài ra, các đội và câu lạc bộ quốc tế chơi bóng bầu dục và các môn thể thao khác vào Ngày tặng quà.

Đây cũng là một trong những ngày săn bắn chính ở Anh và Mỹ.

Ở một số quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung châu Phi, đặc biệt là Ghana, Uganda, Malawi, Zambia và Tanzania, Boxing Day có các cuộc thi quyền anh chuyên nghiệp khác nhau. Nhưng đó không phải là lý do tại sao ngày được gọi là ‘Ngày quà tặng’.

#Boxing #Day #là #gì #Nguồn #gốc #đặc #biệt #Boxing #Day #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.