Bruh girls là gì? Câu trả lời chính xác nhất phải đọc

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBruh girls là gì? Câu trả lời chính xác nhất phải đọc để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Cô gái Bruh là gì hay Cô gái Bruh có nghĩa là gì? Cô gái Bruh tầm nhìn của một cô gái có tính cách châm biếm và không nhất thiết phải “nữ tính”.

sự thông báo

sự thông báo

Bruh Girls là gì?

Cô gái Bruh, còn được gọi là những cô gái nói chuyệncô ấy thuộc “tuýp” con gái không có nét nữ tính truyền thống, người coi trọng khiếu hài hước hơn vẻ ngoài.

Cô gái Bruh đề cập đến việc những cô gái này có thể gọi những người khác là “con trai”, “con trai” hoặc những cái tên khác gợi ý đến tình bạn với con trai hơn là tán tỉnh. Cái gọi là Cô gái Bruh họ có thể chia sẻ đặc điểm với các cô gái, “cô gái sành điệu” và những cô gái tự coi mình là “một trong những chàng trai”.

sự thông báo

Những cô gái Bruh có những đặc điểm gì?

Cô gái Bruh anh ta thường được đặc trưng là cứng rắn, ích kỷ, ngốc nghếch, thể thao, hướng ngoại và vui tươi. Những cô gái biết nói thường được miêu tả trái ngược với “những cô gái biết nói” và “những cô gái biết nói🥺”. Một trong hai thẻ có thể được sử dụng như một lời khen ngợi, một lời xúc phạm hoặc một mô tả trung lập hơn.

Một số nam sinh bày tỏ rằng họ bị đe dọa Cô gái Bruh trong khi những người khác thấy họ hấp dẫn, phần lớn là vì họ “không giống những cô gái khác”. Một số cô gái xác định là Cô gái Bruh bày tỏ sự thất vọng của họ về việc họ có thể bị gán cho là “đáng sợ” hoặc cách các chàng trai coi họ như bạn bè hơn là những sở thích lãng mạn tiềm ẩn.

Khi nói đến thời trang, họ được biết đến với phong cách giản dị và thoải mái, đặc biệt là áo hoodie và bánh kếp.

Khái niệm này đặc biệt phổ biến trên TikTok, nơi các video có hashtag #BruhGirl đã được xem hơn 105 triệu lần. Đoạn video ngắn với thẻ bắt đầu bằng # này trình bày định kiến ​​về những cô gái hay lầm bầm và so sánh họ với những cô gái nói xin chào / 🥺.

Các video được gắn thẻ #BruhGirlSummer đã được xem hơn 5 triệu lần. Theo nhiều video trên TikTok, những cô gái phù hợp với khuôn mẫu này thường nói những từ “bướng bỉnh”, “dude” và “boyfriend” và không thích bị gọi những thứ như “em bé” hoặc “công chúa”.

#Bruh #girls #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #phải #đọc

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.