Bruh là gì? Bruh có giống với Bruh Moment không?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBruh là gì? Bruh có giống với Bruh Moment không? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bruh là gì? Bruh có giống với Bruh Moment không? Bruh meme là gì, tại sao Bruh lại lan truyền nhanh đến vậy?

sự thông báo

sự thông báo

GỠ BỎruh là gì

Bruh là một biến thể phổ biến của thuật ngữ tiếng lóng “bro” thường được sử dụng như một thán từ để thể hiện sự thất vọng hoặc thất vọng về điều gì đó.

sự thông báo

Thuật ngữ này thường lặp lại dưới dạng bình luận văn bản và phản ứng, cũng như trong các bản phối lại có chủ đề khác nhau.

Nguồn gốc của Bruh là gì?

Người anh em đã được sử dụng để thay thế cho cách nói “bro”, một thuật ngữ thân mật của “anh trai”, kể từ giữa những năm 2000, cùng khoảng thời gian với hoặc ngay sau từ “bro”.

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2003, LudwigVan gửi mục từ điển đô thị đầu tiên cho “bruh”.

Hình ảnh phản ứng

Việc sử dụng “bruh” đầu tiên được biết đến trong Reaction Image xuất phát từ một macro hình ảnh dựa trên bức ảnh của cầu thủ bóng rổ nhà nghề NBA John Wall đang khom lưng trên băng ghế với vẻ mặt trống rỗng.

Mặc dù địa điểm và thời gian xuất xứ của macro hình ảnh vẫn chưa rõ ràng, một số trường hợp đầu tiên đã được đăng trên MemeCrunch và Reddit vào ngày 12/8 và 11/11/2013.

Vào tháng 9 năm 2015, John Wall xác định nguồn gốc của hình ảnh là một bức ảnh chụp anh ta trông thất vọng khi ngồi trên băng ghế dự bị với chấn thương trong một trong những trận đấu đầu tiên của Washington Wizards với Atlanta Hawks trong mùa giải 2012–2013.


Remix bởi Vine

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, Viner CallHimBzar đã đăng một đoạn video về cựu ngôi sao bóng rổ trung học Tony Farmer gục xuống trong giây lát trước tòa sau khi bị kết án ba năm tù vì tội cướp, bắt cóc và hành hung bạn gái, kèm theo đoạn lồng tiếng từ một người bạn và đồng nghiệp. Nói Viner Headgraphix “Người anh em”.

Trong năm tháng đầu tiên, video đã nhận được hơn 440.000 lượt xem và 5.600 lượt thích.

Tuần đó, các Viners khác bắt đầu đăng video clip với hashtag #BruhMovement, về những người nông dân và các đối tượng khác đang gục ngã với âm thanh “Bruh” phát trong nền.

Vào ngày 3 tháng 5, Youtuber Cortland Garner đã tải lên một video có tựa đề “The Bruh Movement Compilation”, có #BruhMovement Vines đáng chú ý (hiển thị bên dưới). Trong năm tháng đầu tiên, video đã thu được hơn 460.000 lượt xem và 420 lượt bình luận.

Ngày hôm sau, Headgraphix hợp tác với các nghệ sĩ hip hop Lil Homie Twon và Dillybeatz để phát hành một ca khúc có tựa đề “Bruh” (hiển thị bên dưới).

Vào ngày 25 tháng 6, Youtuber Watch Vine đã tải lên một bản tổng hợp các clip của Bruh Vine, tiếp theo là một bản tổng hợp khác từ Youtuber Vine Machine vào ngày 6 tháng 7.

Trong vòng ba tháng, các video lần lượt thu về hơn 950.000 và 615.000 lượt xem. Các video này sau đó đã bị ngừng phát hành, với kênh YouTube Watch Vine bị đóng cửa và kênh Vine Machine cuối cùng cũng bị chấm dứt do nhiều khiếu nại về bản quyền. Vào ngày 24 tháng 7, blog về sở thích của nam giới Brobible đã đăng một bài báo về thời trang video Vine, nêu lên một số ví dụ đáng chú ý từ loạt bài này.

Giờ Bruh là gì?

Bruh Moment là một cách diễn đạt tiếng lóng được sử dụng để thể hiện nhiều loại cảm xúc, từ thất vọng và thất vọng cho đến việc trải qua sự xấu hổ hoàn toàn, đôi khi nó cũng có ý nghĩa tương tự như Epic Fail. Cụm từ đề cập đến một loại nho CallHimBzar phổ biến và trở nên phổ biến vào mùa hè năm 2018.

Khoảnh khắc Bruh bắt nguồn như thế nào?

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, Viner CallHimBzar đã đăng một đoạn video quay cảnh cựu ngôi sao bóng rổ trung học Tony Farmer gục xuống trong giây lát trước tòa sau khi tuyên án, kèm theo lời lồng tiếng từ bạn bè và bạn diễn của anh ấy. Viner Headgraphix nói “Bruh”. Trong năm tháng đầu tiên, video đã nhận được hơn 440.000 lượt lặp và 5.600 lượt thích.

Nguồn gốc chính xác của cụm từ “Bruh Moment” hiện không rõ. Mô tả bằng văn bản đầu tiên của biểu thức được thực hiện bởi người dùng Diccionari Urbà Rainer Rose vào ngày 14 tháng 6 năm 2014.

Cách diễn đạt thành thị mô tả một sự kiện đáng xấu hổ hoặc một tình huống có hại. Một người nói sử dụng “Bruh!” để nhấn mạnh sự thất vọng và / hoặc ghê tởm của họ trước sự kiện hoặc tình huống cụ thể.

Vào mùa hè năm 2018, cụm từ này đã trở nên phổ biến trong các cộng đồng meme lưỡi trong má trên Reddit, iFunny và Instagram, với một hình ảnh của Tony Farmer với chú thích “Bruh Moment” được sử dụng như một phản ứng dữ dội. Trong các chỉnh sửa (hiển thị bên dưới).

Trong suốt mùa thu năm 2018, cụm từ này đã được biết đến rộng rãi, thường xuất hiện trong cả meme và câu trả lời bằng văn bản, được sử dụng để truyền tải những cảm xúc như thất vọng và thất vọng. Trong thời gian đó, soundbite Bruh Sound Effect # 2 đã trở nên phổ biến, xuất hiện trong các bản chỉnh sửa trên Instagram, iFunny và YouTube.

#Bruh #là #gì #Bruh #có #giống #với #Bruh #Moment #không

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.