[BST] những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đau xé lòng

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh để giúp bạn phần nào cảm nhận rõ ràng hơn về nỗi buồn và nỗi đau sâu kín nhất trong tình yêu. Tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào và tràn ngập màu hồng, có khi còn là nước mắt, là nỗi đau là nỗi buồn sâu thẳm.

sợi tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh Người em bất tử là tiếng nói của tình yêu buồn đầy tiếc nuối. Ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần trong đời trải qua cảm xúc đặc biệt này, có thể khiến trái tim xao xuyến nhưng cũng khiến trái tim đau nhói từ tận đáy lòng.

Cùng tham khảo những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh được chúng tôi tổng hợp dưới đây để giãi bày những cảm xúc, tâm trạng buồn trong tình yêu nhé.

I. Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh bất hủ

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh Vừa để bày tỏ tình cảm, vừa để chia sẻ, đây như tiếng nói khó nói, là nhịp đập của những trái tim yếu đuối.

Hi vọng qua những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh này các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những câu nói hay nhất để gửi tặng những người thân yêu cũng như có thêm động lực. để khám phá vẻ đẹp của ngôn ngữ tiếng Anh và học tốt ngôn ngữ quốc tế này.

Dưới đây là tuyển tập những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh chạm đến tận cùng nỗi đau mà chúng tôi muốn chia sẻ, các bạn có thể tham khảo:

1. Đau đớn nhất là không nghe thấy ai đó nói lời chia tay. Đau đớn nhất là chia tay mà không nghe ai nói một lời. Im lặng là lời chia tay khiến chúng ta đau lòng nhất.
-> Đau đớn nhất không phải là chia ly mà đau đớn nhất là chia ly trong câm lặng. Im lặng là lời chia tay khiến em đau lòng nhất.


2. “Khi tình yêu kết thúc, mối quan hệ đi đến bế tắc. Không phải là bạn, không phải là kẻ thù, không phải là người lạ. ”
-> Khi tình yêu kết thúc, nó đưa mối quan hệ vào bế tắc. Không phải bạn, không phải kẻ thù, mà cũng không phải người xa lạ.

3. “Sâu sắc như mối tình đầu, và hoang dại với tất cả sự tiếc nuối.”
-> Sâu sắc như mối tình đầu, và điên cuồng với tất cả những tiếc nuối.

4. “Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nó có thể đau như địa ngục”
-> Tình yêu như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra chẳng khác nào địa ngục.

5. Cách tồi tệ nhất để nhớ ai đó là ngồi ngay bên cạnh họ khi biết rằng bạn không thể có họ.
-> Bạn nhớ ai nhất khi ngồi cạnh người đó và biết rằng người ấy sẽ không bao giờ là của bạn.

6. Không có người đàn ông hay phụ nữ nào đáng để bạn rơi nước mắt, và ai là người sẽ không làm bạn khóc
-> Không ai đáng để bạn rơi nước mắt vì ai đó sẽ không làm bạn khóc.

7. Bạn biết khi bạn yêu ai đó khi bạn muốn họ trở thành một sự kiện hạnh phúc nếu hạnh phúc của họ có nghĩa là bạn không phải là một phần của nó
-> Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8. Một triệu từ sẽ không mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Cả triệu giọt nước mắt cũng không, tôi biết vì tôi đã khóc
-> Một triệu lời nói không thể mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Một triệu giọt nước mắt nữa, tôi biết vì tôi đã khóc.

9. Ai nói thà có yêu còn hơn mất, còn hơn chưa từng yêu hẳn là chưa từng tan nát cõi lòng.
-> Ai nói rằng thà yêu mất đi còn hơn yêu một lần, hẳn là chưa từng thấy trái tim mình tan nát.

10. Ghét cái gì cũng có lý do nhưng yêu thì vô lý
-> Nếu bạn ghét một ai đó, bạn có thể đưa ra lý do, nhưng bạn không thể yêu một ai đó.

II. Tất tần tật những câu chuyện hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh đau lòng

sợi tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh, Truyện hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh Thật buồn khi thay lời muốn nói, bạn có thể bày tỏ tình cảm và suy nghĩ của mình dành cho người thân yêu của mình.

Các bạn có thể tham khảo những câu nói hay và đáng suy ngẫm về tình yêu buồn bằng tiếng anh trên đây để dành tặng những người thân yêu của mình cũng như có thể suy ngẫm để rút ra những bài học quý giá cho bản thân. Tìm tình yêu đích thực của cuộc đời bạn.

11. Luôn có những người làm tổn thương bạn vì vậy điều bạn phải làm là tiếp tục tin tưởng và hãy cứ như vậycẩn thận hơn về người bạn tin tưởng vào lần tới.
-> Luôn có một người làm tổn thương bạn. Hãy giữ niềm tin vào mọi người và cảnh giác với những người đã từng khiến bạn mất lòng tin.

12. Tất cả của cải trên đời không thể mua cho bạn một người bạn, không thể trả cho bạn nếu bạn mất một người.
-> Tất cả của cải trên đời này không thể mua được một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

13. Một người đàn ông yêu bằng mắt, một người phụ nữ yêu bằng tai.
-> Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

14. Một chàng trai dễ thương có thể mở rộng tầm mắt của tôi, một chàng trai thông minh có thể mở ra một chàng trai tốt có thể mở rộng trái tim tôi.
-> Kẻ ngốc có thể mở mắt, kẻ thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở đường cho trái tim.

15. Hãy biến bản thân trở thành một người tốt hơn và biết bạn là ai trước khi bạn cố gắng và biết một người khác và mong đợi họ biết bạn.
-> Tìm hiểu bản thân và trở thành một người tốt hơn trước khi bạn quen ai đó, và mong đợi người đó biết bạn.

16. Sẽ luôn có những người làm tổn thương bạn vì vậy điều bạn phải làm là tiếp tục tin tưởng và cẩn thận hơn về người bạn tin tưởng vào lần sau
-> Luôn có một người làm tổn thương bạn. Hãy giữ niềm tin vào mọi người và cảnh giác với những người đã từng khiến bạn mất lòng tin.

17. “Yêu thầm ai đó giống như hạt giống trong chai chờ lớn lên, dù không chắc tương lai sẽ tươi đẹp hơn nhưng vẫn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức”
-> Yêu ai bằng sự im lặng cũng giống như hạt giống trong lọ chờ nảy mầm, dù không thể biết tương lai sẽ tốt đẹp hơn nhưng vẫn háo hức và háo hức chờ đợi.

18. “Khi ai đó làm tổn thương bạn, bạn học cách mạnh mẽ hơn. Khi ai đó rời bỏ bạn, bạn học cách độc lập hơn ”
-> Khi ai đó làm tổn thương chúng ta, chúng ta học cách mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ chúng ta, chúng ta học cách trở nên độc lập hơn.

19. Người yêu tuyệt vời không phải là người yêu nhiều, mà là người yêu một người phụ nữ suốt đời.
-> Tình yêu cao cả không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

20. “Một triệu từ sẽ không mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Một triệu giọt nước mắt cũng không, tôi biết vì tôi đã khóc ”
-> Một triệu lời nói không thể mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Một triệu giọt nước mắt nữa, tôi biết vì tôi đã khóc.


Hi vọng với những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh sẽ giúp bạn tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và cảm thấy bình yên hơn để tiếp tục bước tiếp trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, với những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh này sẽ giúp bạn rút ra được kinh nghiệm trong tình yêu để có một tình yêu bền vững, trọn vẹn hay kể cả khi bạn không gặp may mắn trong tình yêu. tình yêu vẫn có thể mạnh mẽ vượt qua, đứng dậy và bước tiếp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn sớm gặp may mắn!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.