[BST] Stt thất vọng về bản thân mình mà ai đọc cũng đáng suy ngẫm

BST Stt thất vọng về bản thân dưới đây bạn không nên bỏ lỡ. Trong cuộc sống ai cũng có những va vấp và sai lầm trong cuộc đời, dù muốn hay không chúng cũng sẽ xuất hiện trên con đường đi đến ước mơ của bạn. Vì vậy, đừng quá thất vọng vì những điều đó quá lâu, cái chính là bạn có vượt qua được những khó khăn đó để đi tiếp con đường phía trước hay không mà thôi. Hãy dành một chút thời gian để đọc những thất vọng về bản thân và cảm thấy mới mẻ hơn, hy vọng hơn và mạnh mẽ hơn.

STT Cảm thấy thất vọng về bản thân

Tuổi trẻ là bạn có quyền mắc sai lầm, nhưng bạn không có quyền mắc sai lầm. Vì vậy, dù bạn có thất vọng với bản thân đến đâu, cũng đừng vội từ bỏ và buông xuôi theo làn sóng này.

1. Một ngày dài mệt mỏi, biết rằng không bao giờ là ổn nên bạn càng ngày càng chìm sâu vào giấc ngủ. Tôi muốn quên đi, quên đi mọi thứ. Tôi ước gì mình chưa từng biết, chưa từng thấy, chưa từng yêu và chưa từng nhớ. Ước gì chưa từng tồn tại một lần nên đừng châm một điếu thuốc, rót một ly rượu, một cây bút, một xấp giấy và đừng đến nữa vào ban đêm.

2. Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt vì không đủ năng lực. Sự lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ hại.

3. Hôm nay là một ngày thực sự kỳ lạ, hai chữ “ngoại hình”, thật nực cười. Con người đúng là rất biết cách để người khác thất vọng, nên chỉ cần “không quan tâm” mà “vùng lên” là được rồi! Hãy tử tế, yêu thương tất cả mọi người, bất kể điều gì!

4. Bất lực là khi… điều bạn muốn, dù tìm trăm ngàn cách cũng không thể thực hiện được. Hoặc có thể ngay từ đầu đã không có cách nào, tìm kiếm trong vô vọng, tự lừa dối bản thân chỉ cần cố gắng là mọi thứ sẽ ổn thôi. Kêt quả bât ngơ.

5. Trầm cảm là khi bạn nhận ra thế giới lừa dối hơn bạn tưởng tượng. Tâm trạng hụt hẫng muốn chia sẻ nhưng chợt nhớ mình chỉ có một mình, chỉ biết gặm nhấm nỗi buồn và khóc trong tuyệt vọng.

6. Cuộc sống của tôi đôi khi giống như cái nồi đó. Không biết năm nay là năm gì mà đen như chó.

7. Những gì mong đợi từ một người? Để rồi khi người đó thay đổi, người thất vọng lại là chính mình. Tại sao phải đau khổ như vậy?

8. Rằng em biết trên đời này phải có người tốt, kẻ xấu nhưng đôi khi em cũng phải giật mình vì em đã từng gọi một người sống dở chết dở bên cạnh mình bằng hai từ “bạn ạ”.

9. Và, bạn biết không? Cho đến khi một cô gái chỉ có thể nói: “Em thực sự rất buồn.” thì sự tổn thương và thất vọng của cô đã lên đến cực đại. Sau tất cả tình yêu và sự tin tưởng dành cho anh ấy, cho đến cuối cùng, anh ấy nhận được tất cả những đau buồn như vậy.

10. Trong cuộc đời này, những lúc hy vọng nhất cũng là những lúc thất vọng nhất.

Không thất vọng về bản thân tại nơi làm việc

Trong công việc, có những lúc bạn cảm thấy áp lực, không đạt được những mục tiêu đã vạch ra trước mặt. Sau đó hãy nghỉ ngơi để có thời gian còn một chặng đua phía trước, đường còn dài, hãy cứ đi vì cuộc đời cho phép.

1. Đôi khi, sự thất vọng ở một mức độ nhất định, sẽ nở ra một bông hoa. Hoa đó có tên là It’s Okay.

2. Vậy mà anh đã nghĩ rằng em sẽ yêu anh như anh đã hứa.

3. Ước gì mình có thể sống mãi vô tư như một đứa trẻ, không suy nghĩ nhiều, rồi mất mát, rồi cô đơn, rồi trong lòng đổ mưa. Tôi mệt. Tôi thực sự mệt mỏi. Tôi không có bạn. Tôi chưa bao giờ có bạn. Tôi sống mãi sau bức tường do chính tôi xây dựng. Một bên không đủ can đảm trèo qua. Một bên là không đủ yêu thương để rồi tan vỡ. Đừng bao giờ, đừng bao giờ tin vào cái gọi là “bên nhau mãi mãi” nữa! Xin lỗi tôi bỏ cuộc!

4. Mong đợi một người trở thành tri kỷ của mình là một điều rất ích kỷ. Vì vậy, rất ít người thành công trong việc tìm kiếm một người bạn tâm giao… thực sự!

5. Càng tin tưởng vào sự thấu hiểu của người khác hơn mình, chúng ta càng đau buồn khi tuyệt vọng không thể chia sẻ.
Càng nghĩ rằng chỉ cần người ấy phù hợp là đủ, chúng ta càng hụt hẫng khi lạc lối mà không tìm được một bàn tay để níu kéo.

6. Đối xử tốt với đúng người vào đúng thời điểm. Nhìn bạn như vậy là bạn bị lợi dụng hết rồi. Mọi người có đánh giá cao bạn không? Bao nhiêu lần, tôi không biết tại sao. Hoặc tôi sẽ gọi bạn là ngu ngốc. Tôi điên, tôi ngu ngốc.

7. Trái tim đàn bà, thường không thực sự đau khổ vì điều gì quá lớn lao, mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt, lâu dần sẽ chuyển thành đau buồn.

8. Vì mỉm cười khiến tôi nghĩ rằng mình đang thực sự hạnh phúc?

9. Bây giờ tôi chỉ muốn về nhà và khóc. Hoặc, ngủ một giấc thật dài…

10. Mấy hôm nay ở nhà em thấy không khỏe, tâm trạng chán nản xuất hiện .. Đôi khi em cứ nói với bác những chuyện không đâu trên tivi, rất nhanh lại thấy trống trải. Ngốc như hến. Lúc đó nhìn khuôn mặt của chính mình trông thật thảm hại. Đó là một khuôn mặt của sự chán nản và thất vọng.

11. Phụ nữ thất vọng không phải là bạn không có tiền, mà là bạn không thể có một chút tin tưởng và hy vọng vào thân. Đừng bao giờ đánh giá thấp sự quyết tâm của một cô gái sẵn sàng cùng bạn đời đồng cam cộng khổ, chỉ cần bạn đem cả trái tim chân thành của mình ra để đổi lấy.

12. Mỗi khi em thất vọng, anh sẽ làm ít hơn một việc mà em phải làm vì anh yêu em. Cho đến khi biệt danh đổi thành tên thật, bị đặc biệt chú ý, trên mạng sẽ không chủ động tìm hắn, xóa quà hắn tặng, xóa hết ảnh của hắn, cũng sẽ không âm thầm theo dõi hắn. Cũng đã đến lúc phải nói lời chia tay. Nhiều năm sau, dù anh có nhớ hay không, cũng đã từng có một người nỗ lực nâng niu và yêu thương anh như thế.

13. Cuộc sống thực ra rất đơn giản, đó là việc chấp nhận nhau giữa những điều chưa bao giờ là hoàn hảo.

14. Đa số những người chúng ta gặp, đến cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua đời người, vội gặp rồi vội chia tay, có lẽ chỉ để lại vài kỉ niệm. Có những người thậm chí không để lại dấu vết.

15. Khi bạn buồn chán, thất vọng, xuống tinh thần. Hãy giữ nó trong lòng và không nói cho ai biết. Bởi vì hoặc họ sẽ phớt lờ mẹ bạn, hoặc họ sẽ cười vào mặt bạn rồi nói với người khác.

16. Đừng nuôi hy vọng để rồi thất vọng. Cuộc sống là một chuỗi những điều bất ngờ, không phải là một chuỗi những kết thúc có hậu như mong đợi…

17. Mọi tuyệt vọng đều do hy vọng gây ra, những ảo tưởng ngọt ngào thường biến thành nỗi cô đơn và những vết thương lòng.

18. Tôi cảm thấy thất vọng đến mức không muốn sống nữa. Cảm giác bất an như từng đợt đau khổ cứ ập vào lồng ngực, như những đám mây trắng không ngừng đuổi nhau giữa trời chiều.

19. Mỗi lần thất vọng đều được tích lũy từng chút một, mỗi lần rơi nước mắt là bao lần thất vọng, đến khi thất vọng đủ nhiều rồi mới bỏ đi. Có lẽ em nghĩ rằng chúng ta xa nhau vì một vài điều nhỏ nhặt, nhưng em không biết rằng em đã làm anh thất vọng vô số lần.

20. Tôi ước tôi có thể chết trong bóng tối, tôi ước tôi có thể chết trong giấc ngủ say, để tôi có thể mơ về cuộc sống mà tôi muốn, tôi ước một sự giải thoát.

STT hoặc thất vọng về bản thân

Những bài viết thường thất vọng về bản thân được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho người đọc thêm niềm tin và hy vọng vào cuộc sống này.

1. Bạn có thể rất trung thực, nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là với xã hội này, bởi vì có một số người hoàn toàn không phải là con người.

2. Tự nỗ lực, tự cố gắng, tự nhận mọi nỗ lực của bản thân là đủ.

3. Tôi thích hai màu. Màu xanh của bầu trời và cũng là màu đen của bầu trời. Vì tôi xanh nhạt và đậm như thế. Mấy tháng nay chỉ còn lại màu đen, đến hôm nay mới tìm ra được một nửa nguyên nhân. Nửa còn lại để trống.

4. Cuộc sống không có gì đáng buồn. Chỉ là người đã buồn rồi thì ở đâu cũng buồn.

5. Hóa ra một tình yêu vô vọng lại có thể tồn tại lâu như vậy.

6. Rốt cuộc vui, buồn, giận hờn, chán nản rồi tự rước họa vào thân… tôi vẫn chỉ muốn chết. Nó thực sự sẽ ít mệt mỏi hơn nếu từ bỏ? Trong cuộc chiến này tôi chỉ có một mình. Tôi sợ hãi và hèn nhát. Ngay cả một chút kiên nhẫn cũng không. Nó sẽ không thất bại? Sẽ tốt hơn nếu tất cả chúng ta chết đi. Một chút can đảm sẽ khác.

7. Có một số người thực sự tốt, họ không là ai trong thế giới của bạn, nhưng họ cho bạn rất nhiều.
Cũng có những người thật tệ. Họ là tất cả mọi thứ của bạn trên thế giới này nhưng họ không mang lại cho bạn điều gì ngoài sự thất vọng.

8. Đôi khi thực sự rất mệt mỏi! Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn phải mạnh mẽ đến mức nào?

9. Cô đơn là khi bạn gục ngã và không có ai để dựa vào.

10. Nếu bạn ngã, hãy đứng dậy. Những người ghét anh ấy sẽ thích thú khi thấy anh ấy tệ như vậy, ngược lại, những người ủng hộ anh ấy, họ sẽ rất buồn.

11. Vốn dĩ người có thể khiến bản thân gục ngã, lại là người cho anh cảm giác muốn dựa vào lòng mình.

12. Em đã nghĩ rằng khi em thất bại cũng sẽ có người bên cạnh, ủng hộ em, tin tưởng em đến phút cuối cùng. Hóa ra chỉ có tôi mới dám tin vào chính mình, thậm chí có lúc tôi còn nghi ngờ chính mình.

13. Tôi cảm thấy như mình sắp gục ngã… Tôi mệt mỏi với công việc tôi đang làm, mệt mỏi với nơi tôi phải đến hàng ngày và phát ốm vì những người tôi phải gặp hàng ngày.

14. Con người không ngại đối mặt với nhiều thử thách. Chỉ sợ đối mặt với chính mình.

15. Có những lúc tôi ngồi đó không ai nghe thấy tôi nói gì mà không lọt vào tai. Tôi chỉ biết đứng đó, ngơ ngác rồi dừng lại ở đó. Bị kẹt giữa mớ cảm xúc. Muốn vùng vẫy để vươn lên giữa những áp lực vô hình. Nhưng không thể tìm thấy một nhánh nào để tôi nắm bắt.

16. Con người đến tuổi trưởng thành sẽ nhận ra một điều, cách duy nhất để thoát khỏi nỗi buồn là khiến bản thân bận rộn cho đến khi không còn thời gian để thở.

17. Cách tốt nhất để yêu bản thân là cố gắng vươn tới sự xuất sắc. Đừng cảm thấy buồn chán khi chưa tìm được tình yêu đích thực, vì dù bản thân không còn yêu, Bạn vẫn mơ ai sẽ yêu mình?

18. Bản thân tôi là một người rất nguyên tắc, nhưng nguyên tắc của tôi chỉ đơn giản là ba chữ “Tùy tâm trạng”.

19. Khi bạn khóc và không ai an ủi bạn, bạn học được tính kiên cường. Sợ hãi mà không có sự giúp đỡ, bạn sẽ học được lòng dũng cảm. Khi bạn cảm thấy buồn chán và không ai hỏi bạn, bạn sẽ học cách chịu đựng. Dù cuộc sống có như thế nào đi chăng nữa, xin đừng quên mỉm cười, mong em sẽ trở thành ánh nắng của chính mình.

20. Tôi thực sự xin lỗi vì trong suốt những năm tháng, khoảng thời gian đó, tôi đã không sống tốt cuộc đời này cho riêng mình.

Hy vọng với những dòng tâm sự thất vọng về bản thân mà chúng tôi viết trên đây đã mang đến một luồng gió mới khiến bạn cảm thấy cuộc sống này đã khác, suy nghĩ tích cực hơn, tâm hồn nhẹ nhàng và bình lặng hơn. Vì cuộc sống giống như khi bạn đi trên một con đường rất dài, rất dài, không có bản đồ, không có biển chỉ dẫn, đích đến là tương đối và tất cả những gì chúng ta có thể làm là bước đi.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.