BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháBST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Calvin Klein học thời trang ở thành phố New York và học việc cho một nhà sản xuất váy. Năm 1968, ông và Barry Schwartz mở công ty riêng, Schwartz điều hành công việc kinh doanh và Klein chịu trách nhiệm về thiết kế và tầm nhìn nghệ thuật.

Thương hiệu ban đầu được công nhận với những bộ vest và áo khoác, nhưng dòng quần áo thể thao của Klein cũng trở nên phổ biến. Cô đã nhận được ba giải thưởng Coty cho trang phục nữ và cuối cùng công việc kinh doanh đã mở rộng ra bao gồm quần áo nam, quần jean, mỹ phẩm, nước hoa và các bộ sưu tập mặc nhà.

Sau khi bán công ty vào năm 2003, Klein cũng là người đứng sau các quảng cáo người mẫu / người nổi tiếng đã trở thành một phần biểu tượng của văn hóa đại chúng và gây ra nhiều tranh cãi và tranh cãi do tính cách khiêu khích của họ.

Thương hiệu nổi tiếng

Klein đã làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trước khi thành lập nhãn hiệu của riêng mình. Năm 1968, ông và người bạn thời thơ ấu Barry Schwartz trở thành đối tác kinh doanh khi Schwartz tiếp quản công việc kinh doanh tạp hóa của chính gia đình mình và cho Klein 10.000 đô la để thành lập thương hiệu. Thuê một phòng trưng bày nhỏ, Klein đã có thể đạt được thỏa thuận với cửa hàng bách hóa Bonwit Teller sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một trong những người mua của nó. Với sự xuất hiện của Teller và nhu cầu của người tiêu dùng, Klein đã có thể đạt được doanh thu hàng triệu đô la vào đầu những năm 1970.

Ban đầu tập trung vào áo khoác và váy dành cho phụ nữ, Klein cuối cùng đã phân nhánh sang các loại trang phục nữ bổ sung có thể kết hợp và kết hợp, tạo ra một cái nhìn tinh giản, tối giản dựa trên các lựa chọn vải và may tinh tế.

Sau đó trong thập kỷ, ông chuyển sang lĩnh vực quần áo nam và quần jean, cuối cùng trở thành người chơi lớn trong thị trường denim do Gloria Vanderbilt, Jordache và Sasson thống trị.

Anh ta đã thuê các công ty thời trang để giúp định hình tầm nhìn của mình, và một số người ghi nhận cựu biên tập viên tạp chí Vogue, Francis Stein là người đứng sau màn hóa thân đầy gợi cảm mà Klein sẽ được biết đến.

Vào những năm 1980, thương hiệu của Klein còn được biết đến với đồ lót, nước hoa sang trọng và nước hoa với các chiến dịch quảng cáo tương ứng. Trong thập kỷ tiếp theo, thương hiệu này đã mở rộng sang lĩnh vực quần áo mặc nhà.

Công ty gặp khó khăn tài chính nghiêm trọng vào những năm 1990 và được cứu sống nhờ một sự giải cứu tài chính từ người bạn David Geffen của ông.

Calvin Klein Inc. sau đó đã đệ đơn kiện vào năm 2000 chống lại Warnaco Group, những người được cấp phép, vì vi phạm các thỏa thuận hợp đồng và luật nhãn hiệu. (Vụ việc đã được giải quyết ngoài tòa án).

Sau khi thiết lập một loạt các thỏa thuận cấp phép trong suốt sự nghiệp của họ, Klein và Schwartz đã bán công ty của họ vào năm 2003 cho Tập đoàn Phillips-Van Heusen với giá 430 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu cùng với một thỏa thuận bản quyền hạn chế. Năm 2016, Raf Simons được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo của thương hiệu Calvin Klein, với tư cách là người đứng đầu thống nhất các bộ phận của nó.

#BST #tết #nguyên #đán #thường #niên #của #tên #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.