Cách chơi Ludo game

Bộ cờ vua thông minh LUDO TRIP Mideer chính hãng

Là một trò chơi giải trí đơn giản và vui nhộn tương tự như bộ cờ cá ngựa quen thuộc với hầu hết mọi người. Nhưng được thiết kế hình bàn cờ đẹp mắt, màu sắc tươi sáng phù hợp với các bé. Và có 2 cách chơi. Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi vì cách chơi đơn giản và vô cùng hấp dẫn. Thích hợp chơi từ 2 đến 4 người.

?? Bao gồm:
– Một bàn cờ hình vuông được chia thành bốn phần, mỗi phần có một màu: xanh lam, cam, đỏ và xanh lục.
– Khi 4 quân ghép lại với nhau sẽ xuất hiện một bàn cờ với mặt trước là quân cờ cá ngựa và mặt sau là cờ thiên nga.
– Hai con xúc xắc.
– 20 quân cờ chia thành bốn màu giống như màu của bàn cờ vua. 5 miếng mỗi màu. Quân cờ được đựng trong túi vải để bé cất giữ tránh làm mất.
– Sách hướng dẫn sử dụng.
– Kích thước: 26x19x5 cm
– Trọng lượng: 600g

?? Luật chơi:
Tương tự với cờ cá ngựa. Mỗi người chơi sẽ có số mảnh cùng màu với đối thủ. Mỗi người chơi sẽ chọn ô vuông cùng màu với quân cờ của mình để làm nơi xuất phát. Lần lượt tung xúc xắc theo thứ tự và lấy cờ. Số lần di chuyển sẽ phụ thuộc vào số lượng xúc xắc được tung. Người nào đi hết các quân cờ về đích đầu tiên và đặt đúng các ô vuông 6, 5, 4 và 3 vào lồng là người chiến thắng. Các tay vợt còn lại có thể tiếp tục tranh vị trí thứ hai và ba, cuối cùng.

?? Cách chơi LUDO TRIP Boardgame 2 trong 1

️ Trò chơi 1: Đua máy bay
Thay vì sử dụng ngựa, nhiệm vụ của bọn trẻ là cố gắng điều khiển máy bay của chúng đến nhà ga càng sớm càng tốt. Với lối chơi đơn giản dễ hiểu mô phỏng trò chơi Cờ Cá Ngựa.

?? Trò chơi 2: Cuộc đua của những con ngỗng
Trong trò chơi, bé chỉ cần cố gắng đưa chú ngỗng của mình về đích càng sớm càng tốt, đường đua sẽ có chướng ngại vật quay lại từ đầu, bé sẽ học cách đối mặt với chướng ngại vật.

——————————

?? LinhKh – Sách và Đồ chơi cho bé
Mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chí “Bán cho con như chọn cho con” Được nhập khẩu / mua chính hãng. Có hóa đơn chứng nhận hợp quy. Chất lượng an toàn cho bé. Bố mẹ yên tâm!
Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm bị hư hỏng, lỗi.
Mọi thắc mắc, hay cần tư vấn, hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với LinhKh.
Hotline Anh / Việt 093 113 6800

Các video liên quan

https://www.youtube.com/watch?v=8zf68BmyJH4

Source: Banggiaonline.com
Category: Game

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.