Cách chơi Squid Game trò chơi con mực trong Play Together đơn giản
Trong bản cập nhật mới nhất, Chơi Cùng Nhau đã đưa vào trò chơi Xếp mực cực hot hiện nay. Cho nên làm thế nào để chơi trò chơi câu mực trò chơi câu mực trong Chơi cùng nhau thế nào? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cùng nhau khám phá nhé.

>>> Xem thêm: Cách mua áo mưa và ô trong Chơi cùng nhau

Cách chơi trò chơi Squid Game câu mực trong Chơi cùng nhau đơn giản

Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi trò câu mực trong khu vực chơi game Cùng nhau nên dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn tăng cơ hội chơi trò chơi hấp dẫn này.

Bước 1: Bạn đến cửa hàng bán trang phục và mua đồ thể thao sinh tồn. Nếu không đủ tiền mua cả bộ, bạn cũng có thể mua một chiếc áo sơ mi.

Cách chơi trò chơi câu mực trong Chơi cùng nhau

Bước 2: Sau đó bạn vào khu vực trò chơi. Nếu may mắn, bạn có thể chơi ngay trò chơi câu mực, nếu không, đừng vội nản lòng. Khi gặp game không như ý muốn, hãy “tự tử” ngay để rút ngắn thời gian rồi vào lại. Làm liên tục như vậy cho đến khi gặp trò câu mực.

Cách chơi trò chơi câu mực trong Chơi cùng nhau

Và vận may đã mỉm cười, bạn có thể tham gia vào trò chơi vượt ải khó nhằn như trong bom tấn Game câu mực. Bên cạnh game Vượt ải này, Chơi Cùng Nhau cũng đã cập nhật thêm game Đèn xanh đèn đỏ.

Cách chơi trò chơi câu mực trong Chơi cùng nhau

Trò chơi này chỉ có 2 phút và có 30 người chơi. Bạn có thể đợi mọi người đi trước hoặc làm theo “ông bà ta đã dặn”. Hihi.

Sau đó, để tham gia trò chơi Đèn xanh đèn đỏ, bạn thoát ra và vào lại, nếu may mắn bạn có thể gặp ngay trò chơi này.

Cách chơi trò chơi câu mực trong Chơi cùng nhau

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách chơi Squid Game trò chơi câu mực trong Chơi Cùng Đơn giản. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe game,… vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tìm hiểu thêm:


Source: Banggiaonline.com
Category: Game

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.