Cách để Quên đi Người Bạn Yêu (kèm Ảnh) – wikiHow

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cách để Quên đi Người Bạn Yêu (kèm Ảnh) – wikiHow Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Cách để Quên đi Người Bạn Yêu (kèm Ảnh) – wikiHow này nhé!

Amy Chan

Amy Chan

Người sáng lập, Renew Breakup Bootcamp

Amy Chan là người sáng lập Renew Breakup Bootcamp, tổ chức những buổi tĩnh tâm về tinh thần và khoa học để chữa lành các vấn đề về tình cảm. Cô ấy đã giúp đỡ hàng trăm cá nhân trong hơn 2 năm. Cuốn sách đầu tay của cô, Breakup Bootcamp sẽ được xuất bản bởi HarperCollins vào tháng 1 năm 2020.

Amy Chan

Amy Chan
Người sáng lập, Renew Breakup Bootcamp

Bộ não của bạn cần thời gian để chấp nhận rằng người yêu cũ của bạn đã ra đi. Amy Chan, người sáng lập Renew Breakup Bootcamp, nói: “Khi bạn hẹn hò với ai đó, não của bạn sẽ quen với việc tiếp nhận một liều hormone hạnh phúc dopamine khi tương tác với họ. Sau khi chia tay, mạng lưới quen dần. Các dây thần kinh có Cấu hình lại để làm quen với thực tế là bạn không còn hẹn hò với người đó nữa. Tuy nhiên, mỗi khi bạn nhìn thấy họ, đọc lại các tin nhắn cũ hoặc xem các trang mạng xã hội của họ, bạn đang kích hoạt các kết nối cũ trong hệ thần kinh của mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách để Quên đi Người Bạn Yêu (kèm Ảnh) – wikiHow nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.