Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

1. Bạn nghĩ gì về một ngày, thời gian Trái đất quay, không phải là 24 giờ. Đó là 23 giờ, 56 phút và 4,2 giây.

2. Các quốc gia đã thử nghiệm việc thay đổi cách họ đo thời gian; chẳng hạn, Liên Xô đã cố gắng thực thi các tuần 5 và 6 ngày từ năm 1929 đến năm 1931 (điều này không có gì đáng ngạc nhiên là đã thất bại và dẫn đầu cho đến khi tuần 7 ngày được khôi phục vào năm 1940), trong khi Pháp cố gắng giới thiệu đồng hồ 10 giờ. sau Cách mạng Pháp.

3. Trong số tất cả các nước OECD, Mexico làm việc nhiều giờ nhất, tiếp theo là Hàn Quốc và Hy Lạp.

4. Mặt khác, một số công ty ở Thụy Điển cung cấp sáu giờ làm việc trong ngày với mục đích khuyến khích mọi người làm nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

5. Theo một cuộc khảo sát gần đây với 1.005 người lao động toàn thời gian ở Hoa Kỳ, ba cách phổ biến nhất mà mọi người dành thời gian tại nơi làm việc là không nghỉ giải lao, đi vệ sinh và trò chuyện với đồng nghiệp.

6. Báo cáo Ứng dụng Di động Hoa Kỳ năm 2015 của comScore báo cáo rằng người dùng trung bình dành ít hơn 3,5 giờ mỗi tháng cho các ứng dụng di động, với khoảng 80% thời gian đó dành cho ba người dùng ứng dụng hàng đầu.

7. Trên toàn cầu, số ngày nghỉ phép có lương trung bình của người lao động là ít hơn 25 ngày mỗi năm. Nhìn chung, người lao động nghỉ việc với khoảng 20% ​​thời gian không sử dụng.

8. Trong 12 tháng đến tháng 6 năm 2015, tháng 12 là tháng bận rộn nhất cho thời gian đi nghỉ trên cơ sở khách hàng toàn cầu, tiếp theo là tháng 11 và tháng 5. Ngược lại, tháng 6 có tỷ lệ hàng tỷ kỳ nghỉ thấp nhất, tiếp theo là tháng 4 và tháng 10.

9. Mọi người đều nói rằng “thời gian trôi đi khi bạn đang vui”, nhưng một nghiên cứu cho thấy mọi người cảm thấy thời gian trôi chậm hơn khi họ nghe bản nhạc yêu thích của họ, có lẽ vì mọi người chú ý nhiều hơn đến những thứ họ thích, điều này gây ra sự chậm lại trong nhận thức về thời gian.

10. Giống như tất cả những điều tốt đẹp, liệu thời gian có hết không? Thuyết tương đối cho rằng vũ trụ sẽ giãn nở vô thời hạn, nhưng một số nhà vật lý lý thuyết dự đoán rằng thời gian sẽ kết thúc trong 4 tỷ năm tới, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Cái #gì #luôn #đi #đến #mà #không #bao #giờ #đến #nơi #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.