Chav là gì? Mọi thứ về Chav, Chav Check bạn phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháChav là gì? Mọi thứ về Chav, Chav Check bạn phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Theo định nghĩa của Từ điển Oxford, chav là một người trẻ thuộc tầng lớp lao động, thường không có trình độ học vấn cao, thường cư xử ồn ào, đáng ghét và mặc quần áo hàng hiệu. Hầu như bất kỳ người Anh nào cũng sẽ hiểu thuật ngữ này.

Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì ý nghĩa của nó cũng khá phổ biến: một phần khuôn mẫu đại diện cho tầng lớp lao động Anh tức giận, hám tiền và không có tham vọng trong cuộc sống thực.

Có một truyền thống sử dụng lâu đời chavs cười ở Anh Năm 2005, hai trong số những bộ phim sitcom truyền hình nổi tiếng nhất trong nước là Little English và The Catherine Tate Show, với các nhân vật được viết là những cô gái tuổi teen, luôn mặc đồ thể thao, thường xuyên mang thai ngoài ý muốn, bạo lực và nhiều người đôi khi trốn tránh pháp luật.

Nhưng TikTok đã vẽ nên một bức tranh rất khác.

Trong hai năm qua, các video được chú thích bằng các thẻ bắt đầu bằng # #chav hoặc #chav đã thu về hơn 150 triệu lượt xem. #BritishChavs, #UKChavs và #SchoolChavs đã được 12 triệu người khác theo dõi.

Dàn diễn viên của Peppa Pig (trái) và Marge Simpson đã được ‘vẽ như chav’

Trong những video này, các cô gái Chavvy thường xuyên bị trêu chọc vì trang điểm quá đậm, trong khi những người ăn hoặc làm việc tại McDonald’s được coi là trò chơi công bằng do lạm dụng.

Một số, trong đó có một người có biệt danh @drawingchavs, chuyên mô phỏng lại những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như SpongeobobPPPPPP Không rõ ai đứng sau tài khoản này, nhưng nó đã thu được hơn 3.000 người theo dõi.

Nhưng có lẽ những người ủng hộ lớn nhất – và là người hưởng lợi – cho nỗi ám ảnh về giai cấp mới được số hóa của Anh là TikTok Chavs.

Nhưng tại sao phim hoạt hình chav lại bất ngờ xuất hiện trên TikTok, một nền tảng với khán giả chủ yếu là giới trẻ? Sau khi nói chuyện với nhiều người dùng TikTok nổi tiếng với nội dung “chav” của họ, rõ ràng là mỗi người trong số họ đang chạy theo một xu hướng và sao chép những người khác.

Abi năm nay 16 tuổi và có hơn 800.000 người theo dõi trên TikTok. Một vài tháng trước, anh ấy đã tạo ra một loạt phim về Stacey, “chav địa phương”. Bằng một giọng hoàn toàn khác với tính cách của mình, anh ấy nói: “Tôi đã thấy người khác làm điều đó và tôi nghĩ điều đó thật buồn cười. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một việc và tôi đã làm nó khá tốt, vì vậy tôi tiếp tục làm chúng. “Cô ấy tin rằng chav là” một cô gái Anh khuôn mẫu với lông mày to, hút thuốc và xức nước hoa. “Theo Abi, trở thành một chav là một “giai đoạn mà tất cả chúng ta đều trải qua”. [ở trường]năm bảy tám ”.

#Chav #là #gì #Mọi #thứ #về #Chav #Chav #Check #bạn #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.