Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm”

VTV liên tục tung ra các MV với hơn 18 nội dung, cuối cùng Chi Pu cũng bị “sờ gáy” và yêu cầu gỡ bài hát vi phạm.

Chi Pu được VTV gọi tên

Trong danh mục “Quan điểm văn hóa” Mới đây, trên VTV xuất hiện một bức ảnh chế về bài hát sashimi trong chủ đề. “Xóa bài hát phản cảm, tục tĩu: quyền lực nằm trong tay công chúng”. VTV đã lên tiếng rất gay gắt:

“Cô gái này mỗi lần ra mắt nhà sản xuất âm nhạc đều gây bão dư luận, tiếc rằng đây không phải là khen ngợi mà là bình luận tiêu cực. Một số nhà báo âm nhạc đã nhận xét: một MV khiêu khích, phản cảm với những lời lẽ thô tục, thô tục. Thậm chí, nhiều nhạc sĩ còn nói rằng chỉ là rác rưởi ”.

Chi Pu được VTV gọi tên trong chủ đề "Xóa các bài hát xúc phạm" 2Chi Pu được VTV gọi tên trong chủ đề "Xóa các bài hát xúc phạm" Đầu tiên

Theo đó, VTV cho rằng việc răn đe nghệ sĩ là chưa đủ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý phù hợp hơn. Đồng thời, tôi muốn khán giả quyết liệt hơn.

Chi Pu được VTV gọi tên trong chủ đề "Xóa các bài hát xúc phạm" 3Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề "Xóa các bài hát xúc phạm" 4Chi Pu được VTV gọi tên trong chủ đề "Xóa các bài hát xúc phạm" 5

Âm nhạc là sự sáng tạo và không phải là nơi dung nạp những nội dung đi ngược lại chuẩn mực. Theo dõi Banggiaonline để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về Chi Pu.

#Chi #bị #VTV #gọi #tên #trong #chủ #đề #Xóa #bỏ #khúc #phản #cảm

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.