Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh bay trong gió

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ truyện hình ảnh hoa bồ công anh lung linh trong gió. Những hình ảnh đẹp, thơ mộng và lung linh, lãng mạn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khó tả. Chỉ cần chiêm ngưỡng nó, bạn của tôi, có thể bạn sẽ nảy ra một ý tưởng hay.

Tìm hiểu câu chuyện về hoa bồ công anh

Trước khi chia sẻ cùng một chùm hình ảnh hoa bồ công anh mong manh, dễ vỡ, hãy cùng tìm hiểu về sự tích của loài hoa đặc biệt này nhé!

Ở một cánh đồng nọ, có một cái cây có hoa màu vàng tươi, lá dài, màu xanh đậm, có răng cưa sắc nhọn như nanh của sư tử. Họ gọi nó là cây Răng Sư Tử. Răng Sư Tử nằm nhô cao trên đám cỏ dại, trong lòng ôm những cánh hoa vàng như nắng. Người anh yêu là bông hoa nở ra từ vòng tay ấm áp của anh. Những chiếc lá gai của Răng Sư Tử ôm lấy những bông hoa, che chở và khao khát.

Hè đến, hoa rụng trâm vàng, tấm áo che nắng được thay bằng tấm áo choàng bông nhẹ, trắng mịn như lông ngỗng. Bông hoa vươn lên khỏi vòng tay cậu bé một cách đầy kiêu hãnh. Răng Sư Tử vẫn nhìn cô đầy ngưỡng mộ và thầm khen vẻ đẹp của cô. Con gái anh đã biến thành một cô bồ công anh với chiếc áo choàng trắng mềm mại. Tình yêu cứ thế lớn dần lên …

Bỗng một ngày, từ một vùng đất xa xôi, có một cậu bé tên là Gió. Gió to, mạnh, cuồng nhiệt và sống động. Gió thổi vù vù vần vũ. Gió cầm trên tay cây sáo trúc, thổi những bản nhạc đẹp về cánh đồng, về những miền đất anh đã đi qua. Gió kiêu hãnh, Gió lạnh lùng, và Gió cũng vô tâm. Gió luồn qua cánh đồng khiến nhiều cây cối bay theo. Ở trên thế giới nhỏ bé ấy, anh được yêu mến và ngưỡng mộ.

Bồ công anh cũng không ngoại lệ. Cơn gió ập đến khiến cô choáng ngợp, choáng ngợp trước sự sang chảnh, bất cần. Khi Gió lướt qua cánh đồng, nàng vươn mình theo hướng gió, đón Gió trở về bên mình. Cô muốn được ôm vào lòng bởi làn gió mát, được vuốt ve từng sợi bông của chiếc áo choàng trắng mịn màng. Cô ấy yêu Wind, trong sáng và trọn vẹn.

Nhưng Gió không sinh ra để dừng lại. Anh là con trai của Ao Yu và Adventure. Đồng cỏ yên bình không phải là nơi ở vĩnh hằng. Gió thổi qua ào ào. Dandelion cố gắng níu kéo, cố gắng ôm chặt lấy Wind bằng thân hình mảnh mai của mình, cô ấy duỗi ra. Nhưng không có kết quả. Gió thổi lạnh.

Răng Sư Tử nhói lên trong lòng. Tim anh như bị răng cưa cào xé. Anh bảo vệ người con gái anh yêu, chỉ để mất cô ấy trong tích tắc. Lion Tooth tuyệt vọng vươn cánh tay màu xanh của mình ra, ôm chặt lấy Bồ công anh trắng. Nhưng cánh tay anh đang bay trong Gió. Những cánh hoa bồ công anh xinh đẹp và mềm mại đã tự tách mình ra khỏi nhụy, để bay cùng hướng với gió.

Và ngày ngày, những người nông dân đi lại trên cánh đồng vẫn nghe thấy Răng Sư Tử thì thầm với anh Gió thổi từ xa, hỏi những cánh bồ công anh đã bị gió cuốn đi đâu … “Ở đó, Cô ấy sống thế nào?” Gió lặng, Gió mãi không thể mang Bồ công anh đi. Cô gái đó đã ngã xuống trong cuộc hành trình của mình, chôn mình trong lòng đất, chỉ để được hồi sinh khi còn nhỏ và đặt tên cho họ là Răng Sư Tử …

Cây có hoa, nhưng không giữ được hoa. Hoa chỉ luôn vươn mình trước Gió. Sóng gió khó nắm bắt, chỉ biết yêu thương cuộc hành trình. Và khi gió đã qua, hoa sẽ biết: Nguồn gốc của nó là nhựa sống chảy trong máu của cây …

Tuyển chọn những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất

Bồ công anh là loài hoa dại thường mọc ven đường. Tuy chỉ là loài hoa dại nhưng lại mang vẻ đẹp yêu kiều, mong manh, chỉ cần một cơn gió nhẹ thoảng qua cánh hoa sẽ bay theo gió. Dưới đây là bộ hình ảnh những bông hoa bồ công anh nở trong gió cực đẹp, mời các bạn chiêm ngưỡng!

Bồ công anh không hoa mỹ nhưng chân thành. Tôi biết điều đó. Tôi biết anh ấy luôn quan tâm tôi đơn giản như một khu vườn có nghĩa vụ bảo vệ những bông hoa trong đó. Em càng hiểu anh và em không thuộc về nhau …
Cây bồ công anh có hoa, nhưng không giữ được hoa. Hoa chỉ luôn vươn mình trước gió. Sóng gió khó nắm bắt, chỉ biết yêu thương cuộc hành trình. Và khi hết gió, hoa mới biết: cội nguồn của nó là nhựa sống chảy trong máu của cây …
Vì anh là Gió, em nguyện làm bồ công anh bay cùng em mãi mãi.
Hoa bồ công anh mang nắng về Em đợi anh mang nắng về.
. Tôi vẫn xem tình yêu như quả bóng bồ công anh nhỏ
Tôi rất muốn chạm vào nó nhưng lại sợ nó bay mất …
Nếu tình yêu mong manh như cánh bồ công anh
Rồi tôi không để hồn mình ngập tràn trong Gió.
Không thơm như hoa hồng, không ngọt ngào như hoa huệ, bồ công anh là một loài hoa giản dị. Bồ công anh có thể mọc ở bất cứ đâu, bãi cỏ ven đường hay khu vườn bỏ hoang… miễn là nơi đó có Đất và Gió.
Trái tim em là bông hoa bồ công anh mong manh, đẹp đẽ là thế nhưng cũng dễ tan theo gió.

Bộ hình ảnh hoa bồ công anh nở trong gió

Bồ công anh, một loài hoa mỏng manh, dễ vỡ, chỉ một cơn gió nhẹ thoảng qua là những cánh hoa tơi tả theo gió. Trong chuyện tình cảm, con gái thường vay mượn hình ảnh hoa bồ công anh Đây là để mô tả tâm trạng của tôi.

Khi bồ công anh không cần gió, thì em sẽ thôi yêu anh.
Hạnh phúc mong manh như đóa bồ công anh trước gió. Cần một chút tình yêu để giữ nó!
Loài hoa nào cũng có ngày tàn, nhưng ngay từ khi sinh ra, mỗi bông hoa đều mang trong mình một sứ mệnh. Và sứ mệnh của Dandelion là mang lại cảm giác bình yên cho mọi người, giữa nhịp sống hối hả này.
Bồ công anh có phải là loài hoa mà chúng ta không bao giờ có thể giữ cho riêng mình …
Cũng giống như bạn, không bao giờ là của riêng bạn?
Cuộc sống giống như một bông bồ công anh trông tự do, nhưng nó không thể bay theo ý muốn.
Bồ công anh rất thích gió vì nhờ có gió mà bồ công anh có thể bay đến nhiều nơi
Wind yêu Dandelions vì Wind Dandelion biết chúng tồn tại.
Cuộc sống giống như một bông bồ công anh trông tự do, tự tại nhưng không thể bay theo ý muốn.

Trên đây là bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh trong gió. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa và vẻ đẹp của loài hoa mỏng manh dễ bay theo gió được nhiều người yêu thích.

Hình Ảnh Hoa Đẹp – Tags: hình ảnh hoa đẹp

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.