Chim bay vào nhà là điềm gì? Những điềm báo và dấu hiệu khi gặp chim bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháChim bay vào nhà là điềm gì? Những điềm báo và dấu hiệu khi gặp chim bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Chim bay vào nhà có ý nghĩa gì? Bài viết này trình bày chi tiết về những điềm báo và dấu hiệu khi gặp những loài chim lạ.

sự thông báo

Lịch sử lâu đời xem chim là điềm báo và dấu hiệu

Từ xa xưa, con người đã nhìn lên bầu trời để tìm kiếm các dấu hiệu, và kể từ khi chim bay, điều này có nghĩa là con người sẽ coi chim là sứ giả của thần thánh hoặc số phận.

sự thông báo

Rốt cuộc, chế độ xem mắt của loài chim là toàn trí hơn nhiều so với chế độ xem trên mặt đất. Các loài chim biết thế giới là như thế nào từ độ cao 30.000 feet; họ đã nhìn thấy bên trong những đám mây, vì vậy việc tìm kiếm những con chim để có góc nhìn là một cảm giác kỳ lạ.

Omens, nghệ thuật giải thích các loài chim là điềm báo, có trước người La Mã cổ đại. “Auspicious” là một thuật ngữ tiếng Latinh để chỉ những thông điệp mà loài chim có thể truyền tải. Một “augur” (một từ có nghĩa là cả điềm báo và điềm báo) “bảo vệ” bằng cách xem “chim” (chim) và “đọc” ngoại hình và hành vi của chúng. Những điềm lành này (dấu hiệu chim chóc) đôi khi là điềm lành (may mắn) và đôi khi không tốt như vậy.

sự thông báo

Ngôn ngữ này làm nổi bật một lịch sử lâu đời của niềm tin rằng chim và may mắn có mối liên hệ với nhau, và các loài chim có thể được tìm kiếm để được hướng dẫn về những bước cần thực hiện trong cuộc sống.

Nhưng không chỉ những người La Mã cổ đại mới “đọc” được các loài chim. Ornithomancy, một thuật ngữ hiện đại cho tháng Tám, đã được thực hành trên khắp thế giới kể từ những thời điểm được ghi nhận sớm nhất.

Nó được ám chỉ trong nhiều câu chuyện và truyền thuyết của người Mỹ bản địa và được đề cập trong các di chúc kinh thánh cổ đại. Vô số nền văn hóa có huyền thoại về loài chim thông minh, khôn ngoan nói chuyện với các vị thần và mang đến cho con người cái nhìn sâu sắc.

Mọi người đã tin điều đó dù sao điềm báo và dấu hiệu do chim mang lại lâu lắm rồi. Nếu bạn muốn bắt đầu thực hành nghệ thuật cổ xưa của Augustus, bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Gặp chim lạ là điềm báo gì?

Chim bay vào nhà có ý nghĩa gì?

Hầu hết các nền văn hóa đều có niềm tin mê tín rằng nếu một con chim ở trong nhà của bạn, đó là một thông điệp từ trên cao: Chúa, số phận, vũ trụ, hoặc tổ tiên đã khuất của bạn đang cố nói với bạn điều gì đó.

Nhiều người tin rằng đó là một điềm xấu, nhưng nhiều người tin rằng đó chỉ là một lời nhắc nhở để bạn luôn mở rộng tầm mắt.

Một con chim gõ cửa sổ của tôi có nghĩa là gì?

Các loài chim luôn làm điều này: chúng nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chúng và hoảng sợ, nghĩ rằng đó là một con chim đối thủ đang xâm phạm lãnh thổ của chúng.

Những con chim thường làm vậy và thường vào mùa xuân khi chúng thực sự khó chịu, nhưng tiếng đập cửa sổ rất khó bỏ qua. Thật dễ dàng để tin rằng con chim đang cố thu hút sự chú ý của bạn.

Một con chim mổ vào cửa sổ chắc chắn là một cơ hội để dừng lại và chú ý. Bạn đã quên hoặc ngừng tham dự điều gì? Làm gì với bài tập bị mất? Những gì lỏng lẻo cần buộc lại? Hãy sử dụng điều này như một cơ hội để ngồi xuống và sàng lọc bộ não của bạn để tìm ra những gì hoặc ai bạn đã bỏ lỡ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một con chim đậu vào tôi … hoặc xe của tôi?

Hầu hết chúng ta sẽ khó chịu nếu một con chim đậu vào chúng ta. Thật khó để không nhận loại điều này một cách cá nhân, đặc biệt là nếu bạn phải dọn dẹp nó (đó là những gì tôi gọi là thêm sự xúc phạm vào thương tích). Bạn có thể tự hỏi liệu loài chim đặc biệt này là mối đe dọa đối với bạn hay là một thông điệp giận dữ từ phía trên.

Mặt khác, bạn có thể đồng ý với tất cả những người lạc quan vui vẻ gọi chim là điềm báo.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một con chim bay trúng cửa sổ của tôi?

Tiếng chim kêu kinh hoàng đập vào cửa sổ là dấu hiệu bạn không thể bỏ qua. Nó có thể có nghĩa là gì:

Bạn có thể gặp phải một số loại trở ngại: tình cảm, tinh thần hoặc thể chất.

Có thể đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi sai hướng trong một số khía cạnh của cuộc sống: cá nhân, nghề nghiệp hoặc giữa các cá nhân.

Có thể bạn đang di chuyển quá nhanh hoặc quá vội vàng và cần giảm tốc độ.

Nó có thể là một lời nhắc nhở về những trở ngại bạn phải đối mặt và một lời nhắc nhở rằng không phải tất cả các tùy chọn đều mở, hoặc thời gian là tất cả.

Nó có thể đại diện cho sự kết thúc của một sự kiện, mối quan hệ hoặc hệ thống niềm tin và sự khởi đầu của một cái gì đó mới.

Hoặc nó có thể chỉ có nghĩa là chú chim tội nghiệp không nhìn thấy tấm kính. Bạn có thể xem xét việc ghi lại nó để nó không xảy ra nữa.

Điềm lành: dấu hiệu của loài chim và ý nghĩa của chúng

Ở Ý cổ đại, không phải tất cả các loài chim trời đều được coi là dấu hiệu hoặc thông điệp quan trọng từ các vị thần. Họ đã quan sát hai loại chim: diều hâu và diều hâu.

Các oscines (quạ, quạ, cú và gà mái), mà các bài hát của họ truyền đạt những ý nghĩa rộng hơn, có thể được hiểu là thuận lợi (may mắn) hoặc không, tùy thuộc vào vị trí của họ trong mối quan hệ với con cái của họ.

Chim (đại bàng, kền kền và những loài khác) là những loài có hành động và kiểu bay được giải thích đáng kể.

Tùy thuộc vào thời gian nào trong năm mà con chim được nghe hoặc quan sát, mỗi âm thanh và chuyển động của những con chim này có cách giải thích khác nhau.

Ex tripudiis — điệu nhảy của những con chim đang ăn — thường được truyền tụng để giúp hướng dẫn các cuộc thám hiểm quân sự. Khi họ hành quân, quân đội mang gà vào cuộc chiến chỉ nhằm mục đích này và rắc thức ăn xuống đất và thả chim ra khỏi lồng của họ khi cần thiết. Nếu một con gà không ra ăn, hót, bay lượn được coi là điềm xấu, nhưng nếu ngay cả một con đi ra và làm rơi thức ăn xuống đất thì đây là điềm rất tốt.

Màu sắc của một con chim có thể tượng trưng cho điều gì?

chim trắng: Hòa bình, cái chết, sự vô tội, trong sạch, tốt lành, sự tha thứ.

Chim đen: Bóng tối, bí mật, giấc mơ, vô thức, cái chết.

Con chim màu đỏ: Niềm đam mê, máu, nguy hiểm, nhiệt, một lời cảnh báo.

chim xanh: Vui, buồn, sự thật, rõ ràng, không rõ ràng.

chim màu vàng: Hạnh phúc, một lời cảnh báo, niềm vui, tự do (hoặc thiếu chúng).

#Chim #bay #vào #nhà #là #điềm #gì #Những #điềm #báo #và #dấu #hiệu #khi #gặp #chim #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.