Chubb life là gì? Bảo hiểm Chubb life là của nước nào?

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Vậy Chubb Life là gì? Bạn có nên mua bảo hiểm Chubb Life không? Hãy cùng Giai Ngọ tìm hiểu nhé!

Có bao giờ bạn tự hỏi? Chubb Life là gì? chưa? Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Cùng Giai Ngô tìm câu trả lời ngay nhé!

Chubb Life là gì?

Chubb Life là gì?

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ Toàn cầu của Chubb. Hiện tại, Chubb Life Việt Nam đã cung cấp đầy đủ các loại hình bảo hiểm nhân thọ chất lượng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ của nhiều đối tượng khách hàng.

Được tài trợ bởi

Ngoài ra, công ty cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Điều này nhằm phát triển các sản phẩm sáng tạo và dẫn đầu thị trường trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb là sự kết hợp của các công ty bảo hiểm có bề dày lịch sử. Chubb là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ với hơn 130 năm hoạt động. ACE Life đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Sự kết hợp này tạo thành một tập đoàn bảo hiểm mạnh.

Được tài trợ bởi

Chubb Life là gì?

Các gói sản phẩm của Chubb Life là gì?

Được biết, các gói bảo hiểm của các sản phẩm của Chubb Life rất đa dạng. Điều này giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh Chubb Life là gì thì các gói sản phẩm của Chubb Life cũng được rất nhiều người quan tâm.

Để bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp, Mang Tận Nhà đã tổng hợp cho bạn những gói sản phẩm nổi bật dưới đây. Cùng tham khảo để chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhé!

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Đối với gói bảo hiểm này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt:

 • Sẽ bảo vệ bạn từ khi bạn còn trong bụng mẹ cho đến khi bạn 27 tuổi.
 • Các lợi ích giáo dục giúp con bạn học tập tốt hơn.
 • Hãy bảo vệ sức khỏe cho con cái bạn bằng chính sách bảo vệ 24/7.
 • Nếu không may phụ huynh gặp rủi ro, có thể đảm bảo kế hoạch học tập không bị gián đoạn.

Chubb Life là gì?

Với những ưu điểm vượt trội đó, gói bảo hiểm này được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo để có thể tư vấn và mua ngay cho gia đình mình nhé!

Bảo hiểm tai nạn chung

Đối với gói bảo hiểm này hoàn toàn phù hợp với công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Với độ tuổi từ 17 đến 60, bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này với giá chỉ 1.750.000đ / năm.

Gói bảo hiểm tai nạn liên kết chung giúp bảo vệ bạn một cách toàn diện trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm này sẽ được bảo vệ với giá trị bồi thường lên đến 1 tỷ đồng.

Bảo hiểm y tế

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe này nằm ở việc hỗ trợ chi phí ưu đãi cho bệnh nhân ung thư, phẫu thuật,… Ngoài ra, bảo hiểm Chubb Care còn có những ưu điểm vượt trội như:

 • Hỗ trợ chi phí thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật ghép tạng.
 • Bảo lãnh viện phí với mạng lưới 300 bệnh viện.
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo.

Chubb Life là gì?

Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không?

Bảo hiểm Chubb Life chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn nhưng được rất nhiều người tin dùng. Có thể nói, bảo hiểm Chubb Life luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc Chubb Life là gì? Chubb Life có tốt không hay Chubb Life lừa đảo thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn có thể trả lời câu hỏi này sau khi điểm qua một số điểm mạnh của nhóm bảo hiểm này.

 • Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Là bảo hiểm trách nhiệm lớn nhất có khả năng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Chubb Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước.
 • Có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 460 tỷ đồng.

Chubb Life là gì?

Với những con số biết nói và lợi ích mang lại, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi được nêu ra chưa? Đây được xem là gói bảo hiểm nhân thọ đang được rất nhiều gia đình quan tâm sử dụng. Chắc chắn khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

Bạn có nên mua bảo hiểm Chubb Life không?

Chubb Life là gì hay có nên mua bảo hiểm Chubb Life hay không là điều mà ai cũng muốn biết. Giống như những gì Mang Tận Nhà đã đề cập ở trên, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Với lợi ích tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng, bảo hiểm Chubb Life là sứ mệnh bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn.

Do đó, bạn nên sở hữu bảo hiểm nhân thọ ngay từ bây giờ! Chắc chắn sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm bảo hiểm này.

Chubb Life là gì?

Thông tin tuyển dụng Chubb Life

Hiện hệ thống công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Với môi trường làm việc năng động và con đường sự nghiệp rõ ràng, đây có thể là nơi giúp bạn phát huy tối đa đam mê của mình. Hơn nữa, với sự phát triển như hiện nay, ứng tuyển vào một tập đoàn bảo hiểm lớn như vậy sẽ có khả năng phát triển bản thân.

Được biết, Chubb Life Việt Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí như:

 • Nhân viên kinh doanh (không yêu cầu kinh nghiệm, lương 12-15 triệu / tháng)
 • Nhân viên quản lý tập sự (lương thỏa thuận).

Ngoài ra, Chubb Life còn có hàng loạt các vị trí khác. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển vào vị trí phù hợp với mình!

Chubb Life là gì?

Trên đây là thông tin về Chubb Life là gì và những nội dung xoay quanh Chubb Life. Hãy nhanh tay chia sẻ mạnh mẽ để nhiều người cùng biết nhé! Và đừng quên theo dõi Mang Tận Nhà để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.