cô đum là gì? Đúng nhất đọc ngay

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phácô đum là gì? Đúng nhất đọc ngay để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

codm là gì?

Dum là gì?

co-dum là một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt kỳ lạ, Không ai biết nó có nghĩa là gì, nhưng nó xuất hiện nhiều đến mức tôi tiếp tục tìm kiếm GG Dum là gì?

sự thông báo

  • Co Dum là cách phiên âm vui của từ Condom, tức Ba Con Sói Ba Con Sói là gì thì Banggiaonline.com không cần giải thích gì thêm các bạn biết rồi đấy.

Dưới đây, Banggiaonline.com chia sẻ với các bạn những điều thú vị về các chàng soái ca của họ nhé!

sự thông báo

Những điều thú vị về người dum của anh ấy

Ngay cả tổ tiên của chúng ta cũng lo lắng về tình dục an toàn. Theo các nhà nghiên cứu, bằng chứng đầu tiên được biết đến về bạn ngu ngốc có thể được nhìn thấy trong các bức tranh hang động. Một hang động ở Pháp có tên Grotte des Combarreles có hình vẽ trên tường của một người đàn ông dường như đang sử dụng bao cao su. Bức tranh này được ước tính là 15.000 năm tuổi.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ cái gì được sử dụng để “làm đẹp” dương vật, nhưng thật thú vị khi biết rằng tổ tiên của chúng ta đã đủ khôn ngoan để bạn ngu ngốc.

sự thông báo

Ba con sói đầu tiên được ghi nhận vào thời kỳ đầu Công nguyên và được làm từ những mảnh vải lanh khâu tay. Một số loại bao ba con sói được thiết kế để vừa với toàn bộ dương vật, một số loại khác chỉ vừa với phần đầu của dương vật. Three Wolves of Linen phổ biến từ những năm 1400 đến 1700.

Theo một cuộc khảo sát về giới năm 2017, 68% thế hệ millennials nói rằng họ quan hệ tình dục nhiều nhất vào Ngày lễ tình nhân. Cuộc khảo sát này bao gồm hơn 3.000 nam và nữ đã tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 34.

Trớ trêu thay, ngày 14 tháng 2 cũng là Ngày quốc gia về bao cao su ở một số quốc gia. Điều này rất có thể áp dụng, vì một nghiên cứu khác cho thấy trung bình có 87 bao cao su được sử dụng mỗi giây trong Ngày lễ tình nhân. Đó là con số khổng lồ 7.516.800 bao cao su được sử dụng trong Ngày lễ tình nhân.

Đừng rơi vào huyền thoại này! Nhiều người nghĩ rằng sử dụng hai cực có nghĩa là bảo vệ kép, nhưng thực tế không phải vậy. Sử dụng hai KHÔNG cung cấp bất kỳ bảo vệ bổ sung nào. Trên thực tế, quấn hai lần làm tăng nguy cơ bị vỡ, tăng nguy cơ động thai và co thắt các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thay vào đó, hãy tránh bị vỡ bằng cách tập trung vào chất lượng sản phẩm của bạn, đảm bảo bạn sử dụng đúng kích cỡ và đảm bảo bôi trơn tốt.

Khi liên quan đến sức khỏe của bạn, đôi khi tốt nhất bạn nên tự mình giải quyết vấn đề. Theo số liệu gần đây, 40% bao cao su được bán cho phụ nữ. Phụ nữ hãy chủ động chịu trách nhiệm về sức khỏe tình dục của bản thân và lên kế hoạch trước. Làm tốt lắm các nàng ơi, Banggiaonline. chia sẻ như thế nào

#cô #đum #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.